Trizzie Phương Trinh: "Phi Nhung chuyển biến nặng, bác sĩ nói với con gái nên chuẩn bị tinh thần" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, September 24, 2021

Ngày 23/9, ca sĩ Cam Thơ đã đăng tải clip trò chuyện với Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều. Cũng trong đoạn clip này, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về thông tin liên quan đến tình hình điều trị Covid-19 của ca sĩ Phi Nhung. 

Trizzie Phương Trinh: "Phi Nhung trở nặng, bác sĩ nói với con gái nên chuẩn bị tinh thần" - Ảnh 1.

Ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Trong clip, Trizzie Phương Trinh cho biết, chị nhận được tin từ Wendy - con gái Phi Nhung và đang vô cùng buồn bã: "Con bé bảo tôi tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng, gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Sáng sớm đọc được tin, người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm.

Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là mình cũng biết rồi. Tất nhiên, tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi nhưng có chuẩn bị cỡ nào đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi nỗi buồn. Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi. Từ hôm nọ đến nay tôi liên tục cầu nguyện và đi làm thiện nguyện cho Phi Nhung".

Trizzie Phương Trinh cũng nói thêm: "Phi Nhung còn rất trẻ, cô ấy còn rất nhiều điều hoài bão, mong muốn cần phải làm. Tôi đã cầu nguyện và làm hết những gì có thể. Tất nhiên, còn nước còn tát, chúng ta không nên bi quan quá. Nhưng là con người mà, khi nghe những hung tin như thế này thì không thể che được đau buồn".

Trước đó, Trizzie Phương Trinh từng chia sẻ với Dân Việt, khi nghe tin Phi Nhung mắc Covid-19 và có chuyển biến xấu, chị cùng đồng nghiệp ở hải ngoại đứng ngồi không yên (Phi Nhung được mẹ của Trizzie Phương Trinh nhận làm con nuôi - PV). 

Cách đây không lâu, Phi Nhung từng có ý định bay qua Mỹ để thăm con gái và thực hiện một số dự án âm nhạc nhưng vì tình hình dịch ở TP.HCM diễn biến phức tạp nên chị đành gác lại.

Ngày 9/8, Phi Nhung dự tính bay về Mỹ nên làm các thủ tục xét nghiệm Covid-19. Tuy nhiên, vào thời điểm 3 ngày trước khi khởi hành, chị nhận kết quả dương tính với Covid-19. Mới đầu, nữ ca sĩ chỉ có biểu hiện như cảm cúm nhẹ nhưng dần dần trở nặng và không thở được nên phải dùng đến máy trợ thở.

Phi Nhung điều trị Covid-19 ở Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8. Do tình trạng sức khoẻ không được cải thiện, chị đã được chuyển tới bệnh viện Chợ Rẫy vào tối ngày 26/8. 

Cũng trong ngày 23/8, chia sẻ với PV Dân Việt, người thân của Phi Nhung cho biết, thông tin nữ qua sĩ qua đời là thất thiệt. Hiện chị vẫn đang được các bác sĩ nỗ lực điều trị.

0 nhận xét:

Post a Comment