Tình hình sức khỏe của Phi Nhung giờ ra sao giữa loạt tin đồn ác ý gây hoang mang? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, September 22, 2021

Sáng nay (22/9), ê-kíp của Phi Nhung chính thức đưa ra thông báo mới về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ đến khán giả. Chia sẻ với Dân Việt, phía ê-kíp của ca sĩ Phi Nhung cho biết: "Hiện tại, Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Chúng tôi mong mọi người hãy yên tâm và tiếp tục giữ niềm tin, dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung".

Ngoài ra, phía ê-kíp của Phi Nhung cũng đề cập đến những tin đồn ác ý trong thời gian nữ ca sĩ điều trị Covid-19: "Chúng tôi cũng rất mong những trang tin không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khỏe làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình. Hiện chúng tôi cũng còn rất nhiều việc phải lo cho sức khỏe của chị Nhung. 

Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khỏe, những lời cầu nguyện và động viên của quý vị khán giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp đã dành cho chị".

Tình hình sức khỏe của Phi Nhung giờ ra sao giữa loạt tin đồn ác ý gây hoang mang? - Ảnh 1.

Ê-kíp của ca sĩ Phi Nhung lên tiếng về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ, đập tan những tin đồn ác ý. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, thông tin ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19 đã khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả lo lắng. Tuy nhiên, trên mạng xã hội lan truyền thông tin ca sĩ Phi Nhung chuyển biến nặng, phải đưa gấp về Mỹ điều trị Covid-19. Thậm chí, nhiều tài khoản trên mạng xã hội Facebook và YouTube lan truyền tin đồn ác ý cho rằng, ca sĩ Phi Nhung đã qua đời khiến khán giả hoang mang. 

Chưa dừng lại ở đó, một số tài khoản mạng xã hội còn đề cập đến nghệ sĩ Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung gây bức xúc. Phía nghệ sĩ Việt Hương cũng lên tiếng khẳng định, hình ảnh cô bật khóc đó là trong tang lễ của mẹ cô cách đây 9 năm nhưng bị lợi dụng để "câu view" cô khóc vì thương tiếc cho Phi Nhung. Nữ nghệ sĩ cũng mong mọi người hãy chọn lọc thông tin, tránh những tin đồn sai lệch về sức khỏe của Phi Nhung gây hoang mang dư luận và để các bác sĩ có thể tập trung chữa trị cho nữ ca sĩ.

Chia sẻ với Dân Việt mới đây, danh hài Thúy Nga gửi lời chúc cho Việt Nam sớm đẩy lùi được dịch Covid-19 và mong cho tất cả nghệ sĩ được hoạt động nghệ thuật trở lại. Đặc biệt, danh hài Thúy Nga cũng không quên xin mọi người góp một lời cầu nguyện mong cho ca sĩ Phi Nhung điều trị Covid-19 sớm bình phục.

0 nhận xét:

Post a Comment