Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 21: Tuệ Nhi và Đăng yêu nhau? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, September 14, 2021

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 21: Tuệ Nhi và Đăng yêu nhau?

Phim 11 tháng 5 ngày tập 20 cho thấy Thục Anh cuối cùng cũng quyết định làm mẹ đơn thân. Lựa chọn vứt bỏ quá khứ, cô cũng giải quyết sự việc theo cách đầy bao dung và trưởng thành. Cô năn nỉ Tuệ Nhi rút đơn kiện, tha thứ cho Dũng “sở khanh” vì anh ta dù sao cũng là bố của con cô, là người mà Thục Anh đã từng yêu. Lúc đầu Tuệ Nhi rất không đồng tình và cho rằng Thục Anh ngốc bởi trong tuyên ngôn của Tuệ Nhi thì tử tế không đúng chỗ là vô nghĩa, yếu đuối.

Một vài tình tiết cũng rất hấp dẫn trong tập này là Tuệ Nhi tuy không kiện Dũng tội cưỡng hiếp cô nhưng lại viết bài “bóc phốt” Dũng trên mạng xã hội khiến hắn bị cộng đồng mạng tẩy chay…

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 21: Tuệ Nhi và Đăng yêu nhau? - Ảnh 2.

Nhi và Đăng lại "đấu khẩu". (Ảnh trong phim).

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 20 còn có những tình tiết cảm động về tình yêu của bà Vân dành cho con gái. Bà nén nỗi đau để động viên, vỗ về Thục Anh và vui vẻ đón nhận chuyện con gái đang đi theo vết xe đổ của bà.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 21

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 21 hé lộ cảnh Đăng và Nhi tâm sự với nhau. Vô tình Tuệ Nhi nói về bà ngoại của Đăng và thương cảm cho cuộc sống không vui vẻ gì của bà. Điều này dường như chạm đến nỗi buồn của Đăng nên Tuệ Nhi áy náy: “Nếu anh cần người lắng nghe hay là cho lời khuyên hữu ích thì đó chính là tôi”.

Trong tập này còn hé lộ một cảnh rất thú vị là Đăng làm cho Nhi đĩa mì xào. Cô nàng vội vàng muốn ăn nên vừa cho đũa mì vào miệng thì quá nóng nên nhảy cỡn lên. Đăng lao tới đòi thổi mì giùm cô và bỗng dưng xảy ra sự cố... hôn nhau.

0 nhận xét:

Post a Comment