Nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021 ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, September 22, 2021

Mới đây, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021 diễn ra thu hút sự quan tâm của cộng đồng fan sắc đẹp. Người đẹp Juri Watanabe (25 tuổi) đã xuất sắc vượt qua hơn 30 thí sinh để giành vương miện danh giá cũng như giành quyền tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 70.

Được biết, Juri Watanabe ngay từ đầu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021 đã được đánh giá là một trong những ứng viên tiềm năng. Theo thông tin từ trang sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới Missosology, tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021 sở hữu chiều cao 1,7 m và thân hình gợi cảm. Cô là người lai Nhật Bản - Hàn Quốc. Người đẹp tốt nghiệp Đại học California (Los Angeles, Mỹ), chuyên ngành quản trị kinh doanh. Juri Watanabe từng sống ở Nhật, Mỹ, Trung Quốc, do đó cô thông thạo nhiều ngôn ngữ.

Nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021. (Ảnh: Instagram Misscolombiatoday)

Nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021 - Ảnh 2.

Những hình ảnh đời thường và thông tin về Juri Watanabe ngay sau khi cuộc thi khép lại nhận được sự quan tâm từ cộng đồng fan sắc đẹp. (Ảnh: Instagram NV)

Trên trang Instagram cá nhân, người đẹp 25 tuổi chia sẻ nhiều khoảnh khắc đời thường. Trước thềm tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021, Juri Watanabe đã chăm chỉ tập luyện thể dục kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh để giữ gìn vóc dáng. "Tôi đã cố gắng giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản, để tôi có thể trông đẹp nhất trên sân khấu", người đẹp chia sẻ. 

Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021, người đẹp 25 tuổi từng tham gia cuộc thi đầu tiên mang tên Miss Asia USA và giành giải cao nhất. Năm 2019, Juri Watanabe tiếp tục thi Miss World Japan, đạt thành tích top 10.

Hoa hau Hoan vu Nhat Ban Juri Watanabe anh 3
Hoa hau Hoan vu Nhat Ban Juri Watanabe anh 3
Hoa hau Hoan vu Nhat Ban Juri Watanabe anh 5
Hoa hau Hoan vu Nhat Ban Juri Watanabe anh 5

Ngoài sở hữu gương mặt xinh đẹp, tân hoa hậu Nhật Bản từng sống và làm việc tại Mỹ. (Ảnh: Instagram NV)

Nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021 - Ảnh 4.

Juri Watanabe sẽ đại diện Nhật Bản tham gia Miss Universe lần thứ 70, dự kiến được tổ chức tại Israel vào tháng 12 tới đây. Tại đấu trường sắc đẹp này, cô nàng 25 tuổi hứa hẹn sẽ là đối thủ "đáng gờm"của đại diện Việt Nam là Á hậu Kim Duyên.

0 nhận xét:

Post a Comment