Phim hot Hương vị tình thân tập 15 phần 2: Diệp tẩy nốt ruồi "lộc"? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 17, 2021

Phim hot Hương vị tình thân tập 15 phần 2: Diệp tẩy nốt ruồi "lộc"?

Phimhot  Hương vị tình thân tập 14 phần 2 cho thấy bà Dần "đẩy thuyền" Long và Nam. Nam muốn đưa bà Dần đến giao lưu ở câu lạc bộ dành cho người già nên Long lái xe đưa hai bà cháu đi với lý do ông Khang bận không đi được. Tranh thủ cơ hội lần này, Long đã thổ lộ với Nam rằng 3 năm trước anh không cương quyết nên mới để mất Nam. Nhưng anh chưa bao giờ quên được Nam. Còn Nam có vẻ như vẫn còn vương vấn tình cảm với Long dù bên ngoài cô lạnh lùng, phớt lờ. Bà Dần dường như rất hiểu Long nên đã xúi cháu đức tôn nên cưới cả trâu lẫn nghé

Phim hot Hương vị tình thân tập 15 phần 2: Diệp tẩy nốt ruồi "lộc"? - Ảnh 2.

Trong một tình tiết khác, ông Tấn vẫn nỗ lực để thuyết phục bà Sa cho mình quyền nuôi con. Thế nhưng, bà Sa cho rằng: “Em không bắt anh giữ lời hứa, cuộc sống đổi thay, ai rồi cũng khác, không thể vì một lời hứa mà từ bỏ quãng đời còn lại được”.

Nghe thấy bà Sa nói vậy, ông Tấn cười khẩy và cay đắng nói: “Đúng là lòng dạ đàn bà”. Trước thái độ của ông Tấn, bà Sa vẫn bình tĩnh nói ra suy nghĩ: “Anh bây giờ đã giàu có, có điều kiện, danh phận. Tại sao, anh không lập gia đình đi. Tuổi anh có thể đẻ thêm được cơ mà. Một đứa hay mười đứa cũng được, tự anh có thể chăm sóc chúng nó. Tại sao cứ phải là thằng Dũng”.Phim Hương vị tình thân tập 14 phần 2 còn có diễn biến cho thấy Diệp vẫn yêu Dũng và thú nhận với chị gái rằng cô chưa bao giờ quên được Dũng. Diệp còn lén đến đứng trước cổng công ty nhìn lén Dũng. Lần này bị anh ta phát hiện và đuổi theo khiến cô hốt hoảng.

Phim hot Hương vị tình thân tập 15 phần 2

Phim hot Hương vị tình thân tập 15 phần 2 hé lộ cảnh Chiến “chó” gọi điện cho ông Tấn đe dọa: “Vợ thằng Thắng có biết mày giết chồng nó không nhỉ. Không nhận ra tao à, Chiến “chó” đây. Nghe nói cuộc sống của mày đang tốt… 2 tỉ, nếu không tao sẽ tiết lộ bí mật động trời liên quan đến người đi tù thay mày”.

Phim hot Hương vị tình thân tập 15 phần 2: Diệp tẩy nốt ruồi "lộc"? - Ảnh 3.

Trong tập này, Diệp với bộ dạng lén lút trở về nhà. Cô không dám đối diện với mẹ. Thấy con có biểu hiện lạ, bà Bích đã yêu cầu con gái quay lại. Sau khi kéo khẩu trang của con xuống, bà Bích phát hiện Diệp đã tẩy đi nốt ruồi “lộc”.

Liên quan đến cô con gái út của bà Bích, khi đến công trường để thăm Nam, Diệp bất ngờ bị một túi vật liệu xây dựng lớn rơi vào đầu và ngã xuống đất. Chứng kiến điều này, Nam vô cùng hoảng hốt.

0 nhận xét:

Post a Comment