Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 26: Tuệ Nhi "tấn công" Đăng toàn diện ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, September 27, 2021

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 26: Tuệ Nhi "tấn công" Đăng toàn diện

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 25 có tình tiết quán cà phê và bánh của Nhi - Đăng cũng khởi động bằng hình thức online. Trong buổi livestreams đầu tiên họ nhận được rất nhiều đơn hàng. Tuy nhiên Tuệ Nhi lại nổi đóa khi Đăng được nhiều khách hàng nữ hâm mộ. Nhiều cô còn đòi gặp mặt Đăng nên muốn anh ship đến tận nơi. Qua những tình huống như thế, Đăng phát hiện Tuệ Nhi đang ghen.

Ở tập này còn có những diễn biến gây cười khi cậu Tiến cuối cùng cũng đụng mặt bà Vân. Bà Vân thì nổi điên khi thấy cậu Tiến đi cùng bà Hoan giúp việc. Cuối cùng “bộ ba” chạm nhau ở cánh đồng hoa. 

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 26: Tuệ Nhi "tấn công" Đăng toàn diện - Ảnh 2.

Đăng "sợ" Tuệ Nhi. (Ảnh trong phim).

Phim 11 tháng 5 ngày ó cảnh ông Vinh xem con gái livestream bán hàng đã chủ động sai thư ký đặt cà phê. Tuệ Nhi vui khi thấy địa chỉ giao hàng là công ty của bố nên cô muốn đích thân ship đến. Đăng chở Nhi đến thì cô lại ngại không dám đem cà phê vào cho ông Vinh, nhờ Đăng đem vào còn Nhi đứng lấp ló ngoài cổng công ty. Ông Vinh nhìn thấy dáng dấp của con gái, rất xúc động. Sau đó ông uống thử cà phê và rất hài lòng. Ông sai thư ký đặt cà phê và bánh cho toàn bộ nhân viên. Tuệ Nhi nhảy cẩn vui mừng ôm Đăng vì nhận được đơn hàng lớn từ bố.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 26

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 26 hé lộ Tuệ Nhi chính thức muốn cưa cẩm Đăng: “Chăm chỉ cưa lắm rồi đó chỉ tại người ta không đổ thôi. Trả lời cho tôi đi, khi nào hạnh phúc mới mỉm cười với tôi. Kệ, tôi cứ thích nói vậy đó, ờ sao, trả lời tôi đi. Tôi đợi lâu lắm rồi đó”. Trong khi Đăng thì vẫn né tránh…

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 26: Tuệ Nhi "tấn công" Đăng toàn diện - Ảnh 3.

Nhi nhờ Long làm quân sư để "cưa" Đăng. (Ảnh trong phim).

Ở một diễn biến khác thì Tuệ Nhi thăm dò tình cảm của Đăng từ Long “đần” và cô khẳng định: “Đấy, vấn đề là chỗ đó đó. Mỗi lần tôi cảm nhận rõ tình cảm của anh ấy thì tôi tìm cách xích lại thì anh ấy đẩy tôi ra xa, giữ khoảng cách, né tránh tôi. Chắc chắn là có điều gì đó giữ chân anh ấy… Đúng, rất thích, quá thích”.

0 nhận xét:

Post a Comment