Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 8: Thu chia tay ông Vinh? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, August 16, 2021

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 8: Thu chia tay ông Vinh?

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 7 có cảnh Tuệ Nhi gặp “đại hạn” khi bị cậu rút hết tiền trong tài khoản trốn đi với bồ bỏ cô cháu gái ở lại một mình. Nhi tìm đến công ty Thuận có lẽ muốn làm hòa thì nhìn thấy người yêu đang vui vẻ bên cô trợ lý.

Trong tập này có cảnh thú vị là Hải Đăng sau nhiều lần bị Nhi chơi khăm đã quyết tâm trả đũa. Lừa cô vào phòng rồi bắt gián hù dọa, muốn Nhi phải xin lỗi mình cho bằng được. 

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 8: Thu chia tay ông Vinh? - Ảnh 2.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 7 còn có những tình tiết khá cảm động khi cả nhóm: Đăng, Long và Thục Anh bày tiệc nướng uống bia trong sân khu nhà trọ còn Nhi thì buồn tủi, cô đơn ngồi uống bia “tự kỷ” một mình. Nhưng lát sau cô cũng nhập bọn dù với Đăng như “mặt trăng mặt trời”. Khi tiệc tan, ai về phòng nấy thì Đăng ngồi lại cùng uống với Nhi. Giữa họ có vẻ gần nhau hơn một chút. Nhi uống say không biết gì nên Đăng đưa cô về phòng rồi thức chăm sóc cả đêm. Sáng dậy nghe tiếng gọi cửa của Thục Anh và Long nên Đăng hốt hoảng.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 8

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 8 hé lộ cảnh Thục Anh và Long bưng cháo qua phòng cho Nhi khi cô vừa thức dậy. Còn Đăng không biết trốn đâu mất. Long điện thoại cho Đăng vì cả đêm phát hiện anh không về phòng. Vừa gọi thì điện thoại của Đăng reo trong phòng Tuệ Nhi khiến cả bọn trố mắt…

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 8: Thu chia tay ông Vinh? - Ảnh 3.

Một diễn biến cũng khá gay cấn trong tập này là ông Vinh đến quán cà phê của Thu thì bất ngờ khi Thu đề nghị dừng lại trong quan hệ tình cảm với ông. Phim 11 tháng 5 ngày tập 8 còn có cảnh cô giúp việc gặp Tuệ Nhi và khuyên cô về nhà vì bố và bà nội rất lo lắng cho Nhi.

0 nhận xét:

Post a Comment