Ngọc Sơn nói gì sau khi liên lạc được với Hồ Văn Cường và gia đình? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, October 28, 2021

Chia sẻ với Dân Việt, danh ca Ngọc Sơn cho biết, cách đây không lâu, người em kết nghĩa của anh là doanh nhân Nguyễn Đức Thuỵ (tức bầu Thuỵ) gọi điện nhờ anh tìm mọi cách liên lạc với Hồ Văn Cường để có hình thức giúp đỡ cậu bé. Và sau rất nhiều nỗ lực tìm kiếm "đầu mối liên lạc", anh đã liên lạc được với Hồ Văn Cường.

Ngọc Sơn nói gì sau khi liên lạc được với Hồ Văn Cường và gia đình? - Ảnh 1.

Ngọc Sơn từng lên tiếng trên trang cá nhân, kêu gọi mọi người hãy bảo vệ trẻ em. Ảnh chụp Facebook nhân vật.

Tuy nhiên, sau đó, câu chuyện đã bị đẩy đi theo nhiều hướng khiến Ngọc Sơn khá phiền lòng. Anh thực sự không muốn chuyện giúp đỡ Hồ Văn Cường trở thành câu chuyện ồn ào quá mức.

Ngọc Sơn cho biết, anh là người sống kín tiếng và chưa bao giờ muốn dính vào thị phi showbiz. Nhưng trước những gì xảy ra với Hồ Văn Cương trong thời gian qua, anh không thể làm ngơ được.

"Lòng trắc ẩn của một người sống trọng nghĩa tình và trách nhiệm của một người đồng nghiệp tiền bối không cho phép Ngọc Sơn đứng nhìn mọi chuyện liên quan đến Hồ Văn Cường bị đẩy đi quá xa", Ngọc Sơn nói.

Ngọc Sơn bày tỏ rằng, anh từng gặp Hồ Văn Cường và ê-kíp Phi Nhung nhiều lần khi đi diễn. Hồ Văn Cường là một cậu bé tài năng, không chỉ sở hữu giọng hát hiếm có mà còn rất ngoan ngoãn, lễ phép, thường chào anh bằng cách khoanh cả hai tay cực kỳ đáng quý. Trong suốt nhiều năm đi diễn, mối quan hệ của anh và người em đồng nghiệp Phi Nhung cũng luôn tốt đẹp, tình cảm.

Ngọc Sơn nói gì sau khi liên lạc được với Hồ Văn Cường và gia đình? - Ảnh 2.

Trong mắt Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường là cậu bé tài năng, lễ phép, ngoan ngoãn. Ảnh: TL.

Ngọc Sơn không muốn Hồ Văn Cường và bầu Thuỵ bị cuốn vào vòng xoáy dư luận

Bên cạnh đó, ít ai biết Ngọc Sơn và bầu Thụy là những người anh em thân thiết không khác gì ruột thịt. Ông bầu Nguyễn Đức Thụy thường được Ngọc Sơn gọi là "cục cưng" vì là người rất thông minh, sống có tình có nghĩa, hay làm việc thiện giúp bà con và cộng đồng.

Cũng vì mối quan hệ với cả hai bên như vậy nên Ngọc Sơn không đành lòng nhìn Phi Nhung đã qua đời nhưng vẫn bị réo tên, còn bầu Thụy và Hồ Văn Cường bị cuốn vào vòng xoáy tranh cãi của cư dân mạng, thậm chí bị công kích bằng những lời lẽ nặng nề trên mạng xã hội.

"Ông hoàng nhạc sến" tin rằng, bầu Thụy có tấm lòng chân thành muốn giúp đỡ cho Hồ Văn Cường ở thời điểm hiện tại. Vì lo lắng, sốt ruột và thương mến Hồ Văn Cường nên bầu Thụy đã có những phát ngôn giữ quan điểm của mình. Đôi bên đều có những quan điểm khác nhau. Cũng vì lẽ đó, bầu Thụy trở thành mục tiêu công kích, chịu nhiều lời xúc phạm từ những người không hiểu rõ câu chuyện.

Ngọc Sơn nói gì sau khi liên lạc được với Hồ Văn Cường và gia đình? - Ảnh 3.

Ngọc Sơn và bầu Thuỵ là anh em thân thiết ở ngoài đời. Ảnh: NVCC.

Trong suốt nhiều năm qua, đây không phải lần đầu bầu Thụy thể hiện tấm lòng chân thành của mình dành cho những người cần giúp đỡ nhưng đây là lần đầu anh vướng phải thị phi, chịu nhiều chỉ trích như vậy.

"Là một người anh em thân thiết, Ngọc Sơn không hề muốn nhìn thấy điều đó xảy ra với cả đôi bên vì ai Ngọc Sơn cũng đều yêu thương xem như ruột thịt.

Không chỉ vậy, quan trọng hơn là hiện tại Phi Nhung đã đi xa. Tên tuổi của Phi Nhung không nên trở thành chủ đề của những lời bàn ra tán vào của dư luận. Ngọc Sơn rất thương Phi Nhung và rất mong Phi Nhung được yên nghỉ thanh thản ở cõi vĩnh hằng. Ngọc Sơn mong mọi chuyện ồn ào chấm dứt ở đây để em gái Phi Nhung được ra đi thanh thản và Hồ Văn Cường - một mầm non tài năng âm nhạc Việt Nam được vươn cao vươn xa hơn nữa trong vòng tay của chúng ta", Ngọc Sơn bộc bạch.

Tối 28/10, bầu Thụy đã chia sẻ một bài viết khá dài trên trang cá nhân. Doanh nhân này viết: "Mấy ngày vừa rồi, đại diện đã liên hệ qua lại được với cô giáo của Cường. Cô giáo có nói Cường đang buồn, trầm tư... vì mất mẹ mà em cũng khổ tâm rất nhiều. Phi Nhung không những là mẹ mà còn là thần tượng và cũng là chỗ dựa tinh thần của Cường. Cô giáo nói Cường đã được nhiều người ngỏ lời giúp đỡ, đặc biệt là của chú Thụy và chú Ngọc Sơn.

Tuy nhiên Cường không nhận lời bất kỳ ai trong thời gian này vì Cường đang buồn về sự ra đi đường đột của mẹ Phi Nhung và những chuyện không tốt đến với Cường. Cường cảm ơn đến khán giả, chú Thụy và chú Ngọc Sơn. Qua lời của cô giáo dạy Cường từ lớp 5, cũng là người dẫn Cường đi đăng ký cuộc thi Vietnam Idol Kids, dẫn Cường đến ra mắt mẹ Phi Nhung và thường xuyên chia sẻ mọi việc với Cường, cô giáo đánh giá Cường sống rất ân tình với cô cho đến ngày hôm nay.

Wendy (con gái Phi Nhung ở Mỹ - PV) tối hôm qua có nhờ chị Dung nói với chú Ngọc Sơn là "Nói giùm con với chú Thụy là mẹ con dù có chuyện đúng, chuyện sai thì xin mọi người dừng lại tại đây". Wendy mong muốn, từ hôm nay trở đi, Wendy cùng chú Ngọc Sơn và chú Thụy nâng đỡ cho Cường và các thành viên trong gia đình có niềm đam mê ca hát để thực hiện mong muốn của mẹ Phi Nhung khi còn sống. Vậy nên mong mọi người ủng hộ cháu Cường và Wendy rồi kết thúc mọi chuyện tại đây, không bình luận đụng chạm đến ai".

0 nhận xét:

Post a Comment