Ca sĩ Ngọc Anh: "Người hiểu tôi nhất là nhạc sĩ Đỗ Bảo" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, September 11, 2021

Ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ về mối quan hệ với nhạc sĩ Đỗ Bảo trong chương trình "Ngày xưa chill phết". Nguồn: VTV)

Ngọc Anh là coi là "Hoa hậu của các giọng ca 8x"

Nguyễn Ngọc Anh (sinh năm 1981) được nhiều khán giả yêu mến khi tham gia cuộc thi "Sao Mai điểm hẹn" năm 2006 và lọt top 5 chung cuộc. Trước đó, cô từng đoạt giải nhì "Sao Mai 2005"...

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào, Ngọc Anh được nhiều người gọi vui là "Hoa hậu của các giọng ca 8x". Xuất hiện trong chương trình "Ngày xưa chill phết", nữ ca sĩ tâm sự: "Đến với cuộc thi "Sao Mai điểm hẹn", mỗi khi chuẩn bị ra sân khấu tôi không mang tâm thế của một người đi thi mà nghĩ đơn giản đó là cuộc trình diễn.

Ca sĩ Ngọc Anh: "Người hiểu tôi nhất là nhạc sĩ Đỗ Bảo" - Ảnh 2.

Ngọc Anh là khách mời chính trong chương trình "Ngày xưa chill phết". Ảnh: VTV

Có những người xem xong họ đứng ở chỗ nào đó theo dõi tôi và đánh giá giữa Ngọc Anh trên vô tuyến và Ngọc Anh ngoài đời khác nhau nhiều như thế nào. Khi tham gia "Sao Mai điểm hẹn" tôi thấy mình như được sống trong gia đình thứ hai. Ở trong gia đình đó, mọi người cho tôi cảm nhận được tình yêu thương, sự sẻ chia và những hoài niệm. Tất cả những điều đó luôn in đậm trong tâm trí tôi".

Nguyễn Ngọc Anh để lại dấu ấn trong lòng khán giả với những ca khúc trữ tình, lãng mạn nổi bật là những sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Kiên trì theo đuổi phong cách của riêng mình, những album như: "Mùa thu", "Thế giới tuyệt vời", "Đóa hoa nở muộn"… đã vẽ nên chân dung về một người phụ nữ quyến rũ hấp dẫn khán giả.

Ngọc Anh thẳng thắn chia sẻ: "Trước đó cát-xê của tôi dao động từ 1 triệu đến 1 triệu rưỡi. Đến khi tham gia "Sao Mai điểm hẹn", con số đó gấp lên 5 lần, có ngày tôi chạy liên tiếp 10 show. Tôi trân trọng khoảng thời gian đó bởi tình yêu thương của khán giả, họ yêu quý tôi bằng sự chân thành. Kể cả khi lên sân khấu tôi có đẹp lộng lẫy hay khi giản dị ngoài đời thường, khán giả vẫn luôn bên cạnh yêu thương tôi vô điều kiện. Tôi luôn luôn giữ cảm xúc của những ngày ban đầu trong trái tim của mình".

Ca sĩ Ngọc Anh: "Người hiểu tôi nhất là nhạc sĩ Đỗ Bảo" - Ảnh 3.

Ca sĩ Ngọc Anh trò chuyện với nhạc sĩ Đỗ Bảo trong chương trình "Ngày xưa chill phết". Ảnh: VTV

Sự trưởng thành của Ngọc Anh trong âm nhạc một phần nhờ Đỗ Bảo

Trong "Ngày xưa chill phết", ca sĩ Ngọc Anh còn có phần trò chuyện với nhạc sĩ Đỗ Bảo, người đã đồng hành cùng cô trong quãng đường khá dài. Có lẽ với nhiều người, Ngọc Anh là một trong những giọng ca thể hiện rất thành công các nhạc phẩm của Đỗ Bảo. Không chỉ hợp tác trong âm nhac, ca sĩ Ngọc Anh và nhạc sĩ Đỗ Bảo ngoài đời còn là những người bạn vô cùng thân thiết. Đỗ Bảo là người đứng sau tạo nên thành công cho nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh.

Ngọc Anh cho biết: "Từ những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp, tôi đã gặp nhạc sĩ Đỗ Bảo. Đó là một mối duyên lớn. Ngay khi là thí sinh tham gia "Sao Mai" tôi đã được hát ca khúc "Bức thư tình đầu tiên" của anh, cũng như được anh hướng dẫn tận tình cách thể hiện ca khúc".

Đỗ Bảo cho biết: "Ngọc Anh vẫn luôn là Ngọc Anh. Ngọc Anh khác với những ca sĩ khác là cô ấy rất gần với tôi ở ngoài đời". Ca sĩ Ngọc Anh cũng chia sẻ thêm: "Người hiểu tôi nhất là Đỗ Bảo. Lần đầu gặp anh, tôi nghĩ như mình đã quen biết từ lâu. Tôi luôn luôn nghĩ rằng cuộc đời tôi may mắn khi được gặp anh Đỗ Bảo. Sự trưởng thành trong âm nhạc của tôi một phần cũng là nhờ anh".

0 nhận xét:

Post a Comment