Mạnh Quỳnh: "Đừng lấy thông tin của tôi và Phi Nhung để lừa khán giả" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, September 20, 2021

Mạnh Quỳnh: "Đừng lấy thông tin của tôi và Phi Nhung để lừa khán giả" - Ảnh 1.

Mạnh Quỳnh khuyên khán giả không tung tin sai về bệnh tình Phi Nhung. Ảnh: NSCC.

Tính đến nay, ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19 đã được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy gần 1 tháng. Thông tin về sức khỏe của cô luôn được người hâm mộ và đồng nghiệp quan tâm.

Tuy nhiên, thời gian qua liên tục xuất hiện những tin tức không hay về bệnh tình của Phi Nhung. Từ việc sức khỏe Phi Nhung diễn biến xấu, bệnh trở nặng, thậm chí là qua đời khiến công chúng hoang mang.

Mới đây nhất,  Việt Hương phải lên tiếng đính chính vì bị một tài khoản đăng tin giả rằng cô ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung tiếp tục khiến cư dân mạng hoang mang và bức xúc. Trước tin đồn này, Việt Hương đã phải lên tiếng cảnh báo và cho biết đó là tin bịa đặt, hoàn toàn sai sự thật. Việt Hương cho biết hình ảnh cô bật khóc đó là trong tang lễ của mẹ cách đây 9 năm nhưng tài khoản này lại lợi dụng để câu view rằng cô khóc vì thương tiếc cho Phi Nhung. Việt Hương cũng mong khán giả hãy chọn lọc thông tin và hy vọng không có những tin đồn sai lệch về sức khỏe đồng nghiệp, gây hoang mang dư luận để các bác sĩ có thể tập trung chữa trị.

Nghệ sĩ Việt Hương cũng lên tiếng cho biết Phi Nhung đang được điều trị tích cực và có những chuyển biến tốt.

Mạnh Quỳnh: "Đừng lấy thông tin của tôi và Phi Nhung để lừa khán giả" - Ảnh 2.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là "người tình sân khấu" hơn 20 năm qua. Ảnh: NSCC.

Bên cạnh Việt Hương, danh ca Mạnh Quỳnh cũng gặp trường hợp tương tự. Nam ca sĩ cho biết thời gian này, anh chỉ mong muốn mang chút năng lượng, niềm lạc quan đến mọi người và cầu mong đại dịch sớm kết thúc.

Tuy nhiên, thời gian qua, nam danh ca dính đến những tin đồn sai sự thật liên quan đến đồng nghiệp của mình là Phi Nhung. Cụ thể nhiều kênh YouTube đã đăng clip, cắt ghép nhiều thông tin cho rằng nam danh tiết lộ sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu.

Anh khuyên các kênh YouTube: "Đừng đăng những thông tin thất thiệt về Phi Nhung và Mạnh Quỳnh để lừa những độc giả vô tư". Nam ca sĩ chia sẻ thêm: "Đây không phải là thời điểm và cách kiếm tiền hay lấy view của quý vị đâu. Kính mong khán thính giả và mọi người nếu thật sự yêu thương Phi Nhung - Mạnh Quỳnh thì hãy tận tường sự việc trước khi tin và bình luận vào trang mạng những đơn vị này".

Ngoài Việt Hương, Mạnh Quỳnh thì không ít đồng nghiệp cũng đang lo lắng cho sức khỏe của Phi Nhung. Cụ thể, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết cô đang thực hiện chương trình từ thiện mang tên "Phi Nhung và hành trình không gục ngã". Được biết, nữ ca sĩ đã dùng số tiền mà mọi người chung tay ủng hộ gửi về Việt Nam giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Trước hành động đẹp của nữ ca sĩ, quản lí và người nhà của Phi Nhung đã gửi lời cảm ơn và trân trọng tấm lòng của Trizzie Phương Trinh.

0 nhận xét:

Post a Comment