Phim hot Hương vị tình thân tập 21 phần 2: Bà Xuân say khướt ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, August 25, 2021

Phim hot Hương vị tình thân tập 21 phần 2: Bà Xuân say khướt

Phim hot Hương vị tình thân tập 20 phần 2 tối qua không có nhiều diễn biến gay cấn. Bà Dần được ông Khang đưa đến căn hộ của Nam chơi. 

Trong bữa cơm, bà Dần cố tình nói: “Long xới cơm cho vợ đi”. Nam tưởng rằng bà Dần tái phát bệnh, đã chỉnh lại. Tuy nhiên, bà Dần đã tiếp lời: “2 đứa nhìn có tướng phu thê lắm, giận nhau chứ gì, giận nhau thì vẫn là vợ chồng đấy”. Khi cả Long và Nam vẫn ngây người nhìn nhau không hiểu chuyện gì, bà Dần khẳng định: “Nhìn cái gì, tôi không lẫn đâu mà nhìn”.

Sau đó, bà Dần tủm tỉm cười bảo Long xới cơm, Nam cũng tranh thủ nhờ người yêu lấy cho một bát. Thấy biểu hiện của Nam có vẻ đã muốn “gạo nấu thành cơm”, Long bất ngờ nói: “Anh xới cho vợ nhé”.

Ở diễn biến khác, trong tập phim hot này, Long đã gặp lại Nga để xin lỗi về những chuyện đã xảy ra giữa 2 người, khiến cho hai gia đình khó xử với nhau. Long chia sẻ, khi bản thân nghĩ có thể đáp ứng hết cho Nga thì cô sẽ là người phụ nữ của gia đình. Nhưng, Nga cho rằng: “Như thế còn thiết, anh còn biến tôi thành một người giúp việc nữa”. Trong cuộc nói chuyện, Nga cũng chỉ ra những thiếu sót của Long trong chuyện tình yêu. Hai người cuối cùng đã chấm dứt mọi chuyện trong tâm trạng thoải mái về tinh thần.

Phim hot Hương vị tình thân tập 21 phần 2: Bà Xuân say khướt - Ảnh 2.

Phim hot Hương vị tình thân tập 21 phần 2

Phim hot Hương vị tình thân tập 21 phần 2 hé lộ Nam bị một người đàn ông cầm dao đe dọa tống tiền khi cô vừa về căn hộ của mình vào ban đêm. Người đàn ông này chính là gã lang thang hay ăn vạ từng đâm Long cách đây 3 năm. Trong một tình tiết khác thì bà Dần hối Long đi tìm Nam: “Đi tìm vợ đi, ngồi đây đánh tam cúc với bà mãi không biết chán à”.

Phim hot Hương vị tình thân tập 21 phần 2: Bà Xuân say khướt - Ảnh 3.

Trong tình tiết khác, bà Xuân về nhà với bộ dang say xỉn, đứng không vững. Khi được ông Khang đỡ, bà Xuân lè nhè nói: “Hôm nay, em mới có cảm giác được chồng yêu xuống đến cửa để đón. Sao, bây giờ thì anh đã hiểu cảm giác người ở nhà chờ đợi là như thế nào chưa?”. Đáp lại với giọng khó chịu, ông Khang nói: “Bé mồm thôi, mấy tuổi rồi hả”, rồi quay lưng bỏ đi.

0 nhận xét:

Post a Comment