Game show hot: HLV thể hình đàn hát trước người đẹp U50 ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, September 14, 2021

Game show hot: HLV thể hình đàn hát tặng người đẹp U50.

Game show hot Ông mai hẹn hò tập 15 đã có màn mai mối cho cặp đôi từng trải qua đổ vỡ hôn nhân. Cô gái là Kim Ngãi (49 tuổi - Củ Chi, TPHCM) và Ngọc Thành (46 tuổi - Phú Quốc), đang làm huấn luyện viên gym. Nữ chính gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, cô cho biết hiện đang làm công nhân may.

Nữ khách mời đã ly hôn cách đây 10 năm, có một cô con gái đang học đại học. Nói về lý do suốt 10 năm qua không tìm hạnh phúc mới, Kim Ngãi tâm sự, cô muốn dành thời gian cho con nhiều hơn. Đến khi con vào đại học thì cô mới nghĩ đến hạnh phúc riêng cho mình.

Game show hot: HLV thể hình đàn hát trước người đẹp U50 - Ảnh 2.

Anh Ngọc Thành là HLV thể hình. (Ảnh: MCV).

Ngọc Thành chia sẻ anh kết hôn khá trễ và ly hôn sau 7 năm chung sống. "Lúc sống với nhau, tôi hay về nhà ở Phú Quốc nên hai vợ chồng thường xuyên cãi vã. Tôi ly hôn cách đây cũng được 7 năm rồi. Hiện con tôi được 6 tuổi, đang sống với mẹ" - anh nói.

Tham gia chương trình, Ngọc Thành chỉ cần tìm được một người phụ nữ hiểu mình, cùng yêu thương và chăm lo cho nhau trong cuộc sống. Còn với Kim Ngãi, cô muốn tìm một người đàn ông sâu sắc, biết suy nghĩ cho gia đình.

Game show hot Ông mai hẹn hò

Dù phù hợp với nhau ở tính cách nhưng Ngọc Thành và Kim Ngãi cũng có nhiều suy nghĩ và lối sống trái ngược nhau. Trước tình huống này, Quyền Linh liền động viên: "Không sao đâu, có thể là do chúng ta chưa gặp nhau. Biết đâu khi gặp mặt, trò chuyện, chúng ta sẽ hiểu nhau nhiều hơn".

Game show hot: HLV thể hình đàn hát trước người đẹp U50 - Ảnh 3.

Chị Kim Ngãi có nhan sắc xinh đẹp. (Ảnh: MCV).

Đàng trai đánh đàn và hát "Khúc tình nồng" để bày tỏ tình cảm dành cho Kim Ngãi, hy vọng sẽ có cơ hội hẹn hò với cô. "Hôm nay gặp em anh rất bất ngờ, anh cảm động và thấy thích em qua cuộc nói chuyện của mình. Anh cũng đã có một sự mất mát từ lâu rồi, hôm nay gặp em ở đây, không biết có duyên nợ hay không nhưng hiện tại anh rất thích em. Anh thấy mến em về cách ứng xử của em" - anh chia sẻ với Kim Ngãi.

Trong khi đó, Kim Ngãi lấp lửng rằng cả hai cứ cho nhau cơ hội để tìm hiểu, còn có đến với nhau được hay không thì phải chờ tương lai. Cô cũng nhận xét đàng trai có chút lãng tử, tuy nhiên bản thân lại có chút e ngại khi lớn hơn Ngọc Thành 3 tuổi.

Tuy nhiên, cả hai khách mời đều từ chối hẹn hò khiến MC Quyền Linh không khỏi ngỡ ngàng. Lý do cặp đôi đưa ra là không thấy rung động khi bên nhau.

0 nhận xét:

Post a Comment