Phim hot Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam và Long có con? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, September 22, 2021

Phim hot Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam và Long có con?

Phim hot Hương vị tình thân tập 39 phần 2 cso tình tiết ai đó đã tung clip Dương bị đánh ghen cách đây một năm lên mạng khiến “trà xanh” bị khủng hoảng tinh thần, cắt tay tự tử. Huy biết chuyện muốn đến bệnh viện để xem tình hình của Dương vì anh cho rằng mình cũng có phần trách nhiệm nhưng Thy đã ngăn cản. Vợ chồng họ cãi nhau to tiếng vì Huy cho rằng Thy bày trò trả đũa Dương. Thy đã dọa ly hôn nếu chồng đến chỗ “trà xanh”. 

Thy lang thang một mình dưới mưa và phải nhập viện cấp cứu. Huy sau đó đã đến thăm vợ. Lúc này Thy đã bày tỏ hết nỗi lòng của mình. Và đúng lúc ấy, bác sĩ thông báo Thy đang mang thai 6 tuần khiến họ vô cùng hạnh phúc.

Phim hot Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam và Long có con? - Ảnh 2.

Bà Sa mừng ra mặt vì Thy mang bầu. (Ảnh trong phim).

Phim hot Hương vị tình thân tập 40 phần 2

Phim hot Hương vị tình thân tập 40 phần 2 hé lộ cảnh bà Sa lên mặt với bà Bích vì Thy đã mang thai trước Nam. Bà Bích vốn không thể chịu thua nên đã xách mé Nam: “Chửa thôi mà, làm cái gì mà náo loạn cả nhà lên thế. Con xem thế nào ấy chứ trước thế này sau thế kia. Mà con lại để cho cái đứa trước sau như một nó có bầu trước là thế nào”. Lúc này, nhìn Nam cũng đang lộ vòng hai to bất thường.

Phim hot Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam và Long có con? - Ảnh 3.

Bà Bích xúi dại ông Sinh. (Ảnh trong phim).

Ở một diễn biến khác thì bà Bích xúi ông Sinh: “Anh ơi, em bảo này. Cùng lắm anh mang cái mác tù của anh ra dọa họ giúp em. Lúc này mẹ con nhà bà Sa có mà co giò lại, nghĩ đến em thấy sướng lắm”.

0 nhận xét:

Post a Comment