Game show hot: Cô gái 27 tuổi chỉ nói lời khó nghe, đòi bạn trai mua nhà thành phố ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, September 18, 2021

Game show hot: Cô gái 27 tuổi chỉ nói lời khó nghe, đòi bạn trai mua nhà thành phố

Trong game show hot Hẹn ăn trưa tập 303, Cát Tường đã có màn mai mối cho anh Hồ Văn Khải, 31 tuổi, đang làm kĩ thuật may mặc ở Bình Dương. Ngoài ra, anh còn cho thuê dàn nhạc, âm thanh để kiếm thêm thu nhập. Anh là người vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người xung anh. Tuy nhiên, anh ngại tiếp xúc với đám đông. Ở phía bên kia, ghép đôi với anh Khải là chị Thu Trinh, 27 tuổi, đang sống cùng mẹ và gia đình ở TPHCM. Hiện chị kinh doanh online.

Game show hot: Cô gái 27 tuổi chỉ nói lời khó nghe, đòi bạn trai mua nhà thành phố - Ảnh 2.

Hẹn ăn trưa tập 303. (Ảnh: MCV).

Chị Trinh là người giỏi việc nhà, yêu thích nấu ăn. Tuy nhiên, chị nhận mình tính tình "nắng mưa thất thường". Sau đó, MC Cát Tường đưa ra những chủ đề để cả hai cùng trò chuyện, thảo luận.

Khi nói về chủ đề gia đình, chị Trinh cho biết, với chị, mẹ là số 1, dù có chồng thì ông xã cũng chỉ đứng ở vị trí thứ 2. Chia sẻ này của chị Trinh khiến MC Cát Tường thắc mắc, vì sao "em chỉ nhắc về mẹ mà không thấy nói đến cha?". Chị Trinh nghẹn ngào cho hay, bố chị đã mất cách đây 5 năm nên trong thâm tâm của Thu Trinh luôn mong ước 1 lần gia đình sum vầy.

Game show hot Hẹn ăn trưa

Cát Tường hỏi chàng trai khi nghe chị Trinh xếp người chồng ở vị trí thứ 2 trong cuộc đời có cảm thấy khó chịu không? Anh Khải khẳng định rằng, điều đó hợp lý và không lấy làm buồn.

Ngoài ra, để tạo ấn tượng cho chị Trinh, anh Khải còn khẳng định, mình là người đàn ông của gia đình. Thậm chí, anh còn nấu được nhiều món ngon cho vợ nếu cả hai cưới nhau.

Sau màn tương tác với nhau, MC Cát Tường hỏi cả hai về ấn tượng về nhau cũng như mẫu người lý tưởng. Anh Khải nói, chỉ cần người đó vui vẻ, biết tôn trọng người lớn. Trong khi đó, chị Trinh cho rằng, chỉ cần người đó nhìn được và hiền lành là đủ.

Còn nhận xét về nhau, chị Trinh bảo anh Khải đáp ứng được 40% kỳ vọng, còn ngược lại chàng trai cho rằng, cô gái đạt được 60% mẫu hình anh mong muốn.

Sau đó, Cát Tường tiếp tục cho cả hai tìm hiểu kỹ hơn. Tuy nhiên, khi cả hai trò chuyện trực tiếp, chị Trinh có những câu nói khiến chàng trai buồn lòng như không cảm nhận được bản thân rung động hay thấy chàng trai bình thường, không có điểm gì nổi bật. Ngược lại, anh Khải dành những lời có cánh cho chị Trinh khi nói cô dễ thương và hiền lành.

Game show hot: Cô gái 27 tuổi chỉ nói lời khó nghe, đòi bạn trai mua nhà thành phố - Ảnh 3.

Hồ Khải và Thu Trinh. (Ảnh: MCV).

Khi cả hai nói về chuyện kết hôn và an cư lạc nghiệp, chàng trai mong cô gái sẽ về Long An hoặc Bình Dương sống vì cho rằng, mới cưới nhau, điều kiện kinh tế chưa có nên mua nhà ở TPHCM sẽ hơi khó. Trong khi đó, chị Trinh lại nói rằng, chỉ thích sống ở TPHCM.

Khi nghe xong, Cát Tường bày tỏ sự bức xúc: "Chị thấy em không vui. Em có chê bạn nam không?". Đáp lại cô gái cho rằng: "Mới đầu, em thấy hơi thất vọng một chút... Em thấy không được mạnh mẽ lắm". Kết quả, cả hai đều từ chối hẹn hò. 

0 nhận xét:

Post a Comment