Nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa hậu Liên lục địa 2021 ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, October 29, 2021

Rạng sáng ngày 30/10 (giờ Việt Nam), chung kết cuộc thi Miss Intercontinental 2021 (Hoa hậu Liên lục địa) đã chính thức khép lại tại Ai Cập. Ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện đến từ Philippines Cinderella Faye Obeñita. Top 5 cô gái lần lượt được gọi tên vào các vị trí Á hậu 1, 2, 3, 4, 5 là: Paulina Uceda - đại diện Mexico, Romy Simpkins - đại diện Vương quốc Anh, Kelly-Mary Anette - đại diện Seychelles, Kaitlyn Li - đại diện Canada và Maria Paula Castillo - đại diện Colombia.

Nhan sắc xinh đẹp của mỹ nhân Philippines vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021 - Ảnh 1.

Người đẹp Cinderella Faye Obeñita - đại diện Philippines đã chính thức đăng quang Miss Intercontinental 2021.

Được biết, trước khi giành ngôi vị tân Hoa hậu Liên lục địa 2021, mỹ nhân Philippines từng tham gia cuộc thi Binibining Pilipinas 2021. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng phong cách thời trang nữ tính, thanh lịch và không kém phần quyến rũ. Tân Hoa hậu Liên lục địa còn ghi dấu trong lòng khán giả nhờ kĩ năng ứng xử mạch lạc, thông minh.

Cụ thể, trong vòng thi ứng xử, khi được hỏi liệu tiếng Anh có quan trọng đối với Hoa hậu Liên lục địa hay không, đại diện Philippines đã tự tin trả lời: "Với tư cách đại sứ, tôi không nghĩ việc nói một ngôn ngữ cụ thể là quan trọng ở Hoa hậu Liên lục địa hay bất kỳ cuộc thi nào. Miễn là người phụ nữ đó quyền lực, duyên dáng và thông minh. Cô ấy nói ngôn ngữ nào cũng được, nhưng quan trọng phải có đủ phẩm chất và phong cách thì mới có thể giành chiến thắng".

Phong cách thời trang nữ tính, thanh lịch và không kém phần quyến rũ của tân Hoa hậu Liên lục địa 2021. (Ảnh: Instagram NV)

Nhan sắc xinh đẹp của mỹ nhân Philippines vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021 - Ảnh 3.

Được biết, người đẹp Cinderella Faye Obeñita đã tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông tại Đại học Liceo de Cagayan và là một phóng viên, MC đa tài. (Ảnh: Instagram NV)

Nhan sắc xinh đẹp của mỹ nhân Philippines vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021 - Ảnh 4.

Trước đó, cô từng chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Cagayan de Oro 2019. (Ảnh: Instagram NV)

Vẻ đẹp quyến rũ của tân Hoa hậu Liên lục địa 2021. (Ảnh: Instagram NV)

Về người đẹp Ái Nhi - đại diện Việt Nam dù đã cố gắng thể hiện tại cuộc thi nhưng may mắn chưa mỉm cười với cô. Kết quả chung cuộc, Ái Nhi vắng mặt trong Top 20 cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021. Chia sẻ với Dân Việt ngay sau phần trình diễn trang phục dân tộc trong khuôn khổ cuộc thi, Ái Nhi cho biết hành lý cô bị giữ ở sân bay Ai Cập hiện tại vẫn chưa lấy lại được. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, nhiều thí sinh biết sự cố Ái Nhi gặp phải nên đã giúp đỡ cô bằng cách cho người đẹp mượn đồ. Tuy nhiên, số đo cơ thể của Ái Nhi nhỏ hơn các thí sinh khác nên cô không mặc vừa.

Nhan sắc xinh đẹp của mỹ nhân Philippines vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021 - Ảnh 6.

Dù gặp sự cố bị hải quan tạm giữ hành lý ở Ai Cập nhưng Ái Nhi vẫn tự tin hoàn thành những phần thi của mình. (Ảnh: NVCC)

Nhan sắc xinh đẹp của mỹ nhân Philippines vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021 - Ảnh 7.

Trước đó, người đẹp Ái Nhi cho biết, cô bị tạm giữ trang phục trong hành trình tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2021. Cụ thể, đại diện Việt Nam bị hải quan tạm giữ 15 chiếc váy, phụ kiện, giày dép và một số hành lý tại sân bay ở Ai Cập. Nguyên nhân sự việc trên được Ái Nhi tiết lộ: "Vì trang phục tham gia cuộc thi sắc đẹp được đóng gói cẩn thận và hải quan tưởng mình... buôn lậu".

Trước thông tin đại diện Việt Nam gặp sự cố khi đến Ai Cập, bà Phạm Kim Dung - đại diện đơn vị cử Ái Nhi thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 xác nhận với Dân Việt sự việc trên. "Ái Nhi đã chuẩn bị kỹ lưỡng trang phục mới trước khi lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa. Tuy nhiên, sự cố xảy ra với đại diện Việt Nam khi những bộ trang phục, phụ kiện cô mang theo bị hải quan cho là buôn lậu quần áo khi xuống sân bay tại Cairo.

Sau đó, Ái Nhi có giải thích về việc những trang phục mang theo để dự thi nhan sắc và có đưa thư mời của BTC cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa ra nhưng thời điểm đó phía hải quan vẫn không tin và họ đã giữ lại khoảng 2-3 valy trang phục của Ái Nhi. Sự việc cũng được đại diện Việt Nam báo với BTC cuộc thi ngay sau đó để họ sớm khắc phục sự cố này", bà Kim Dung cho biết.

0 nhận xét:

Post a Comment