Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ hẹn hò tình trẻ Vương Nhất Bác ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, August 26, 2021

Ngày 25/8, mạng xã hội làng giải trí Hoa ngữ sôi động trước thông tin fan của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác khẩu chiến khiến cặp đôi này bị chính quyền cảnh cáo.

Nguồn cơn của vụ việc khẩu chiến khốc liệt bắt đầu từ việc trên MXH xuất hiện tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ tái hợp trong 1 tác phẩm có tên Dã Man Sinh Trưởng. Fan của sao nữ không hài lòng, kêu gọi thành viên đăng bài phản đối công ty, công kích Nhất Bác.

Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ hẹn hò tình trẻ Vương Nhất Bác - Ảnh 1.

Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh.,

Mặc dù vậy, trang Sina mới đây đã gây sốc khi đưa thông tin nghi vấn cặp đôi này đang hẹn hò. Cụ thể, vào ngày 25 tháng 8, Vương Nhất Bác được cánh săn tin chụp ảnh xuất hiện tại sân bay, chuẩn bị bay từ Trường Sa đến Bắc Kinh. 

Điều đáng nói là netizen dường như không nhìn thấy chiếc vòng cổ có hình xương mà Vương Nhất Bác vẫn thường đeo trong suốt thời gian qua. Đây cũng chính là chiếc vòng cổ mà Triệu Lệ Dĩnh cũng sở hữu và đeo thường xuyên. Chiếc vòng cổ này Vương Nhất Bác đã đeo từ năm ngoái, thậm chí đã đeo nó cho đến tận các chương trình trong năm nay. 

Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ hẹn hò tình trẻ Vương Nhất Bác - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, netizen khui lại chuyện cũ thực chất đã có một tài khoản tung tin hẹn hò của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh từ tháng 4 năm nay. Một số cư dân mạng đã tìm lại dòng thời gian trước đó của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, họ nhận thấy rằng lịch trình làm việc của hai người có độ trùng lặp cao. 

Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Vương Nhất Bác?

Kể từ khi có thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tái hợp sau Hữu phỉ, người hâm mộ hai bên đã phản ứng gay gắt khiến dư luận xôn xao. Hậu viện hội và nhiều tài khoản cá nhân fan Triệu Lệ Dĩnh cùng các tài khoản người hâm mộ lớn của Vương Nhất Bác đều bị cấm ngôn.

Ngoài ra, Cnet cũng đặt nghi vấn về 1 bức ảnh được cho là của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh đi dạo lúc nửa đêm. Trong hình, 2 bóng đen 1 cao 1 thấp được chụp lại, dù không lộ mặt của bất cứ ai song nhiều netizen đồn đoán đây chính là 2 nghệ sĩ.

Rầm rộ tin Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò Vương Nhất Bác, lộ cả bằng chứng rõ rành rành bây giờ Cnet mới phát hiện ra? - Ảnh 5.

0 nhận xét:

Post a Comment