Hot sao Việt tuần qua: Phát ngôn của MC Phan Anh, Trấn Thành gây xôn xao ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, September 12, 2021

Hot sao Việt tuần qua: MC Phan Anh rơi nước mắt sau khi hé lộ "sao kê - chuyện chưa kể"

Tin hot sao Việt tuần qua là MC Phan Anh công khai hơn 6,5kg tài liệu sao kê từ thiện. Chia sẻ với PV Dân Việt, MC Phan Anh thừa nhận, hoạt động thiện nguyện không dễ làm và người làm từ thiện cần phải học hỏi nhiều điều. Nam MC cũng nhận thấy anh sai nhiều khi vướng phải lùm xùm tiền từ thiện vào năm 2016. MC Phan Anh chia sẻ: "Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi về những thiếu sót trong quá trình báo cáo khiến các bạn chưa tiếp cận được thông tin chính xác nhất. Từ tâm, tôi xin tiếp thu và cảm ơn mọi lời góp ý".

Trước những ý kiến cho rằng: "May cho Phan Anh không bị sao kê chiếu", nam MC đã quyết định lên tiếng giãi bày. Phan Anh cho biết, anh xúc động vì cộng đồng mạng đã có nhiều người "quay xe" hiểu hơn chuyện anh kêu gọi chung tay vì đồng bào miền Trung năm ấy.

Hot sao Việt tuần qua: Phát ngôn của MC Phan Anh, Trấn Thành gây xôn xao - Ảnh 1.

MC Phan Anh rơi nước mắt sau khi hé lộ "sao kê - chuyện chưa kể". (Ảnh: FBNV)

"Trong thâm tâm tôi, hành trình năm ấy là chuyện đã qua không cần nhắc lại. Tôi đã thấu hiểu sự việc và sẵn sàng bình thản đón nhận mọi lời chê, trách, thị phi mỗi mùa mưa lũ. Tuy nhiên, đúng là được thêm những lời động viên, chia sẻ, thậm chí là xin lỗi nữa làm tôi cảm động vô cùng. Nước mắt mình đã rơi và trái tim mình đã được chữa lành nhiều tổn thương mà trước đây mình che giấu nó bởi sự mạnh mẽ.

Mỗi một người nói lời xin lỗi là mỗi một người mình muốn được ôm bởi mình thấy cùng hiểu nhau, chúng ta sẽ giữ được niềm tin nhiều hơn vào điều tử tế vẫn luôn hiện diện xung quanh ta", MC Phan Anh chia sẻ.

Nam MC cũng thừa nhận quan điểm: "Không chỉ sao kê mà quan trọng minh bạch chuyện đầu ra". Phan Anh khẳng định: "Nếu thấy bất kể dấu hiệu nào về việc tôi ăn chặn từ thiện thì xin hãy kiện tôi, xin hãy tố cáo tôi... với công an, với tòa án hoặc các cơ quan báo chí truyền thông. Tôi sẵn sàng dành thời gian cho tất cả".

Trấn Thành sao kê từ thiện được bà xã Hari Won ủng hộ

Trong tuần qua, dư luận xôn xao khi Trấn Thành công khai 1.000 trang sao kê từ thiện. Ông xã của Hari Won cũng lên tiếng giải thích những thắc mắc xoay quanh số tiền anh kêu gọi cộng đồng đóng góp để hỗ trợ người dân miền Trung. 

Trấn Thành khẳng định, những ai cho rằng anh kêu gọi được 120 tỷ đồng là hoàn toàn vu khống. "Đến đây, những ai đã khẳng định trong tài khoản tôi có hơn 120 tỷ trong những ngày qua là những người vu khống. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi", Trấn Thành chia sẻ.

Hot sao Việt tuần qua: Phát ngôn của MC Phan Anh, Trấn Thành gây xôn xao - Ảnh 3.

