Game show hot: Cô gái xinh đẹp từ chối chàng trai chưa chín chắn ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, September 2, 2021

Game show hot: Cô gái xinh đẹp từ chối chàng trai chưa chín chắn

Trong game show hot "Ông mai hẹn hò" tập 11, MC Quyền Linh đã có màn ghép đôi cho chị Ngô Thị Nhiên, 26 tuổi, đang làm giáo viên tiểu học tại Gia Lai và anh Trần Đức Lâm (27 tuổi - Long An), đang làm việc tại ga Sài Gòn (TPHCM).

Game show hot: Cô gái xinh đẹp từ chối chàng trai chưa chín chắn - Ảnh 2.

Cô gái Ngô NHiên và chàng trai Đức Lâm. (Ảnh: MCV).

Giới thiệu về bản thân, Đức Lâm chia sẻ mình là người hòa đồng, vui vẻ, dễ gần nhưng lại hơi nhút nhát trước đám đông và có tật xấu là hút thuốc. Trong khi đó, Ngô Thị Nhiên là người hoạt bát, vui vẻ, giàu năng lượng và biết tự lập từ sớm. Còn về điểm yếu, cô tâm sự mình hay suy nghĩ, dễ tổn thương.

Đến với chương trình, Ngô Thị Nhiên mong muốn tìm được một người bạn trai tâm lý, biết yêu thương chăm sóc cho bạn gái. Đặc biệt là cả hai phải có chung chí hướng để sau này tiến xa hơn trong hôn nhân.

Lúc này, Đức Lâm tự tin khẳng định mình không nhậu nhẹt, không gia trưởng. Nói về tiêu chuẩn của mình, anh cho biết mình mong tìm được người bạn gái có công việc ổn định, tâm lý, biết lắng nghe và chia sẻ với nhau trong cuộc sống.

Game show hot Ông mai hẹn hò

Trong cuộc trò chuyện, nữ giáo viên hỏi thẳng Đức Lâm về thời điểm kết hôn và đã chuẩn bị gì cho kế hoạch hôn nhân. Trước tình huống này, chàng trai bày tỏ: "Khi hai người cảm thấy đủ thấu hiểu để có thể nắm tay nhau, có đủ sự bao dung dành cho nhau thì mình sẽ kết hôn. Còn về việc chuẩn bị, anh đã chuẩn bị được tương đối. Nếu kết hôn thì mình về Long An sinh sống vì anh đã có hộ khẩu ở đó. Nhà anh thì không phải làm dâu vì bố mẹ vẫn còn trẻ và cho các con được tự lập".

Game show hot: Cô gái xinh đẹp từ chối chàng trai chưa chín chắn - Ảnh 3.

Cô giáo trẻ mong muốn tìm bạn trai tâm lý.

Sau đó, cả hai tiếp tục trò chuyện và bày tỏ suy nghĩ qua các câu hỏi mà Quyền Linh đưa ra để hiểu nhau hơn. Đức Lâm thừa nhận trước đây anh từng bồng bột, ham chơi nên đánh mất những mối tình vì không dành cho bạn gái sự quan tâm, chăm sóc. Về phía Ngô Thị Nhiên, cô cũng có chút nuối tiếc cho các mối tình đi qua khi chưa biết cách thể hiện tình cảm cũng như đưa ra những quyết định chưa thật đúng đắn.

Kết quả, chỉ có Đức Lâm giơ bảng trái tim hẹn hò, còn Ngô Thị Nhiên đã từ chối cơ hội này. Nói về lý do, cô chia sẻ dù bạn nam rất tốt nhưng vì khoảng cách xa, ngoài ra nữ giáo viên nói cô cần một người chín chắn hơn nữa.

0 nhận xét:

Post a Comment