Nữ đạo diễn bị bắn chết trên trường quay Hollywood là ai? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, October 23, 2021

Mới đây, theo trang AP, tài liệu vụ bắn chết người trên phim trường "Rust" được đệ trình lên tòa án Santa Free cho hay, trợ lý đạo diễn không biết khẩu súng đã được nạp đạn thật. Diễn viên Alec Baldwin nổ súng bắn vào ngực đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins, người đứng phía sau là đạo diễn Joel Souza, cũng bị thương nặng. Trang phục nhuốm máu của Baldwin cùng với khẩu súng đã được cảnh sát thu giữ để phục vụ điều tra. "Rust" là một bộ phim miền viễn Tây, kể về một cậu bé tuổi teen chạy trốn cùng ông nội sau khi vô tình giết người.

Nữ đạo diễn bị bắn chết trên trường quay Hollywood là ai? - Ảnh 1.

Nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins. (Ảnh: TheGuardian).

Chia sẻ về vụ việc sau khi "hoàn hồn", tài tử Alec Baldwin nói: "Trái tim tôi tan nát khi nghĩ đến chồng, con trai và những người dành tình yêu thương cho Halyna Hutchins. Không có từ nào có thể diễn tả sự đau buồn, bàng hoàng của tôi sau tai nạn thảm khốc, cướp đi sinh mạng của cô ấy. Halyna Hutchins là một người vợ, người mẹ và đồng nghiệp mà chúng tôi vô cùng yêu mến".

Thứ 5 vừa qua, Hutchins, đạo diễn hình ảnh của bộ phim đã chết sau khi được đưa đến Bệnh viện Đại học New Mexico ở Albuquerque. Đạo diễn của bộ phim Joel Souza cũng bị thương trong vụ nổ súng và đã được xuất viện.

"Một trong những đặc quyền khi quay phim ở miền Tây là bạn có thể cưỡi ngựa du lịch vào ngày nghỉ của mình", Hutchins viết trên trang cá nhân của mình vào tuần trước.

Nữ đạo diễn bị bắn chết trên trường quay Hollywood là ai? - Ảnh 2.

Hutchins tươi cười trong ngày nghỉ quay phim "Rust". (Ảnh: Instagram NV).

Nữ đạo diễn tài năng

Bạn bè ở Ukraine, nơi Hutchins sinh ra, kể về cô là một người phụ nữ mạnh mẽ, tài năng. Cô đã đi bằng đôi chân của mình để đạt được thành công tại Hollywood, thế nhưng Hutchins không bao giờ quên quê hương của mình. Họ nói rằng, cô ấy tự hào và thường xuyên quay lại thăm quê hương.

Yana Nestoliy, một người bạn từ thời đại học, mô tả Hutchins là một phụ nữ đầy tham vọng, có định hướng với đôi mắt thông minh và nụ cười chân thành. Nestoliy nói: "Cô ấy thậm chí có thể trở thành một diễn viên hạng nhất, chứ không chỉ là đạo diễn hình ảnh".

Hutchins lớn lên trong một căn cứ quân sự của Liên Xô ở Vòng Bắc Cực, theo trang web cá nhân của nữ đạo diễn. Cô học kinh tế tại Đại học Nông nghiệp ở Ukraine trước khi chuyển sang chương trình báo chí tại Đại học Quốc gia Kyiv. Sau đó, cô theo học tại Nhạc viện American Film Institute ở Los Angeles.

Andriy Semenyuk, một người bạn và cũng là nhà quay phim người Ukraine cho biết, Hutchins luôn quan tâm tới gốc gác của mình. Ngay cả khi sự nghiệp của cô nở rộ tại Hollywood, cô luôn nỗ lực giúp đỡ những người Ukraine trong California. 

Bộ Ngoại giao Ukraine cho biết, ngày hôm qua, lãnh sự quán ở Los Angeles đang cố gắng liên lạc với người thân của cô Hutchins. Trong số các nhà làm phim ở Hoa Kỳ, Hutchins được nhớ đến như một nhà quay phim tài ba với tầm nhìn nghệ thuật và hết lòng vì công việc. Cô được tổ chức American Cinematographer mệnh danh là “ngôi sao đang lên” vào năm 2019. Chồng của nữ đạo diễn hình ảnh là Matthew Hutchins và họ có 1 con trai.

Nữ đạo diễn bị bắn chết trên trường quay Hollywood là ai? - Ảnh 3.

Nữ đạo diễn Hutchins được bạn bè yêu quý. (Ảnh: CNN).

Adam Egypt Mortimer, đạo diễn của bộ phim hành động "Archenemy" - tác phẩm Hutchins làm đạo diễn hình ảnh, đã viết trên Twitter rằng, bà Hutchins là một "tài năng xuất chúng" và chia sẻ lại hàng loạt những lời khen ngợi của ông về công việc dành cho Hutchins. Anh ấy viết rằng, "gu và khả năng cảm thụ điện ảnh của cô Hutchins là một món quà quý cho chúng tôi".

Đối với tương lai bộ phim "Rust", DeadlineNew York Times dẫn thông cáo của Rust Movie Productions LLC cho biết: "Chúng tôi đã tạm dừng sản xuất bộ phim và đang hoàn toàn hợp tác với cuộc điều tra của sở cảnh sát Santa Fe. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn cho tất cả mọi người có liên quan đến bộ phim để xử lý sự kiện khủng khiếp này".

0 nhận xét:

Post a Comment