Nhan sắc xinh đẹp của nghệ sĩ Vân Dung từng thi Hoa hậu, lọt top 15 gây ngỡ ngàng ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, October 4, 2021

Mới đây, nghệ sĩ Vân Dung gây chú ý khi đăng tải hình ảnh thời thanh xuân của mình. Đi kèm với bức ảnh khoe khéo vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính cùng nụ cười tỏa nắng, nữ nghệ sĩ viết: "Thời gian năm tháng phai mờ/Ai rồi cũng sẽ bất ngờ đổi thay". Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh của nghệ sĩ Vân Dung nhận được nhiều lời khen ngợi nhan sắc từ người hâm mộ: "Hoa hậu làng hài là chị Vân Dung"; "Xinh đẹp quá nữ nghệ sĩ Vân Dung"; "Đây có phải ảnh thời chị Dung thi Hoa hậu Việt Nam năm 1992 không?"...

Nhan sắc xinh đẹp của nghệ sĩ Vân Dung từng thi Hoa hậu, lọt top 15 gây ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Bức ảnh thời thanh xuân của nghệ sĩ Vân Dung gây "bão" mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Được biết, Vân Dung từng thi Hoa hậu Việt Nam năm 1992 khi chị gái của nữ nghệ sĩ đăng ký đi thi Hoa hậu. Thời điểm đó, nghệ sĩ Vân Dung mới 16 tuổi và xuất sắc lọt top 15 cô gái đẹp nhất cuộc thi dù lý do ban đầu của "Táo Y tế" đi thi sắc đẹp là để cổ vũ chị. 

Chia sẻ về lần tham gia cuộc thi nhan sắc uy tín này, nghệ sĩ Vân Dung từng cho biết: "Tôi chủ yếu ủng hộ tinh thần chị gái là chính, chứ không phải để đạt mục đích gì. Chị gái cao 1m72, lọt vào top 10. Tôi cao 1m61, lọt vào top 15. Tôi không bất ngờ với kết quả này vì khi trình diễn áo tắm, áo dài, đi đứng nói năng mình vốn là con nhà nòi được đào tạo trong môi trường nghệ thuật nên cũng khá thuần thục. Ngày xưa chưa có phong trào người mẫu, mọi người đều không chuyên và hơi ngu ngơ".

Nhan sắc xinh đẹp của nghệ sĩ Vân Dung từng thi Hoa hậu, lọt top 15 gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Vân Dung và chị gái Vân Trang từng cùng ghi danh vào cuộc thi Hoa hậu báo Tiền Phong năm 1992. (Ảnh: TL)

Nhan sắc xinh đẹp của nghệ sĩ Vân Dung từng thi Hoa hậu, lọt top 15 gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Nữ nghệ sĩ sở hữu gương mặt xinh xắn và đôi mắt biết nói. (Ảnh sưu tầm)

Nhan sắc xinh đẹp của nghệ sĩ Vân Dung từng thi Hoa hậu, lọt top 15 gây ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Ở tuổi U50, nghệ sĩ Vân Dung vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ. Hiếm hoi nữ nghệ sĩ đăng tải trên Facebook ảnh diện bikini táo bạo. (Ảnh: FBNV)

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nghệ sĩ Vân Dung ở tuổi U50 vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ. Nữ nghệ sĩ vẫn miệt mài theo đuổi nghệ thuật. Ngoài vai trò diễn viên hài, nữ nghệ sĩ còn song song tham gia các vai diễn truyền hình.

Thời gian gần đây, Vân Dung than gia bộ phim "11 tháng 5 ngày". Trong phim chị đảm nhận vai bà Vân, một bà mẹ đơn thân, luôn yêu thương và muốn bù đắp cho con gái nhưng rồi bà xót xa khi chứng kiến con gái yêu nhầm tên "sở khanh", có bầu và bị chối bỏ, hắt hủi. Nữ nghệ sĩ chinh phục người xem khi vào vai nội tâm phức tạp, nhiều cảm xúc, thể hiện được tình yêu thương con vô điều kiện.

Nhan sắc xinh đẹp của nghệ sĩ Vân Dung từng thi Hoa hậu, lọt top 15 gây ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Tạo hình của nghệ sĩ Vân Dung trong phim "11 tháng 5 ngày". (Ảnh cắt từ phim)

Nhan sắc xinh đẹp của nghệ sĩ Vân Dung từng thi Hoa hậu, lọt top 15 gây ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Nhân vật bà Vân do nghệ sĩ Vân Dung đảm nhận hơi lắm điều, lòe loẹt, đồng bóng nhưng là người tốt tính. (Ảnh: cắt từ phim)

Chia sẻ với Dân Việt về vai diễn này, nghệ sĩ Vân Dung cho biết: "Vai bà chủ nhà trọ trong phim "11 tháng 5 ngày" ban đầu tôi có chút băn khoăn, lo lắng. Nhưng sau đó tôi đã hiểu được tuyến nhân vật và hiểu được tâm lý nhân vật nên với tôi đây không phải dạng vai khó".

0 nhận xét:

Post a Comment