Thành phố 18h: Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt động viên người dân vượt qua đại dịch ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, August 20, 2021

Thành phố 18h: Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt động viên người dân cùng vượt qua đại dịch - Ảnh 1.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ mong mọi người bình an vượt qua đại dịch. (Ảnh: NSX)

Tập mới nhất chương trình "Thành phố 18h" kết nối sóng trực tuyến giao lưu cùng vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt. Trong chương trình, Lâm Vỹ Dạ bày tỏ niềm xúc động khi xem những hình ảnh mọi người đang gồng mình chiến đấu giữa mùa dịch. "Không riêng vợ chồng tôi mà tất cả mọi người đều cảm kích trước sự hy sinh của những tình nguyện viên, đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Tôi muốn gửi lời tri ân tới tất cả mọi người, chúc mọi người luôn khỏe mạnh và bình an vượt qua đại dịch này".

Ngoài ra, trong chương trình còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Trung Quân với màn thể hiện ca khúc "Trong nhà ngày mưa". Đây là một ca khúc được nam ca sĩ mới sáng tác trong mùa dịch. Trước câu hỏi "Bạn làm thế nào để vượt qua mùa dịch này?", ca sĩ Trung Quân tiết lộ: "Tôi từng trải qua khoảng thời gian trầm cảm nên hiện tại tôi luôn suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, không tránh khỏi những lúc mình rơi vào trạng thái buồn chán. Khi đó, tôi tự tìm niềm vui cho bản thân mình.

Với tình hình hiện tại, tôi thấy mình may mắn hơn nhiều người ngoài kia. Tôi muốn gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người, đặc biệt những "người hùng áo trắng" ngày đêm chống dịch nơi tuyến đầu. Mong đất nước ta sớm vượt qua đại dịch, trở lại bình yên".

Qua chương trình "Thành phố 18h", nhiều mạnh thường quân, nghệ sĩ đứng ra hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. (Nguồn: NSX)

Trong chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Giọng ca "Vợ tương lai" ký kết thỏa thuận bảo trợ học tập cho 100 học sinh đến năm 18 tuổi với tổng kinh phí là 1,8 tỷ đồng. Xuất hiện trong chương trình "Thành phố 18h", nam ca sĩ thể hiện ca khúc "Gánh mẹ" đong đầy cảm xúc.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ khác đã có mặt tại những bệnh viện dã chiến để mang lời ca, tiếng hát nhằm cổ vũ tinh thần đội ngũ y bác sĩ cùng các bệnh nhân giữa mùa dịch.

Thành phố 18h: Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt động viên người dân cùng vượt qua đại dịch - Ảnh 2.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình "Thành phố 18h". (Ảnh: NSX)

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Tôi có nhiều bạn bè là bác sĩ, họ ở tuyến đầu chống dịch nên tôi rất hiểu những gian khó của họ. Phải xa nhà là khó khăn lớn, hằng ngày, hàng giờ phải tự bảo vệ sức khỏe vì muôn vàn nguy hiểm luôn bủa vây. Tất cả những điều đó không có đồng tiền nào đánh đổi được. Hành động đó xuất phát từ chính trái tim, tiếng gọi của quê hương, đất nước. Tôi xin cảm ơn các y bác sĩ, anh em tình nguyện viên, những chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ngoài kia đã mang lại sự an bình tới mọi người".

Trong chương trình này, chuyên mục "Từ nơi tuyến đầu" giới thiệu hình ảnh các y bác sĩ tập trung chuyên môn để chữa trị cho bệnh nhân. Họ cùng với  các tình nguyện viên nghệ sĩ mang lời ca tiếng hát truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

0 nhận xét:

Post a Comment