NSND Công Lý ngồi xe lăn, đón sinh nhật trong bệnh viện ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, October 16, 2021

Người thân của NSND Công Lý chia sẻ với Dân Việt rằng, sau gần 3 tháng điều trị tại bệnh viện, sức khỏe của NSND Công Lý đã có chuyển biến tốt. Anh chưa đi lại bình thường được, vẫn phải ngồi xe lăn và nói vẫn chưa rõ tiếng nhưng tinh thần đã tốt hơn rất nhiều. Những ngày Công Lý nằm điều trị ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bà xã Ngọc Hà là người luôn cận kề, chăm sóc anh.

NSND Công Lý ngồi xe lăn, đón sinh nhật trong bệnh viện - Ảnh 1.

NSND Công Lý thổi nến mừng sinh nhật cùng bà xã Ngọc Hà trong bệnh viện. Ảnh: FBNV.

Ngày 16/10 là ngày NSND Công Lý bước qua tuổi 48. Người thân và đồng nghiệp đã vào bệnh viện thăm hỏi, tổ chức sinh nhật cho anh.

MC Thảo Vân cùng con trai Gia Bảo (tên thường gọi là Tít) đã có mặt trong ngày đặc biệt của Công Lý. Thảo Vân nhắn nhủ: "Mong mọi điều tốt lành nhất đến với bố Tít. Tuổi mới bình an nhé bố Tít, khoẻ nhanh nào, về còn tập Táo Quân".

Các diễn viên Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng, Minh Tít... đã chuẩn bị bánh kem mang vào chúc mừng NSND Công Lý tại bệnh viện. Mặc dù vẫn phải ngồi trên xe lăn nhưng NSND Công Lý rất vui khi nhận được những tình cảm này.

NSND Công Lý ngồi xe lăn, đón sinh nhật trong bệnh viện - Ảnh 2.

NSND Công Lý cười tươi tắn khi con trao Gia Bảo vào thăm. Ảnh: FBNV.

Sức khoẻ Công Lý đang tiến triển tốt sau gần 3 tháng điều trị

Trước đó, trên mạng xã hội, nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp cũng đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng sinh nhật NSND Công Lý. Nhiều người cầu chúc cho nam nghệ sĩ sớm khỏi bệnh để quay trở lại với nghệ thuật.

Tối ngày 21/7, người thân phát hiện nghệ sĩ Công Lý bị trượt chân ngã trong nhà tắm. Anh được gia đình kịp thời đưa đến bệnh viện cấp cứu. Quản lý của nam nghệ sĩ khi ấy phủ nhận thông tin anh nhập viện vì đột quỵ hoặc liên quan đến rượu, bia. Gia đình cho biết đó là tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội.

Các nghệ sĩ trẻ vào thăm và tổ chức sinh nhật cho NSND Công Lý bên hành lang bệnh viện. Ảnh: FBNV.

Sau một thời gian được chữa trị, sức khoẻ của Công Lý có dấu hiệu hồi phục và ổn định hơn. Hiện tại nam nghệ sĩ vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi thêm.

Nguyễn Công Lý sinh ngày 16/10/1973. Nhiều năm qua, anh gây ấn tượng với khán qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân. Gần đây, nam nghệ sĩ thường xuyên tham gia một số phim truyền hình phát sóng giờ vàng như: Những cô gái trong thành phố, Mê cung, Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân... Anh được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân năm 2019. Hiện tại, anh đang là Phó Giám đốc của Nhà hát Kịch Hà Nội.

0 nhận xét:

Post a Comment