Á hậu Kim Duyên "được minh oan" vụ rò rỉ bảng điểm yếu trước ngày thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, November 23, 2021

Trong khi Á hậu Kim Duyên đang tất bật chuẩn bị hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 thì dân mạng xôn xao lan truyền hình ảnh về bảng điểm yếu được cho là của người đẹp này. Thời điểm đó, Kim Duyên đã lên tiếng như dư luận vẫn bàn tán không hồi kết về thành tích học tập của cô.

Mới đây, đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 như "được minh oan" khi phía trường Đại học Nam Cần Thơ chính thức lên tiếng về sự việc này. Cụ thể, GS.TS Võ Tòng Xuân - nguyên Hiệu trưởng Đại học Nam Cần Thơ xác nhận, Á hậu Kim Duyên là người chủ động xin bảo lưu kết quả học tập tại trường để đi du học. "Thời điểm đó, Kim Duyên đang là Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ. Em đã chủ động xin bảo lưu kết quả để đi du học và nhận được sự đồng thuận từ phía nhà trường. Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định của Kim Duyên.

Á hậu Kim Duyên "được minh oan" vụ rò rỉ bảng điểm yếu trước ngày thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021? (Ảnh: NVCC)

Theo đó, từ thời điểm bảo lưu, các tín chỉ chưa được học sẽ được hệ thống ghi nhận về 0. Vì vậy, không có chuyện Kim Duyên nợ môn tại trường", GS.TS Võ Tòng Xuân khẳng định.

Ngoài ra, TS. Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng Đại học Nam Cần Thơ cũng nhấn mạnh: “Trong quá trình học của sinh viên, các em được quyền chọn lựa theo khả năng, năng khiếu của mình. Kim Duyên là một trong những sinh viên hết sức thông minh, em trưởng thành và thành đạt so với các bạn cùng lứa năm 2015”.

Trước đó, Á Kim Duyên từng chia sẻ xoay quanh ồn ào cô bị cho là lộ bảng điểm yếu, nợ môn vẫn tốt nghiệp đại học. Người đẹp cho biết, những hình ảnh cô mặc đồ tốt nghiệp hoặc cầm bằng tốt nghiệp là cô thực hiện để quảng bá tuyển sinh cho trường đại học theo lời mời của trường và không phải ảnh tốt nghiệp của cô.

"Tôi đã dừng việc học tại Việt Nam cuối năm học đầu tiên và quyết định sẽ đi du học tại Singapore để trau dồi thêm về ngoại ngữ và chứng chỉ quản trị kinh doanh. Tôi đã hoàn thành và nhận chứng chỉ của 2 khóa học này", Á hậu Kim Duyên chia sẻ.

Người đẹp cũng cho biết thêm, năm 2019, cô về Việt Nam để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đạt danh hiệu Á hậu 1 cùng sứ mệnh đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ. "Tôi hiểu đây là trọng trách lớn lao và là ước mơ của tôi, nhận được sự chú ý và góp ý của mọi người cũng là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn. Bản thân tôi còn nhiều thiếu sót, và tôi xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để không phụ lại kỳ vọng của mọi người", cô cho hay.

Á hậu Kim Duyên "được minh oan" vụ rò rỉ bảng điểm yếu trước ngày thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021? - Ảnh 2.

Hiện tại, Kim Duyên đang là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 được tổ chức tại Israel vào tháng 12 tới đây. Trước ngày người đẹp chính thức đến Israel, GS.TS Võ Tòng Xuân nhắn nhủ Kim Duyên: "Khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2021, em hãy cố gắng giới thiệu cho mọi người về nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam, đặc biệt là Đồng bằng sông Cửu Long - nơi em được sinh ra. Và thầy rất tự hào khi em khi được đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ ở Israel".

Cùng ngắm Á hậu Kim Duyên trước thềm người đẹp lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021:

Á hậu Kim Duyên "được minh oan" vụ rò rỉ bảng điểm yếu trước ngày thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021? - Ảnh 3.
Á hậu Kim Duyên "được minh oan" vụ rò rỉ bảng điểm yếu trước ngày thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021? - Ảnh 4.
Á hậu Kim Duyên "được minh oan" vụ rò rỉ bảng điểm yếu trước ngày thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021? - Ảnh 5.
Á hậu Kim Duyên "được minh oan" vụ rò rỉ bảng điểm yếu trước ngày thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021? - Ảnh 6.
Á hậu Kim Duyên "được minh oan" vụ rò rỉ bảng điểm yếu trước ngày thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021? - Ảnh 7.

0 nhận xét:

Post a Comment