BinZ tiết lộ lý do đặc biệt khiến mình yêu thích cầu thủ Nguyễn Quang Hải ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, October 30, 2021

Rap - Hip hop trở thành tâm điểm của "Cuộc hẹn cuối tuần" tập 16 với sự xuất hiện của 3 gương mặt đình đám: BinZ, Rhymastic và Soobin Hoàng Sơn. Sự trẻ trung, cá tính của họ đã mang tới một không gian tươi mới cho chương trình tuần này.

BinZ tiết lộ lý do đặc biệt khiến mình yêu thích cầu thủ Nguyễn Quang Hải - Ảnh 1.

Các khách mời của "Cuộc hẹn cuối tuần" tuần này: BinZ, Rhymastic và Soobin. (Ảnh: VTV)

Xuất hiện trên sóng VTV, BinZ chia sẻ nhiều câu chuyện riêng tư. Anh cho biết, mình luôn nhận được sự ủng hộ của gia đình, đặc biệt là mẹ: "Tuy không theo sự nghiệp âm nhạc nhưng mẹ tôi sáng nào dậy cũng luyện thanh. Bà luyện để hát vui với gia đình, bạn bè".

Đoạn thể hiện ca khúc "Người hãy quên em đi" của mẹ BinZ khiến các khách mời trong chương trình "choáng váng" vì quá chuyên nghiệp.

BinZ cũng cho biết, tuy không phải người hâm mộ bóng đá nhưng anh thích cầu thủ Nguyễn Quang Hải. Lý giải về điều này, Rhymastic cho rằng, ngoại hình của BinZ và Quang Hải có nhiều điểm trùng khớp. Binz cũng đồng tình với điều này. Rhymastic còn hài hước nói thêm: "Quang Hải hay cứa lòng trên sân bóng, còn Binz hay cứa lòng các cô gái".

BinZ tiết lộ lý do đặc biệt khiến mình yêu thích cầu thủ Nguyễn Quang Hải - Ảnh 2.

BinZ cho rằng Quang Hải có ngoại hình khá giống mình. (Ảnh: VTV)

Bàn về câu chuyện sử dụng tiếng Anh xen kẽ tiếng Việt đang nóng trên mạng xã hội, BinZ cho rằng, nên có cái nhìn phóng khoáng với những người hòa nhập môi trường mới: "Khi người ta mới làm quen với cuộc sống tại nước ngoài thì đó là cách thích nghi tốt nhất. Lúc đầu tôi cũng vậy, cứ cố gắng tư duy bằng ngoại ngữ. Dần dần nó trở thành thói quen và khó sửa, dù tôi cũng biết đó là điều không nên khuyến khích".

Trong khi đó, Soobin khiến nhiều khán giả bất ngờ với clip đánh đàn bầu năm 6 tuổi. Anh cũng lên sân khấu thể hiện lại khả năng chơi đàn bầu bằng một ca khúc dân ca. Soobin cho biết: "Tôi hạnh phúc khi bây giờ đã có thể nói với gia đình rằng, con đã có một chút thành công trong sự nghiệp".

Không chỉ có cơ hội được nghe bản phối mới của Yêu 5 (Rhymastic), OK (BinZ), Ep the Playah (Soobin) hay mash-up 3 bài hit lần đầu tiên cả ba cùng góp giọng trong một sản phẩm âm nhạc: "Treasure – Daydream – Cho mình em"...

BinZ tiết lộ lý do đặc biệt khiến mình yêu thích cầu thủ Nguyễn Quang Hải - Ảnh 3.

Soobin trình diễn trên sân khấu "Cuộc hẹn cuối tuần". (Ảnh: VTV)

Trong chương trình, ba khách mời của "Cuộc hẹn cuối tuần" đã chia sẻ nhiều câu chuyện về con đường âm nhạc. Đặc biệt, cả ba nghệ sĩ đều không quên nhắc tới nhóm SpaceSpeakers. Năm nay cũng là thời điểm nhóm kỷ niệm 10 năm thành lập.

Là một trong những thành viên đầu tiên của SpaceSpeakers, Rhymastic chia sẻ: "Khởi đầu của chúng tôi giống như những đứa trẻ hoang mang, không biết là mình muốn gì. Nhưng chúng tôi bị hấp dẫn bởi dòng nhạc này, khi có chung sở thích thì sẽ lao vào tìm hiểu, sau đó là có những người bạn cùng sở thích với mình".

BinZ tiết lộ lý do đặc biệt khiến mình yêu thích cầu thủ Nguyễn Quang Hải - Ảnh 4.

BinZ gây ấn tượng với nụ cười hiền lành trên sân khấu. (Ảnh: VTV)

SpaceSpeakers thành lập vào năm 2011 bởi Touliver. Trải qua 10 năm hoạt động, nhóm có 11 thành viên gồm Touliver, JustaTee, Rhymastic, Soobin, Binz, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng, SlimV, Tín Lê và Triple D. 

Những sản phẩm âm nhạc của các thành viên được yêu thích trên trên mạng xã hội và nằm trong danh sách Trending trên Youtube Việt Nam như Big Cityboi (Touliver x Binz), sự trở lại của Soobin với EP The Playah, hay Thằng điên (JustaTee), Yêu 5 (Rhymastic)... Tư duy âm nhạc hiện đại cùng sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu của SpaceSpeakers đã giúp nhóm chinh phục khán giả.

0 nhận xét:

Post a Comment