Trấn Thành sao kê từ thiện được bà xã Hari Won ủng hộ. (Ảnh: FBNV)

Trong suốt quá trình Trấn Thành chính thức công khai sao kê từ thiện nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ bà xã Hari Won. Nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc cũng giải thích lý do vợ chồng cô phải dùng giấy che thông tin cá nhân người chuyển tiền là theo tư vấn của luật sư. "Mình đã đọc hết sao kê vì lúc đầu phải tranh thủ xóa tên người gửi tiền. Vì luật sư bảo phải che thông tin cá nhân của họ. Mình xóa hết tên thì lại nghe là không được lộ cả số tài khoản người ta luôn, biết vậy từ đầu đã lấy giấy che cho đỡ cực", Hari Won cho biết.

Bà xã Trấn Thành cũng cho rằng, đây là việc làm cần thiết vì thời gian gần đây, nhiều kẻ xấu lấy thông tin cá nhân và lừa gạt nên "phải che cả số tài khoản để giữ an toàn cho người gửi tiền".

Hot sao Việt tuần qua: Phát ngôn của MC Phan Anh, Trấn Thành gây xôn xao - Ảnh 4.

Hari Won cho rằng, lý do vợ chồng cô dùng giấy che thông tin cá nhân người chuyển tiền là theo tư vấn của luật sư. (Ảnh chụp màn hình)

MC Đại Nghĩa thông báo tạm ngưng hỗ trợ lương thực cho người dân TP.HCM

MC Đại Nghĩa là một trong những nghệ sĩ Việt tích cực hoạt động thiện nguyện giữa mùa dịch. Trong tuần, nam MC thông báo tạm ngưng hoạt động tiếp tế lương thực cho người dân TP.HCM. Cụ thể, trong đoạn clip được chia sẻ trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa cho biết, những chuyến hàng trong vài ngày tới sẽ là những chuyến hàng cuối cùng của anh và các cộng sự.

MC Đại Nghĩa lý giải: "Thứ nhất là tài khoản An Vui đã thanh lý hết hàng. Thứ hai là nguồn nhân lực không còn nữa, chỉ còn tôi và ca sĩ Mỹ Hạnh nên không thể nào chở hàng đi khắp nơi. Sắp tới, ngày 15/9 cũng đã mở cửa, tương đối thoáng cho mọi người. Cho nên, tôi nghĩ rằng hỗ trợ về lương thực có lẽ đến đây cũng tạm đủ. Đúng trong thời điểm này khó khăn lắm nên đúng là ở đâu người ta cũng cần và mình cũng đã làm hết sức mình, còn gọi là đủ thì chắc chắn không bao giờ là đủ".

Hot sao Việt tuần qua: Phát ngôn của MC Phan Anh, Trấn Thành gây xôn xao - Ảnh 6.

MC Đại Nghĩa thông báo tạm ngưng hỗ trợ lương thực cho người dân TP.HCM. (Ảnh chụp màn hình)

Thực hư nữ nghệ sĩ kêu gọi quyên góp cho ca sĩ Phi Nhung

Thông qua trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan cho biết, nữ nghệ sĩ cải lương Ngọc Châu đã liên hệ với cô giữa ồn ào kêu gọi quyên góp hỗ trợ ca sĩ Phi Nhung điều trị Covid-19. Siêu mẫu Xuân Lan cho biết: "Có người chiếm facebook và cố tình dựng hết thông tin để lừa kêu gọi ủng hộ tiền cho Phi Nhung. Tôi và mọi người đã tìm hiểu, xác nhận là Ngọc Châu. Facebook kêu gọi là giả nhé mọi người. Báo cáo lừa đảo giúp chúng tôi.

Chính xác là gia đình chị Phi Nhung cũng như quản lý hay đại diện không có bất kỳ kêu gọi đóng góp tiền bạc nào. Hãy cùng cầu nguyện và tiếp tục tin tưởng chị ấy sẽ mau chóng hồi phục và quay lại trong vòng tay yêu thương của mọi người".

Hot sao Việt tuần qua: Phát ngôn của MC Phan Anh, Trấn Thành gây xôn xao - Ảnh 7.

Thông tin kêu gọi quyên góp cho ca sĩ Phi Nhung là giả mạo. (Ảnh: FBNV)

0 nhận xét:

Post a Comment