Cây táo nở hoa tập 66: Ông Lân phát hiện Hạnh cắm sổ đỏ vì Ngọc ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, September 1, 2021

Prview Cây táo nở hoa tập 66 Hạnh bị bố Lân rượt đuổi, Châu nói lời yêu Phong. Nguồn: Vie Channel.

Châu đưa Báu tới bệnh viện, tiết lộ tình trạng sức khỏe của Dư. Thấy em út đang nguy kịch trên giường bệnh, Báu vô cùng đau khổ. Trong các anh chị em, Báu yêu thương, cưng út Dư nhất. Cũng vì lẽ đó mà giờ đây Báu tự trách mình trước đây đã đòi cắt đứt tình chị em với Dư, khiến Dư rời nhà trong đau khổ.

Báu tìm về quê Trinh khuyên cô nên cắt đứt với Dư để bắt đầu cuộc sống mới. Trò chuyện một hồi, Báu để lộ chuyện Dư đang nằm viện không rõ sống chết. Báu đưa Trinh tới bệnh viện thăm Dư dù không có ý muốn chạm mặt Trúc. 

Cây táo nở hoa tập 66: Ông Lân phát hiện Hạnh mang sổ đỏ đi thế chấp - Ảnh 2.

Ông Lân phát hiện Hạnh mang sổ đỏ đi thế chấp. Ảnh: Vie Channel

Báu thấy ân hận khi nhớ lại những hành động điên cuồng trong quá khứ của mình. Báu tìm đến Phước tâm sự: "Nếu tôi có chuyện gì, anh chăm sóc anh Quân giúp tôi nhé!". Vốn dĩ đã không ưa gì Quân, khi nghe xong lời đề nghị của Báu, Phước nổi khùng.

Về phía ông Lân, nghe được tin nhà bị mang đi cắm, ông Lân liền chạy đến tính sổ với con gái. Hai bố con rượt đổi khắp nhà vì cái sổ đỏ. Ông Lân than khóc vì đã dành dụm biết bao nhiêu mới có được căn nhà vậy mà lại bị đứa con gái ăn cắp.

Cây táo nở hoa tập 66: Ông Lân phát hiện Hạnh mang sổ đỏ đi thế chấp - Ảnh 3.

Báu nhờ Phước chăm sóc Quân. Ảnh: Vie Channel

Thế nhưng, dẫu mắng chửi như thế ông Lân lại vô cùng thương con gái và con rể. Ý định ban đầu của ông là cầm sổ đỏ để lấy tiền giúp Hạnh nhưng ai ngờ bị con gái hớt tay trên.

Hạnh vô tình đọc được cuốn "tự truyện" của ông Lân, trong đó, ông nói về mong muốn hiến gan cứu Ngọc và vẽ ra cái kết là con gái, con rể và cháu ngoại sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Khi ông Lân về nhà, hai bố con ôm nhau khóc hết nước mắt.

Cây táo nở hoa tập 66: Ông Lân phát hiện Hạnh mang sổ đỏ đi thế chấp - Ảnh 4.

Châu cảm ơn Phong vì những việc mà Phong làm giúp Ngọc. Ảnh: Vie Channel

Nghe được điều đó, Ngọc liền hứa sẽ trả lại tiền cho bố còn viết giấy cam kết rõ ràng: "Con sẽ trả lại toàn bộ số tiền cho bố. Bố yên tâm". Ngọc cứ ngỡ Hạnh lấy sổ để đi cầm nhằm lo viện phí cho mình. Nhưng Ngọc chẳng hề biết bà Ích đã lừa Hạnh một số tiền lớn đó để mang đi cung phụng tình trẻ.

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...

0 nhận xét:

Post a Comment