Vừa được công bố thi Miss Grand 2021, người đẹp Thùy Tiên bị đòi nợ 1,5 tỉ đồng ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, August 14, 2021

Vừa được công bố thi Miss Grand 2021, người đẹp Thùy Tiên bị đòi nợ 1,5 tỉ đồng - Ảnh 1.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa được công bố thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 thì vướng thị phi

Nguyễn Thúc Thùy Tiên (top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018) vừa được đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi cử đi thi tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021.

Sau đó, chị gái hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang cũng có những chia sẻ gây chú ý: "Nợ thì không trả, thích thi thì chị để cho em thi. Hứa là cho em một giải giật nợ chuẩn kiểu lưu manh theo phong cách Thái nhé!". 

Đặng Thùy Trang cho biết nếu đòi được tiền sẽ làm từ thiện, còn nếu đối phương không trả, chị quyết không để yên.

Vừa được công bố thi Miss Grand 2021, người đẹp Thùy Tiên bị đòi nợ 1,5 tỉ đồng - Ảnh 2.

Vụ án bị đòi nợ năm xưa bị lật lại

Hồi tháng 5/2019, mạng xã hội xôn xao đoạn clip đòi nợ căng thẳng giữa Đặng Thùy Trang và Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Thùy Trang khẳng định Thùy Tiên vay 1,5 tỉ đồng nhưng quanh co trốn tránh. Chị cũng công khai giấy nợ với chữ ký và vân tay đầy đủ của Thùy Tiên với mục đích vay tiền đi thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. Thỏa thuận được ký kết vào ngày 22/7/2017, thời hạn 1 năm Thùy Tiên phải trả hết. 

Trong khi đó, phía Thùy Tiên khẳng định Thùy Trang lừa cô chứ không phải giúp đỡ. Nhân lúc Thùy Trang sơ hở, đàn em giật biên bản thỏa thuận và xé nát.  

Vừa được công bố thi Miss Grand 2021, người đẹp Thùy Tiên bị đòi nợ 1,5 tỉ đồng - Ảnh 3.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bị đòi nợ ngay khi được cử đi thi Miss Grand 2021

Trả lời báo chí, Thùy Trang tiết lộ Thùy Tiên từng năn nỉ cô giúp đỡ tiền nong để thi Hoa khôi Nam Bộ 2017, tin mình sẽ lọt top 3 và sau đó sẽ tận dụng sức nóng để đi làm trả nợ. Thấy sự quyết tâm từ đàn em, Thùy Trang đã mủi lòng đi vay giúp, Thùy Tiên cũng đã ký và để lại dấu vân tay vào văn bản. 

Về phía Thùy Tiên, cô thừa nhận đã ký vào giấy vay tiền nhưng chưa từng nhận được khoản tiền mặt 1,5 tỉ đồng. Người đẹp cho rằng mình đã thiếu hiểu biết và mất cảnh giác khi ký vào tờ giấy đó. Sau khi làm việc với luật sư, Thùy Tiên đã trình báo sự việc lên công an. 

Vừa được công bố thi Miss Grand 2021, người đẹp Thùy Tiên bị đòi nợ 1,5 tỉ đồng - Ảnh 4.

Sau 2 năm, Thùy Tiên tiếp tục dính scandal cũ

Tuy nhiên, Thùy Trang lại tố ngược, cho biết người đẹp đã nhận đủ số tiền 1,5 tỉ đồng. Thùy Tiên trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo, đã 19-20 tuổi và có nhận thức về pháp luật, nếu không cầm tiền thì đã không ký và điểm chỉ tay vào giấy tờ. Từ sau cuộc tranh cãi này, mọi chuyện gần như lắng xuống cho đến khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên được công bố sẽ tham gia cuộc thi Miss Grand 2021.  

0 nhận xét:

Post a Comment