Phim hot Ngày mai bình yên tập 4: Trà và Hòa bị tung clip lên mạng ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, August 20, 2021

Phim hot Ngày mai bình yên tập 4: Trà và Hòa bị tung clip lên mạng

Phim hot Ngày mai bình yên tập 4 hé lộ cảnh quay thú vị khi ông Phát (NSND Trung Hiếu) "nổi điên" khi phát hiện nhiều chuyện liên quan đến hai cô con gái cùa mình. Mở đầu preview, ông Phát đang xem một đoạn chat trên mạng và phát hiện ra Khuê - cô con gái thứ 2 của mình đang chat với một chàng trai.

Khuê nói với người này đừng đăng ảnh của mình, nếu đăng thì xóa mặt cô đi vì "bố mẹ em biết thì chết". Tuy nhiên chàng trai kia nói: "Bố mẹ em mắng thì để anh đến anh xin cho, anh xin làm con rể".

Sau đó, Khuê gửi cho chàng trai này xem tấm ảnh mình đang cởi áo khoe hình xăm phía sau lưng. Nhìn bức ảnh, ông Phát tức điên hét lên: "Giời ạ!". Có thể thấy khả năng cao là Khuê đã xăm mình và đang nói chuyện với thợ xăm. Ngoài ra, tình huống này cũng cho thấy ông Phát đang đọc trộm facebook của con gái. 

 - Ảnh 2.
 - Ảnh 4.

Phim hot Ngày mai bình yên tập 4

Ngoài ra, trong Ngày mai bình yên tập 4, chuyện tình của cặp đôi Trà - Hòa có nguy cơ sắp bị ông Phát phát hiện. Khi ông Phát xem tin tức trên MXH thì đọc được tin một cặp đôi vi phạm 5K nơi công cộng nên bị phạt hành chính tại chỗ. Tuy nhiên khi click vào xem đoạn clip, ông hốt hoảng nhận ra cô gái nhân vật chính lại là Trà - con gái cả của mình.

 - Ảnh 5.

Chẳng những vậy, ông Phát còn nhận định: "Nó đi với cái thằng nào mà... trông quen thế nhỉ?". Người đi với Trà, còn ai khác chính là Hòa, cậu trợ lý ngu ngơ thường xuyên bị ông Phát chê bai đủ điều? Liệu sau chuyện này, cặp đôi Trà - Hòa có toang?

0 nhận xét:

Post a Comment