CEO Tân Việt Books: Từ khát vọng gieo mầm văn hóa đọc… đến hành trình lan tỏa văn hóa đọc trong đại dịch ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, October 28, 2021

Nhằm mục tiêu giúp cho thế hệ mầm non của đất nước, giới trẻ và cộng đồng yêu sách hơn, bà Nguyễn Kim Thoa – CEO Tân Việt Books luôn dành nhiều tâm huyết và tiền của để góp phần vào chấn hưng văn hóa đọc thông qua việc xây dựng các "không gian tri thức" tuyệt vời ở Vincom Hà Nội và không ít tỉnh thành khác như: mặt bằng gần 3.000m2 mặt bằng của "đất vàng" Royal City (Hà Nội), rồi Trung tâm Thương mại Vincom Bắc Từ Liêm, Vinhome Ocean Park…

"Thay vì những kế hoạch du lịch hay tụ tập giao lưu gặp gỡ, toàn Đảng, toàn dân Việt Nam đồng lòng chống dịch, mỗi cơ quan, mỗi người dân đều thể hiện lòng yêu nước theo một cách riêng: Những "chiến sĩ áo trắng" vẫn đang ngày đêm căng mình nơi tuyến đầu chống dịch; Người lao động chăm chỉ làm việc trên các nhà máy, công trường đảm bảo yêu cầu phòng dịch để thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ cũng là yêu nước. 

CEO Tân Việt Books: Từ khát vọng gieo mầm văn hóa đọc… đến hành trình lan tỏa văn hóa đọc trong đại dịch - Ảnh 1.

Tân Việt Books “không gian tri thức” tuyệt vời ở Vincom Hà Nội và không ít tỉnh thành khác như: mặt bằng gần 3.000m2 mặt bằng của “đất vàng” Royal City (Hà Nội), rồi Trung tâm Thương mại Vincom Bắc Từ Liêm, Vinhome Ocean Park…

Những độc giả yêu sách thì mua sách online, đọc sách tại nhà, nâng tầm tri thức cũng là góp phần chống dịch. Tân Việt Books tin rằng: mỗi gia đình là một "pháo đài" - đang ở đâu thì ở yên tại đó - nhất định chúng ta sẽ chiến thắng COVID-19."- Bà Kim Thoa chia sẻ.

Với lòng quyết tâm và bản lĩnh của mình, bà Nguyễn Kim Thoa đã chèo lái Tân Việt Book vượt qua khó khăn, duy trì hoạt động kinh doanh và còn chuẩn bị khai trương chi nhánh mới tại Vincom Plaza Thái Bình.

Cũng giống như 11 địa điểm các nhà sách nằm trong trung tâm thường mại của tập đoàn Vingroup, tọa lạc tại tầng 3, TTTM Vincom Plaza Thái Bình, 460 Lý Bôn, phường Đề Thám, thành phố Thái Bình, Tân Việt Bookstore Thái Bình nằm ở vị trí đắc địa với mặt bằng lên tới hơn một nghìn mét vuông. Không chỉ đến ngắm sách hay, sách đẹp, tôn vinh văn hóa đọc, độc giả còn được tiếp cận với một không gian trang hoàng, hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện chu đáo. Ở đây sách được trưng bày đẹp mắt, hướng tới các tầng lớp độc giả khác nhau: sách người lớn, sách trẻ em, sách phát triển bản thân, ...

CEO Tân Việt Books: Từ khát vọng gieo mầm văn hóa đọc… đến hành trình lan tỏa văn hóa đọc trong đại dịch - Ảnh 2.

Tân Việt Bookstore Thái Bình nằm ở vị trí đắc địa với mặt bằng lên tới hơn một nghìn mét vuông.

Như bà Nguyễn Kim Thoa nói: "Không chỉ kinh doanh sách thời thượng, sách best seller, Tân Việt còn hướng tới các độc giả đặc biệt, các cuốn sách rất rất ít người mua. Để Tân Việt Bookstore như một "bảo tàng quý phái" ở giữa trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất."

Bên cạnh đó, khu vui chơi Tân Việt Wonderland được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm đem đến hệ sinh thái tri thức giúp "cả nhà ta cùng đọc, cả nhà ta cùng chơi." Quả là một không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình, cùng hướng tới các giá trị tri thức hữu ích nhất, được quản lý theo cách hiện đại và sang trọng đặc biệt.

Hãy cùng chờ đón ngày khai trương Tân Việt Bookstore – Vincom Plaza Thái Bình vào ngày 29/10 tới đây với chương trình giảm giá, khuyến mại siêu hấp dẫn đang chờ đón người dân thành phố Thái Bình đến tham quan mua sắm và trải nghiệm không gian văn hóa  đọc thấm đậm tinh thần tri thức, điểm hẹn lý tưởng của mọi gia đình trong thời gian sắp tới.

CEO Tân Việt Books: Từ khát vọng gieo mầm văn hóa đọc… đến hành trình lan tỏa văn hóa đọc trong đại dịch - Ảnh 3.

Khu vui chơi cho trẻ em tại Tân Việt Bookstore – Vincom Plaza Thái Bình

Trường ĐH Harvard đã đưa ra nghiên cứu chỉ ra sự khác biệt lớn về môi trường sống sẽ có ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển năng lực tư duy của trẻ: Khi trẻ học hỏi được nhiều từ môi trường xung quanh, trẻ sẽ trở nên hết sức tò mò, có năng lực vận động, học tập, kỹ năng sẽ phát triển để đáp ứng tính hiếu kỳ. Từ đó, trẻ sẽ có khả năng học tập tốt hơn trong tương lai.

0 nhận xét:

Post a Comment