Thành phố 18h: Sao Việt cùng thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương hỗ trợ chống dịch Covid-19 ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, August 26, 2021

"Cha già rồi đúng không" do Ali Hoàng Dương thể hiện ttrong "Thành Phố 18h". Nguồn: NXS

Vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã ủng hộ 250 triệu đồng cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để gửi đến các y, bác sĩ và các cán bộ đang trực tiếp tham gia chống dịch. Trước đó, đại diện vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng các thành viên FC cũng trao 10.000 khẩu trang, 200 chai nước muối sinh lý, 100 chai dung dịch sát khuẩn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.

Ngoài ra cặp đôi gửi tặng 5.000 khẩu trang, 100 chai dung dịch sát khuẩn cho Bệnh viện Chợ Rẫy và 20.000 khẩu trang, 200 chai nước muối sinh lý,100 chai dung dịch sát khuẩn đến Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng.

Thành phố 18h: Sao Việt cùng thầy giáo 9x Thái Dương hỗ trợ chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Tập 7 của chương trình "Thành phố 18h" với sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang – Khả Như. Ảnh: NSX

Tập 7 chương trình "Thành phố 18h" đã kết nối sóng trực tuyến giao lưu cùng vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Trong chương trình, Ông Cao Thắng gửi lời động viên tới mọi người: "Tôi rất cảm động khi chứng kiến những hành động cao cả của các y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên trong mùa dịch này. Mọi người  làm việc trong điều kiện thiếu thốn vật chất, nhất là các nhu yếu phẩm, vật tư y tế.

Vợ chồng tôi rất xúc động, cảm phục và quyết định đóng góp một phần nào đó để giúp họ yên tâm chống dịch. Tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ y bác sĩ và tình nguyện viên đã dành công sức của mình để hỗ trợ người dân chống dịch. Chúc cho mọi người luôn bình an, thật nhiều năng lượng, sức khỏe để giúp cộng đồng chống dịch".

Thành phố 18h: Sao Việt cùng thầy giáo 9x Thái Dương hỗ trợ chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Tập 7 chương trình "Thành phố 18h" đã kết nối sóng trực tuyến giao lưu cùng vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Ảnh NSX

Không chỉ dẫn dắt chương trình cộng đồng "Thành phố 18h", MC Nguyên Khang đã tài trợ cho em nhỏ có ba mẹ là F0 đã mất đến năm 18 tuổi, mỗi năm là 3 triệu đồng. Nguyên Khang là một trong những tình nguyện viên tích cực và năng nổ. Anh tham gia những hoạt động như: đi siêu thị mua đồ giúp người dân, hỗ trợ điều phối tiêm vắc-xin, tham gia nấu ăn bếp ăn từ thiện hay trao quà giúp bà con ở những khu cách ly....

MC Nguyên Khang tâm sự: "Tôi từng nhận được học bổng của một ân nhân trong suốt những năm học đại học. Vì thế tôi thấm thía và cảm nhận sâu sắc điều mình nên làm. Em không may mắn khi mẹ là F0 và không may qua đời nhưng em còn cả tương lai phía trước. Tôi không muốn vì điều này mà em bỏ học, và tôi mong em sẽ cố gắng học thành tài để thay đổi cuộc đời mình".

Thành phố 18h: Sao Việt cùng thầy giáo 9x Thái Dương hỗ trợ chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc "Mong một ngày không xa" trong chương trình "Thành phố 18h". Ảnh: NSX

Thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương nổi lên như một hiện tượng độc đáo trong thời gian gần đây bằng việc lồng ghép các bài học tiếng Anh vào các ca khúc quen thuộc. Đặc biệt, trong bối cảnh giãn cách xã hội, học sinh học trực tuyến, ý tưởng của thầy giáo 9X đã khiến việc học tiếng Anh trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Chương trình "Thành phố 18h" kết nối sóng giao lưu trực tuyến với thầy giáo Nguyễn Thái Dương. Thầy giáo 9X chia sẻ: "Những ngày qua tôi vẫn dạy online qua thiết bị dạy học trực tuyến. Mỗi ngày 1-2 tiếng để gặp học trò, đó là cách duy trì nguồn năng lượng tích cực động viên học trò của mình. Trong đó, học trò của tôi có nhiều người đang bị nhiễm Covid-19 nhưng tinh thần học tập rất hăng hái và cũng rất hào hứng với phương pháp dạy của tôi".

Ca sĩ Ali Hoàng Dương có mặt trong chương trình "Thành phố 18h" trò chuyện trực tiếp cùng khán giả. Nam ca sĩ không quên gửi lời động viên tới mọi người: "Trong những ngày giãn cách xã hội tôi tự tạo năng lượng lạc quan cho chính mình để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Qua chương trình "Thành phố 18h", tôi gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả mọi người, mong người dân cả nước sớm vượt qua đại dịch, cuộc sống trở lại bình thường". Bên cạnh đó, nam ca sĩ thể hiện ca khúc trong trẻo, lạc quan mang tên "Mơ một ngày không xa".

Chương trình "Thành phố 18h" do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh niên, T Production, Hub Media và nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ phối hợp thực hiện.

"Thành phố 18h" phát sóng 18g00 thứ 3-5-7 hằng tuần là nơi cung cấp thông tin chính xác, thiết thực trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại TP.HCM, kết nối để chia sẻ, giúp đỡ kịp thời những hoàn cảnh cần hỗ trợ thông qua Tổng đài 1022, với sự tham gia của những nghệ sĩ, nhân vật truyền cảm hứng.

0 nhận xét:

Post a Comment