Loạt sự cố nghệ sĩ Việt Hương gặp phải khi làm từ thiện: Xót xa chồng bị thương, trộm đột nhập xe... ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, September 13, 2021

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ Việt tích cực hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người dân khó khăn ở TP. HCM giữa mùa dịch. Trong quá trình nữ nghệ sĩ làm từ thiện, nhạc sĩ Hoài Phương luôn sát cánh cùng vợ trên mọi nẻo đường đi phát lương thực, nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân. Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương cũng gặp không ít sự cố khi đi từ thiện.

Nghệ sĩ Việt Hương xót xa chồng bị thương ở chân

Trong đoạn livestream chia sẻ với người hâm mộ về quá trình đi phát quà từ thiện của vợ chồng, nghệ sĩ Việt Hương không khỏi xót xa khi tiết lộ vết thương ở chân của ông xã. Nữ nghệ sĩ cho biết, ngón chân của chồng đang bị sưng to, vết thương chảy mủ. "Khi chồng tôi khuân vác đồ từ thiện, đi tới đi lui kiểu gì đá trúng vô cọc sắt nên chân sưng húp, mủ chảy ra. Từ đêm qua đến nay phải ngồi nặn mủ ra. Chân chồng tôi sưng húp lên. Chồng tôi bây giờ phải đi dép lào thay vì dép tổ ong và dán tạm băng vào", nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ. 

Vừa lo lắng cho chồng, nữ nghệ sĩ "trách yêu" ông xã khi cả hai cùng ngồi trên chuyến xe từ thiện đi phát quà cho người dân: "Tôi đã nói chồng tôi rồi, giờ cái chân mà làm sao không đi bệnh viện được đâu. Nếu anh ấy không uống kháng sinh thì sẽ bị hoại tử, tháo khớp mà anh ấy không chịu uống, cứ bảo ổn rồi. Tôi thì lo quá mà anh ấy không chịu lo cho mình". 

Loạt sự cố nghệ sĩ Việt Hương gặp phải khi từ thiện: Xót xa chồng bị thương, trộm đột nhập xe... - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Việt Hương xót xa chồng bị thương ở chân. (Ảnh chụp màn hình)

Bị trộm đột nhập lấy giấy tờ trên xe đi từ thiện

Ngoài sự cố ông xã bị thương ở chân khi đi từ thiện, nghệ sĩ Việt Hương từng bức xúc khi bị trộm đột nhập lấy giấy tờ trên chiếc đi từ thiện. Nữ nghệ sĩ cho biết, chị chấp nhận chuộc tiền để lấy lại giấy tờ bị trộm lấy mất.

"Ai chơi ác quá! Xe để làm từ thiện mà mở khóa vào lấy hết giấy tờ mất rồi. Ai ăn cắp thì xin hãy trả lại giấy tờ xe cho tôi. Tội nghiệp tôi khi bị lấy hết giấy tờ trong lúc chúng tôi đậu xe ở bên đường. Cho tôi xin lại giấy tờ, chuộc tiền cũng được vì xe này làm từ thiện mà. Tôi sẽ cho mớ tiền uống cà phê", nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ.

Loạt sự cố nghệ sĩ Việt Hương gặp phải khi từ thiện: Xót xa chồng bị thương, trộm đột nhập xe... - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Việt Hương bức xúc vì bị trộm đột nhập lấy giấy tờ trên xe đi từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Bị đồn đoán "lấy tiền mới giao bình oxy"

Trước những tin đồn xoay quanh việc hỗ trợ bình oxy cho người mắc Covid-19 tại TP. HCM, nghệ sĩ Việt Hương khẳng định: "Không biết ai đăng tin bậy bạ nói tôi giao bình tới lấy 1,5 triệu đồng tiền đặt cọc rồi mới đưa cho người ta dùng. Không có đâu, bình không có lấy tiền đặt cọc. Oxy miễn phí hoàn toàn".

Nghệ sĩ Việt Hương cũng đưa ra lời khuyên cho những người đã nhận được bình oxy là nên trả lại chiếc vỏ bình.

