Vẻ đẹp của diva Thanh Lam thời trẻ một lần nữa gây xôn xao ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, October 30, 2021

Mới đây, những hình ảnh của diva Thanh Lam ở tuổi đôi mươi đã được đăng tải lại trên nhiều diễn đàn, thu hút sự quan tâm của công chúng. Đa phần khán giả đều cho rằng Thanh Lam sở hữu một nhan sắc thiên phú, vừa cuốn hút, sắc sảo, vừa nhu mì, nữ tính.

Vẻ đẹp của diva Thanh Lam thời trẻ một lần nữa gây xôn xao - Ảnh 1.

Hình ảnh Thanh Lam bên hai con gái được chính diva đăng tải gần đây. (Ảnh: FBNV)

Thanh Lam sinh ra trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật với bố là cố nhạc sĩ Thuận Yến, mẹ là nghệ sĩ nhạc dân tộc Thanh Hương. Năm 9 tuổi, chị được tuyển chọn vào Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam) để học đàn tỳ bà đồng thời được chọn vào đội "Chim sơn ca" của Đài tiếng nói Việt Nam, "đội họa mi" của Cung Văn hóa Thiếu nhi Hà Nội. Nữ ca sĩ hoạt động nghệ thuật tích cực từ những năm tháng ấu thơ.

Vẻ đẹp của diva Thanh Lam thời trẻ một lần nữa gây xôn xao - Ảnh 2.

Thanh Lam kết hôn năm 20 tuổi, khi đang mang bầu con gái đầu tiên. (Ảnh: FBNV)

Năm 20 tuổi, Thanh Lam kết hôn lần đầu tiên, tuy nhiên cuộc hôn nhân này nhanh chóng tan vỡ. Năm 1991, chị lên xe hoa với nhạc sĩ Quốc Trung, tạo thành cặp đôi hoàn hảo trong âm nhạc. Tuy vậy, họ cũng chỉ bên nhau 10 năm rồi tiếp tục rẽ đôi đường. Trải qua nhiều truân chuyên trong tình ái, nhan sắc của Thanh Lam vẫn luôn quyến rũ và thu hút.

Vẻ đẹp của diva Thanh Lam thời trẻ một lần nữa gây xôn xao - Ảnh 3.

Gương mặt đầy cuốn hút của diva Thanh Lam. (Ảnh: FBNV)

Vẻ đẹp của diva Thanh Lam thời trẻ một lần nữa gây xôn xao - Ảnh 4.

Thanh Lam và Hồng Nhung trong một bức hình cũ. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với PV Dân Việt, ca sĩ Thanh Lam cho rằng: "Nhan sắc của mỗi người phụ nữ như một bông hoa, hàng ngày cần chăm sóc từng ly từng tý, cẩn trọng từng chút một thì mới bung nở rực rỡ và tươi tốt lâu bền. Vậy nên, sắc đẹp và sức khỏe luôn đi liền với nhau. Tôi nghĩ khi chăm sóc, phụ nữ nào cũng đẹp cả".

Nữ diva của làng nhạc Việt cũng khẳng định, người phụ nữ đẹp nhất khi sở hữu vẻ đẹp từ bên trong: "Tôi luôn cho rằng, vẻ đẹp của người phụ nữ, nhất là của những người phụ nữ lớn tuổi, toát ra từ vẻ đẹp trí tuệ, chứ không phải hình thức của mình. 

Ở mỗi giai đoạn khác nhau, người phụ nữ sẽ mang một vẻ đẹp riêng. Ở lứa tuổi của tôi, vẻ đẹp không còn là sự lộng lẫy, tươi tắn, mà là sự an nhiên, tĩnh tại, ở trí tuệ, sự nhân văn, sự rèn luyện trong tâm của mình".

Vẻ đẹp của diva Thanh Lam thời trẻ một lần nữa gây xôn xao - Ảnh 5.

Thanh Lam vẫn vô cùng quyến rũ ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, diva Thanh Lam đang có cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên cạnh bác sĩ Bùi Tiến Hùng. Tình yêu khiến chị ngày càng đằm thắm, quyến rũ, xứng danh "người đàn bà không tuổi" của làng nhạc Việt. 

0 nhận xét:

Post a Comment