Nhiều nữ diễn viên lúc chưa nổi tiếng thì lấy người bình thường khi nổi tiếng thì lập tức ly hôn ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, October 24, 2021

Nhiều nữ diễn viên lúc chưa nổi tiếng thì lấy người bình thường khi nổi tiếng thì lập tức ly hôn - Ảnh 1.

Tuần này chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ", 3 quý ông sẽ cùng bàn luận về chủ đề "Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình không?". Ảnh: NSX

Chia sẻ về chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cho biết: "Có hẹn lúc 22 giờ là một chương trình thú vị vì ở đây các quý ông sẽ có những màn tranh cãi kịch liệt về các vấn đề xã hội". Tuy nhiên, nam đạo diễn cho biết, hai đồng sự của mình vì còn trẻ nên đôi lúc khá e dè khi đưa ra quan điểm, chính kiến cá nhân.

Trong tập 12 "Có hẹn lúc 22 giờ", ba quý ông phải thực hiện một thử thách nhỏ là dùng đũa để gắp đậu phộng trong đĩa vào bát. Quang Tuấn là người gắp được số lượng hạt đậu phộng nhiều thứ hai. Tuy nhiên, anh lại nhận được một đôi đũa lệch khiến việc gắp trở nên khó khăn hơn rất nhiều. 

Giải thích về "ý đồ" để Quang Tuấn sử dụng một đôi đũa khác thường như thế, ông xã Lâm Vỹ Dạ cho hay: "Đôi đũa lệch nó tượng trưng cho sự chênh lệch giữa vợ với chồng về cả ngoại hình và học thức trong gia đình". "Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình không?" cũng là chủ đề chính trong tập 12 "Có hẹn lúc 22 giờ".

Đạo diễn "Gái nhảy" cho biết: "Học thức làm nên thương hiệu đất nước. Mình hay nói về văn minh phương Tây thực chất là nói về học thức của họ. Nhìn một quốc gia thành công hay không là ở học thức. Nếu giữa vợ và chồng có sự chênh lệch về học thức sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình".

Khi được hỏi: "Em có nghĩ là em cưới người vợ học thức không?". Đáp lại câu hỏi của đàn anh, Quang Tuấn cho hay: "Vợ em tốt nghiệp đại học còn em tốt nghiệp cao đẳng diễn viên cũng không chênh lệch".

Ông xã Lâm Vỹ Dạ đưa ra dẫn chứng: "Dì em là giáo viên dạy Toán, chồng học hết lớp 12 theo nghề buôn bán. Ông chồng rất thành công, dì em sau khi lấy chồng sẽ theo chồng và nghỉ dạy học. Có khoảng thời gian cả hai không hòa hợp và chia tay, ông chồng tiếp tục kinh doanh còn dì em quay trở lại công việc giáo viên".

Nhiều nữ diễn viên lúc chưa nổi tiếng thì lấy người bình thường khi nổi tiếng thì lập tức ly hôn - Ảnh 2.

Quang Tuấn bày tỏ học thức là cần thiết nhưng lại không phải là yếu tố quyết định khi đã trở thành gia đình của nhau sẽ vì nhau mà cố gắng hòa hợp. Ảnh: NSX

Không đồng ý với quan điểm của đàn anh, Quang Tuấn bày tỏ học thức là cần thiết nhưng lại không phải là yếu tố quyết định khi đã trở thành gia đình của nhau sẽ vì nhau mà cố gắng hòa hợp.

Ngay lập tức, đạo diễn Lê Hoàng đưa dẫn chứng phản biện: "Ví dụ, Tuấn gặp một ông người thì nhăn nheo nhưng nói đây là Viện trưởng Viện Khoa học thì Tuấn sẽ có cái nhìn khác liền.

Khi Tuấn lấy vợ, nếu Tuấn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì có thể gia đình Tuấn sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu Tuấn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và Tuấn sẽ bị khổ".

Lê Hoàng cho biết, nếu giữa vợ và chồng có sự chênh lệch về học thức thì tốt nhất người chồng phải giỏi hơn, "có học" hơn. Nếu ngược lại, khi người vợ giỏi hơn sẽ khiến chồng tự ti và dần dần người phụ nữ cũng sẽ chán luôn người chồng.

Nhiều nữ diễn viên lúc chưa nổi tiếng thì lấy người bình thường khi nổi tiếng thì lập tức ly hôn - Ảnh 3.

Nam đạo diễn đã tạo nên một làn sóng tranh cãi vì nhận xét những người phụ nữ có nghề nghiệp như thợ làm móng hay bán hàng online sẽ khiến chồng khổ.Ảnh: NSX

Lê Hoàng chia sẻ, anh biết trong giới nghệ sĩ có rất nhiều nữ diễn viên lúc chưa nổi tiếng cũng kết hôn với những người chồng bình thường, thậm chí có người cưới luôn anh chàng "hậu đài". Tuy nhiên, khi cô nghệ sĩ này nổi tiếng thì lập tức ly hôn với chồng vì lúc này họ lại không chấp nhận được một người chồng học thức kém và cũng có rất nhiều trường hợp ngược lại. Tất cả những việc chân tay Hoàng đều rất kém. Nếu Hoàng ngồi cùng một cô diễn viên mà Hoàng có một chai nước suối thì cô ấy cũng là người mở nắp chai chứ không phải Hoàng".

Được biết, đạo diễn Lê Hoàng nổi tiếng là người có lối sống cởi mở, thời thượng và thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình dù nó bị coi là lập dị hay đối lập với số đông.

Nam đạo diễn nói thêm: "Một phần lý do gây ra sự mâu thuẫn gia đình khi chênh lệch học thức là do sự xấu xa và tham lam của đàn ông. Đàn ông chúng tôi đầu tiên là thích một cô gái đẹp nhưng sau khi cưới về một thời gian thì lại đòi họ phải thông minh, phải nói chuyện được với mình. Chính vì thế họ cặp bồ với một cô thông minh, và cặp được một thời gian họ lại muốn đi tìm một cô gái đẹp nhưng lại đẹp kiểu khác".

0 nhận xét:

Post a Comment