Công Vinh - Thủy Tiên: "Chúng tôi sẽ gửi đơn lên cơ quan chức năng để lấy lại sự trong sạch" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, September 17, 2021

15h ngày 17/9, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã tới ngân hàng và nhận hơn 1.800 trang sao kê số tiền  177 tỷ đồng trong đợt kêu gọi cứu trợ đồng bào miền Trung cuối năm 2020. Đây là hành động của cặp đôi sau một thời gian dài vướng lùm xùm về việc minh bạch khoản tiền từ thiện. 

Công Vinh - Thủy Tiên: "Chúng tôi sẽ gửi đơn lên pháp luật để lấy lại sự trong sạch" - Ảnh 1.

Thủy Tiên tới ngân hàng nhận bản sao kê. (Ảnh: PV)

Buổi làm việc có mặt của đại diện ngân hàng, báo chí, luật sư... và sự theo dõi trực tuyến của hàng trăm nghìn cư dân mạng.

Tại buổi livestream, Công Vinh là người đại diện lên tiếng. Anh cho biết, toàn bộ sao kê sẽ được đăng tải trên mạng xã hội và chia làm 3 thư mục. Trong đó, phần đầu tiên sao kê chứa khoản tiền có sẵn trong tài khoản, từ trước khi Thủy Tiên kêu gọi từ thiện. 

Phần thứ hai kéo dài từ ngày 13/10 đến ngày 23/11, khi Thủy Tiên kêu gọi và kết thúc chuyến đi từ thiện tới miền Trung, với trang cuối cùng của sao kê là số tiền hơn 177 tỷ. Phần thứ 3 kéo dài từ ngày 24/11 đến ngày 24/2, hiển thị số tiền 4.464.000 đồng. Công Vinh cho biết, đây là số tiền lãi ngân hàng gửi trả, họ dự định sẽ dùng vào chuyến từ thiện tiếp theo.

Ngoài ra, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên cũng in sao kê số tài khoản đuôi "812" - đây là số tài khoản được nhiều cư dân mạng đồn đoán là tài khoản phụ, nhằm chia khoản tiền từ thiện của hai vợ chồng. Công Vinh khẳng định, từ ngày 10/10/2020 không bất có bất kì số tiền ủng hộ nào chuyển vào. Tất cả giao dịch trong tài khoản đều là tiền mua sắm, chi tiêu của nữ ca sĩ Thủy Tiên cho cuộc sống hàng ngày.

Công Vinh - Thủy Tiên: "Chúng tôi sẽ gửi đơn lên pháp luật để lấy lại sự trong sạch" - Ảnh 2.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong buổi livestream. (Ảnh: Cắt từ clip)

Kết thúc livestream, cầu thủ Công Vinh khẳng định sẽ đem toàn bộ tài liệu này cung cấp cho cơ quan chức năng để bảo vệ danh dự, nhân phẩm. Anh nói: "Thời gian qua, một số cá nhân đã vu khống, bịa đặt và lan truyền những thông tin không chính xác trên mạng xã hội, bôi nhọ danh dự, ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như kinh tế của gia đình chúng tôi. 

Với quyền công dân của mình, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ tới cơ quan chức năng để bảo vệ quyền lợi chính đáng của hai vợ chồng. Những sao kê này chính là bằng chứng để chúng tôi cung cấp cho cơ quan chức năng và cảnh sát điều tra. 

Tôi tin vào pháp luật, tin rằng không có cá nhân nào đứng trên pháp luật. Dù là doanh nhân, CEO hay người buôn bán bất động sản, họ cũng phải chịu trách nhiệm khi sai trước pháp luật".

Hiện tại, sự việc vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng trên mạng xã hội.

0 nhận xét:

Post a Comment