Loạt sự cố nghệ sĩ Việt Hương gặp phải khi từ thiện: Xót xa chồng bị thương, trộm đột nhập xe... - Ảnh 3.

Việt Hương từng bị đồn đòi 1,5 triệu đồng mới giao bình oxy. (Ảnh chụp màn hình)

Xin lỗi vì trao gạo bị mốc

Trong quá trình hoạt động thiện nguyện giữa mùa dịch, nghệ sĩ Việt Hương từng gửi lời xin lỗi đến người dân vì sự cố trao gạo bị mốc. Bà xã của nhạc sĩ Hoài Phương chia sẻ: "Tôi xin lỗi đã gửi gạo không kiểm tra trước nên gạo bị mốc mà không hay. Tôi xin gửi lại mì gói hoặc gạo cho bà con trong đợt tới".

Theo nghệ sĩ Việt Hương cho biết, chị xúc động nhất khi người dân dù nhận gạo bị mốc đã không la mắng mà ngược lại còn gửi clip để động viên cô và những cộng sự, tình nguyện viên. 

Loạt sự cố nghệ sĩ Việt Hương gặp phải khi từ thiện: Xót xa chồng bị thương, trộm đột nhập xe... - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng xin lỗi vì trao gạo bị mốc. (Ảnh: FBNV)

Bị ném gạch vào nhà, lên tiếng giữa ồn ào chuyện "sao kê" từ thiện

Dù tích cực hoạt động thiện nguyện nhưng nghệ sĩ Việt Hương bị một số người buông lời lẽ không hay. "Có một số người trù ẻo tôi và ê-kíp của tôi nhiễm bệnh. Tôi không biết vì sao lại như vậy khi tôi chỉ đem gạo đi cứu trợ thôi mà họ chửi tôi rất nặng nề", nữ nghệ sĩ cho biết. 

Chưa dừng lại ở đó, vợ chồng nữ nghệ sĩ bị ném gạch vào nhà khi đi từ thiện. Tuy nhiên, sự thật người này không có ý "tấn công" Việt Hương mà họ đính kèm thông tin cá nhân để xin quà từ vợ chồng nữ nghệ sĩ. Chia sẻ về sự việc này, nghệ sĩ Việt Hương cho biết, chị không cảm thấy phiền mà vô cùng xót xa vì vẫn còn nhiều hoàn cảnh đang cần giúp đỡ. "Người ta cần lắm mới làm vậy, nhưng chỉ sợ có ngày bị ném vợ cửa kính. Tôi khổ hết sức luôn. Khổ thân tôi không?", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Giữa ồn ào nghệ sĩ vướng ồn ào chuyện sao kê từ thiện, nghệ sĩ Việt Hương cũng bị "réo tên". Bà xã của nhạc sĩ Hoài Phương khẳng định: "Tôi xin nói lại lần nữa là tôi không kêu gọi quyên góp tiền và không nhận tiền. Tôi không nhận bất kỳ một đồng nào từ cộng đồng thì bảo tôi sao kê kiểu gì". 

Loạt sự cố nghệ sĩ Việt Hương gặp phải khi từ thiện: Xót xa chồng bị thương, trộm đột nhập xe... - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ, vợ chồng chị có nhận vật phẩm như: gạo, mì, trứng, sữa, mắm, cá, thuốc... từ các nhà hảo tâm để chuyển đến tay người dân gặp khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Theo nghệ sĩ Việt Hương cho biết, chị thường xuyên livestream trong mỗi chuyến đi từ thiện để cho những nhà hảo tâm đã đóng góp: gạo, mì, trứng, sữa, mắm, cá, thuốc... để họ được biết vật phẩm của mình đã trao đến người dân hay chưa. "Tôi muốn minh bạch với những người đã tin tưởng giao gạo cho tôi. Tôi cũng chia sẻ kế hoạch đi trao lương thực ngày cuối cùng trước khi tạm dừng hoạt động thiện nguyện tức ngày 15/9 tới đây. Dự kiến chúng tôi sẽ đi trao một số gạo và các bánh trung thu cho một số trường học trên địa bàn TP.HCM", nữ nghệ sĩ chia sẻ. 

0 nhận xét:

Post a Comment