Nghệ sĩ được xem là thần đồng piano của Trung Quốc bị bắt vì mua dâm ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, October 21, 2021

Mới đây, cảnh sát quận Triều Dương, Bắc Kinh thông báo đã bắt quả tang một vụ mua bán dâm trên tài khoản Weibo chính thức của họ. Theo đó, thông báo cho biết một người đàn ông 39 tuổi được cho là đã trả tiền để thực hiện hành vi mua dâm.

Sau khi điều tra, cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông này và một phụ nữ 29 tuổi. Cảnh sát tuyên bố cả hai đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và bị tạm giữ. Trong thông báo lúc 21h, cảnh sát không nêu tên đầy đủ của nghệ sĩ piano nổi tiếng mà chỉ nêu họ. Tuy nhiên, các nguồn tin khẳng định, chính "Chopin của Trung Quốc" vừa bị bắt.

Nghệ sĩ piano nổi tiếng "Chopin của Trung Quốc" bị bắt vì mua dâm - Ảnh 1.

Lý Vân Địch bị bắt vì hành vi mua dâm. (Ảnh: thestandard HK).

Tài khoản Weibo chính thức của cảnh sát Bắc Kinh đã đăng tải một bức ảnh bàn phím của một cây đàn piano kèm mấy dòng: "Trên đời này không chỉ có hai màu đen và trắng, mà người ta phải vạch ra ranh giới rõ ràng giữa đen và trắng. Không thể nhầm lẫn được".

Mặc dù bài đăng không nêu tên Lý Vân Địch, nhưng cư dân mạng coi đó là một lời ám chỉ nghi phạm của vụ bắt giữ là nghệ sĩ piano nổi tiếng họ Lý. Thông thường, hành vi mua dâm sẽ bị phạt từ 10 đến 15 ngày giam giữ và mức phạt tối đa là 5.000 NDT tại Trung Quốc.

Lý sinh ra ở Trùng Khánh, một thành phố ở tây nam Trung Quốc. Anh bắt đầu học piano khi mới 7 tuổi, lớn hơn nhiều so với độ tuổi các thần đồng piano khác bắt đầu sự nghiệp. Nhưng với tài năng thiên bẩm, anh không mất nhiều thời gian để chứng tỏ mình.

Lý Vân Địch trở thành nghệ sĩ dương cầm Trung Quốc đầu tiên giành giải Chopin quốc tế, được mệnh danh là Thế vận hội Piano, vào năm 2000, khi chỉ mới 18 tuổi. Vì vậy, anh được biết đến với biệt danh "Chopin của Trung Quốc", theo tên nghệ sĩ dương cầm điêu luyện người Ba Lan. Trong hơn hai thập kỷ qua, Lý Vân Địch đạt được nhiều thành tựu với đam mê của mình.

Anh trở thành giám khảo trẻ nhất trong lịch sử của Cuộc thi Piano Chopin Quốc tế năm 2014. Và vào năm 2019, nghệ sĩ họ Lý đã có một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, với 100 buổi hòa nhạc được lên kế hoạch.

Trước khi vướng vào bê bối mua dâm, Lý Vân Địch từng bị đồn thổi là có mối quan hệ đồng tính với nam ca sĩ Vương Lực Hoành. Những năm trở lại đây, Cbiz truyền tai nhau thông tin Lý Vân Địch có bạn gái bí mật.

0 nhận xét:

Post a Comment