Triệu Vy sẽ bị gỡ bỏ toàn bộ phim ảnh vì lùm xùm của "gà cưng" Trương Thiết Hạn? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, August 25, 2021

Mới đây, diễn viên Trương Thiết Hạn đã vướng bê bối liên quan đến lịch sử - chính trị, kết quả dẫn tới anh bị cấm hoàn toàn hoạt động nghệ thuật, những sản phẩm điện ảnh trước đó đã bị tháo gỡ trên toàn bộ các kênh truyền thông.

Sau khi "gà cưng" dính scandal, Triệu Vy cũng bị kéo vào vụ việc. Cô hứng chỉ trích khi loạt ồn ào trong quá khứ lần lượt bị công chúng khơi lại. Một tạp chí thời trang đã hủy hợp tác, trong khi các nhãn hàng khác cũng vội vã xem xét hợp đồng với nữ diễn viên.

Triệu Vy sẽ bị gỡ bỏ toàn bộ phim ảnh vì lùm xùm của "gà cưng" Trương Thiết Hạn? - Ảnh 1.

Ngôi sao sinh năm 1976 còn được nhắc đến với từ khóa trên Weibo liên quan như "kẻ phản quốc", "tội đồ", "tai tiếng". Khán giả cũng không ngừng đặt câu hỏi "vì sao không xử lý Triệu Vy", "tại sao Triệu Vy có thể dễ dàng thoát tội".

Mới đây, theo nhiều blogger thạo tin tin, Triệu Vy sắp sửa là người tiếp theo bị cấm sóng. Đài truyền hình đã gửi đi công văn yêu cầu xóa bỏ toàn bộ các sản phẩm phim ảnh lẫn show có Triệu Vy tham gia. Hiện tại, thông tin này vẫn chưa được xác nhận nhưng vẫn đang được fan Trung chia sẻ kịch liệt.

Đây là thông tin gây sốc với fan hâm mộ của nữ diễn viên này. Tuy nhiên đây không phải là lần đầu "Én nhỏ" dính scandal. Gần nhất, Triệu Vy vướng bê bối nghiêm trọng nhất trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật. Cô và chồng doanh nhân Huỳnh Hữu Long bị tố cáo thành lập công ty ma, làm giả số liệu kinh doanh, gây lũng đoạn thị trường chứng khoán. Họ đẩy nhiều nhà đầu tư vào con đường phá sản, trong khi bản thân ngồi hưởng lợi kinh tế.

Triệu Vy sẽ bị gỡ bỏ toàn bộ phim ảnh vì lùm xùm của "gà cưng" Trương Thiết Hạn? - Ảnh 2.

Theo kết quả điều tra từ Ủy ban điều tiết chứng khoán Trung Quốc, công ty do vợ chồng Triệu Vy làm chủ có nhiều sai phạm trong việc chuyển nhượng cổ phần, nâng khống giá trị đầu tư.

Ủy ban quyết định cấm vợ chồng sao nữ tham gia thị trường chứng khoán, bị bãi miễn toàn bộ chức vụ quan trọng tại công ty trong 5 năm. Họ và công ty Long Vy phải nộp phạt 180.000 USD. Cả hai đối mặt với hơn 500 vụ kiện dân sự khi các đối tác đồng loạt khởi tố, yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Vụ việc là đòn giáng nặng nề vào sự nghiệp của Triệu Vy. Từ "Warren Buffett phiên bản nữ", cô bị xem là kẻ lừa đảo, diều hâu khi lợi dụng lòng tin của các nhà đầu tư để trục lợi cho bản thân. Trước làn sóng tẩy chay của khán giả, Triệu Vy tạm rời showbiz trong 3 năm.

0 nhận xét:

Post a Comment