Xúc động cảnh Võ Hoài Nam ôm chặt Phương Oanh khóc khi chia tay "Hương vị tình thân" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, October 28, 2021

Phim "Hương vị tình thân" với kết thúc viên mãn cho nữ chính Phương Nam bao thăng trầm trong cuộc sống. Những nút thắt, hiểu lầm đã được hóa giải và cảnh đại gia đình đoàn tụ trong phim đúng với tên gọi "Hương vị tình thân" đã mang đến cho khán giả và dàn diễn viên những cảm xúc lắng đọng, xúc động trong ngày tập cuối cùng của bộ phim lên sóng.

Trên trang cá nhân, NSƯT Võ Hoài Nam (đóng vai ông Sinh) chia sẻ khoảnh khắc ôm chặt con gái Phương Nam (Phương Oanh đóng). "Mặc dù chẳng muốn chia tay/ Nhưng rồi cũng phải đến ngày này thôi/ Ngậm ngùi, tôi mắc nợ tôi/ Tình yêu nghề nghiệp, lại lôi tôi về", NSƯT Võ Hoài Nam viết. 

Xúc động cảnh Võ Hoài Nam ôm chặt Phương Oanh, nói lời chia tay "Hương vị tình thân" - Ảnh 1.

Xúc động cảnh Võ Hoài Nam ôm chặt Phương Oanh, nói lời chia tay "Hương vị tình thân". (Ảnh: FBNV)

Bên dưới bức ảnh của hai bố con ông Sinh phim "Hương vị tình thân", nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc nghẹn ngào, chưa muốn nói lời chia tay với bộ phim này. "Nhìn bức ảnh này mà con không cầm nổi nước mắt chú ạ. Kết phim có hậu rồi mà con vẫn chưa sẵn sàng để chia tay phim, vừa buồn vừa thương vừa nhớ. Một lần nữa con xin chúc cả đoàn làm phim có một sức khỏe dồi dào và hạnh phúc. Hy vọng sang năm 2022 đoàn làm phim lại cho ra đời một tuyệt phẩm hay hơn nữa", khán giả có nickname T.V bày tỏ. 

Khép lại phim "Hương vị tình thân", diễn viên Quách Thu Phương (vai bà Xuân) bộc bạch: "Vậy là Hương vị tình thân đã chính thức hoàn thành sứ mệnh của mình đó là mang đến một món ăn tinh thần cho tất cả mọi người trong thời điểm dịch bùng phát nặng nề và giãn cách toàn xã hội. Cá nhân Quách Thu Phương cảm thấy vui và hạnh phúc đã góp một phần nhỏ mang niềm vui đó đến với khán giả. Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người dành cho phim và ê-kíp cùng các diễn viên thật nhiều".

Đảm nhận vai ông Khang, nghệ sĩ Trịnh Mai Nguyên tâm sự, tạm biệt bộ phim "Hương vị tình thân" mà bản thân bồi hồi, nóng ruột như sắp phải chia tay một thứ gì đó rất thân quen, gần gũi.

"Tạm biệt ông Khang. Tạm biệt Hoàng Gia. Tạm biệt Hương vị tình thân. Tạm biệt các khán giả yêu quý của phim. Đây sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời. Xin được gửi lời cảm ơn từ đáy lòng tới toàn thể các cô chú, anh chị em, các cháu đã ủng hộ tôi trong dự án này", nam nghệ sĩ bày tỏ.

Xúc động cảnh Võ Hoài Nam ôm chặt Phương Oanh, nói lời chia tay "Hương vị tình thân" - Ảnh 3.

Khoảnh khắc ông Khanh và bà Xuân trong ngày khép lại phim "Hương vị tình thân".

Diễn viên Hoàng Anh Vũ (đóng vai Huy) cho biết, anh trân trọng quãng thời gian cũng dàn diễn viên đóng phim "Hương vị tình thân. "Cảm xúc tích lũy gần năm trời hôm nay đã gần đến giọt cuối cùng, bộ phim kết thúc cũng là lúc trong lòng chúng ta đầy ắp hương vị tình thân. Cảm ơn vì đã được làm việc với mọi người và cảm ơn tất cả khán giả đã dành tình cảm cho bộ phim trong suốt nửa năm khó khăn vừa qua", nam diễn viên bày tỏ.

Hiến hoi chia sẻ trên trang cá nhân, NSƯT Thu Hạnh ( đóng vai bà Sa) viết: "Thế là đã đến chặng đường cuối cùng. Phải chia tay với Hương vị tình thân. Toàn bộ ê-kíp đều cảm thấy hụt hẫng và rất buồn, chắc hẳn phần đông khán giả cũng có cảm giác như vậy. Nhưng điều gì đến cũng sẽ phải đến. Tạm biệt những khán giả thân yêu. Tạm biệt những thói quen, những vui buồn, những cơn tức giận, những hỉ nộ ái ố mà bộ phim đã mang lại. Mong rằng bộ phim sẽ là một thông điệp tốt để gửi tới từng khán giả".

Xúc động cảnh Võ Hoài Nam ôm chặt Phương Oanh, nói lời chia tay "Hương vị tình thân" - Ảnh 4.

Cảnh kết phim của "cặp đôi vàng" Nam - Long phim "Hương vị tình thân".

Cặp diễn viên chính Mạnh Trường (đảm nhận vai Long) và Phương Oanh (đóng vai Phương Nam) cũng nói lời tạm biệt với khán giả ngay sau khi phim "Hương vị tình thân phát sóng tập cuối. "Tạm biệt Hương vị tình thân", Mạnh Trường viết. Diễn viên Phương Oanh bày tỏ: "Yêu thương, trân trọng, biết ơn và tạm biệt".

Chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến với Dân Việt trước giờ tập cuối phim "Hương vị tình thân" lên sóng, diễn viên Phương Oanh xúc động chia sẻ: "Tôi xin gửi đến quý vị khán giả lời cảm ơn chân thành. Tôi chưa bao giờ được bảo vệ và yêu thương như khi vào vai Nam. Tôi cảm nhận và cảm động, biết ơn khán giả, người hâm mộ ủng hộ và bảo vệ tôi trước nhiều áp lực. Trong tương lai, nếu như tôi còn cơ hội thì chắc chắn tôi sẽ không làm cho mọi người thất vọng". 

Nam diễn viên Mạnh Trường mong muốn khán giả luôn ủng hộ phim Việt. "Tình cảm của khán giả chính là động lực để những người làm phim chúng tôi có thêm cảm hứng trong những dự án sắp tới", nam diễn viên nói với Dân Việt. 

Một số hình ảnh dàn diễn viên phim "Hương vị tình thân" chia sẻ trong ngày chia tay phim "Hương vị tình thân":

Xúc động cảnh Võ Hoài Nam ôm chặt Phương Oanh, nói lời chia tay "Hương vị tình thân" - Ảnh 5.
Xúc động cảnh Võ Hoài Nam ôm chặt Phương Oanh khóc khi chia tay "Hương vị tình thân" - Ảnh 6.
Xúc động cảnh Võ Hoài Nam ôm chặt Phương Oanh khóc khi chia tay "Hương vị tình thân" - Ảnh 7.
Xúc động cảnh Võ Hoài Nam ôm chặt Phương Oanh, nói lời chia tay "Hương vị tình thân" - Ảnh 6.

0 nhận xét:

Post a Comment