Mạc Văn Khoa tiết lộ lý do từng khóc ba lần trong một đêm ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, October 25, 2021

Mạc Văn Khoa tiết lộ lý do từng khóc 3 lần trong một đêm - Ảnh 1.

Chương trình "Tài tám tếu" tập 5 với chủ đề: Nước mắt đàn ông. Ảnh: NSX

Tập 5 "Tài tám tếu" với chủ đề: "Nước mắt đàn ông" thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong tập này, Khả Như đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình với sự tham gia của diễn viên Phương Lan, Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa.

Biệt danh "Khoa đẫm lệ" của Mạc Văn Khoa 

Chia sẻ về chủ đề nước mắt đàn ông, Phương Lan lấy bản thân làm ví dụ. Cô cho biết, mẫu người đàn ông lý tưởng của mình phải là người mạnh mẽ, không dễ rơi nước mắt. Đáp lại, các thành viên đội nhà phản đối quyết liệt vì cho rằng mỗi người đều có cảm xúc riêng và nên tôn trọng việc thể hiện điều đó. Bản thân nam giới cũng có những lúc yếu lòng, khó giãi bày.

Mạc Văn Khoa thừa nhận, anh nhiều lần yếu đuối và từng bị bạn bè đặt biệt danh là "Khoa đẫm lệ" vì mau nước mắt. Tuy nhiên, việc thể hiện cảm xúc, không giấu giếm khiến anh thấy thoải mái và vượt qua được những giây phút buồn bã, mệt mỏi.

Mạc Văn Khoa tiết lộ lý do từng khóc 3 lần trong một đêm - Ảnh 2.

Mạc Văn Khoa từng khóc 3 lần trong một đêm khi chờ vợ sinh con. Ảnh: NSX

Nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa chia sẻ: "Tôi là diễn viên hài trên sân khấu phải mang niềm vui đến cho mọi người. Tuy nhiên, khi kéo rèm sân khấu lại thường có câu "cuộc sống trên sân khấu khác với cuộc sống ngoài đời", tôi phải sống thật với cảm xúc của chính mình.

Trên cuộc đời này không có ai lúc nào cũng giữ được trạng thái vui vẻ. Tôi chứng kiến bố tôi khóc thời điểm chị gái tôi đi lấy chồng, đó là những giọt nước mắt hạnh phúc. Giọt nước mắt có thể bảo vệ vợ con. Mỗi lần khóc xong, tôi thấy đã lắm vì thấy nhẹ lòng, vậy tội gì mà không khóc".

"Giọt nước mắt đều có lý do"

Mạc Văn Khoa quen bà xã Thảo Vy từ lúc anh chưa nổi tiếng. Những ngày đầu hẹn hò, anh phải mượn xe máy của gia đình để đưa đón bạn gái. Chưa kể, gia đình nam diễn viên phản đối mối quan hệ tình cảm của hai vì Thảo Vy lớn hơn Mạc Văn Khoa ba tuổi. Điều này khiến cặp đôi áp lực, song dần cố gắng vượt qua và chứng minh tình cảm với bố mẹ hai bên.

Nam danh hài tiết lộ thêm: "Tôi khóc nhiều nhất là 3 lần trong một đêm khi vợ tôi sinh con. Thảo Vy vỡ ối sớm một tháng khi đang ở quê nhà Vũng Tàu. Ngay lập tức, tôi đưa vợ trở lại TP.HCM vì bác sĩ yêu cầu chuyển viện gấp.

Lúc đó, tôi cũng mạnh mẽ lắm để vợ an tâm nhưng tự nhiên nước mắt cứ chảy. Khi vợ tôi chuẩn bị vào sinh mổ, được thấy con thì nước mắt cứ vậy mà tuôn ra. Khoảnh khắc đó thật sự là những giọt nước mắt của sự lo lắng, hồi hộp và xen lẫn hạnh phúc".

Mạc Văn Khoa tiết lộ lý do từng khóc 3 lần trong một đêm - Ảnh 3.

Tham gia tranh luận về chủ đề "Nước mắt đàn ông", Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ anh từng khóc một mình trong xe. Ảnh: NSX

Đối lập với quan điểm của Mạc Văn Khoa, Phương Lan thẳng thắn cho rằng, đàn ông là trụ cột gia đình và cần có trách nhiệm bảo vệ, che chở người thân. "Đàn ông khóc là thiếu bản lĩnh. Hình tượng khóc chỉ hợp với phụ nữ mà thôi. Khi đụng tới một việc gì căng thẳng, người đàn ông rất cần bình tĩnh để giải quyết chứ họ không thể giải quyết bằng nước mắt", Lan Phương cho hay.

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, anh không đồng tình với quan điểm này. Nam diễn viên cho biết, việc khóc không thể hiện được bản lĩnh của người đàn ông. Đó chỉ là cách giải tỏa tâm lý trước những biến cố, khó khăn. Anh tiết lộ chuyện từng khóc một mình trong xe, không dám để ai nhìn thấy vì áp lực cuộc sống.

Trước những chia sẻ từ phía dàn diễn viên khách mời, Khả Như nhận định: "Giọt nước mắt đều có lý do. Nếu ai mạnh mẽ thì ít khóc và ai có cảm xúc thì cứ khóc thôi, không phân biệt đàn ông hay phụ nữ".

0 nhận xét:

Post a Comment