Ca sĩ Chí Thành X Factor bị viêm gan, suy dinh dưỡng giờ ra sao? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, November 14, 2021

Ca sĩ Chí Thành (sinh năm 1996) từng tham gia chương trình "X Factor - Nhân tố bí ẩn" mùa đầu tiên thuộc đội Hồ Quỳnh Hương. Nam ca sĩ gây ấn tượng với chất giọng nam cao, quãng rộng khi biểu diễn các ca khúc như: Bang Bang Boom Boom, Anh, I know, Cây vĩ cầm... Sau đó, nam ca sĩ tiếp tục dự thi "Ngôi sao phương Nam" và trở thành Quán quân của chương trình năm 2015.

Suốt 6 năm qua, Chí Thành vẫn theo đuổi đam mê bằng số tiền chắt chiu để cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc. Những tưởng mọi sự cố gắng trong hoạt động nghệ thuật đến ngày có được thành quả thì Chí Thành bất ngờ được bác sĩ chẩn đoán bị viêm gan, viêm phổi, thiếu máu và suy dinh dưỡng nặng. Thời gian gần đây, hình ảnh Quán quân "Ngôi sao phương Nam" với ngoại hình sút cân, gầy gò khi bệnh tình chuyển biến nặng, không đủ kinh phí điều trị, thậm chí, có thông tin nam ca sĩ bị viện trả về càng khiến đồng nghiệp và khán giả không khỏi lo lắng, xót xa.

Là người từng thân thiết và có thời gian dài gắn bó làm việc với ca sĩ Chí Thành suốt nhiều năm qua. Diễn viên Trịnh Tú Trung đã chia sẻ với Dân Việt về tình hình sức khỏe hiện tại của nam ca sĩ dù đang trên giường bệnh vẫn nhớ sân khấu và chỉ muốn được hát. 

"May mắn và niềm vui của Chí Thành không nhiều"

Trịnh Tú Trung: "Tất cả trông chờ vào ý chí sinh tồn của Chí Thành" - Ảnh 1.

Trịnh Tú Trung: "Tất cả trông chờ vào ý chí sinh tồn của Chí Thành". (Ảnh: NVCC)

Tình hình sức khỏe của ca sĩ Chí Thành như thế nào, thưa anh?

- Chí Thành đang điều trị tại nhà và tái khám hàng tuần ở bệnh viện. Tất cả chỉ mong vào ý chí sinh tồn để có thể vực dậy bản thân.

Vậy còn thông tin Chí Thành không đủ tiền trang trải trả viện phí thực hư ra sao?

- Chuyện không có viện phí điều trị là trước khi mọi người biết được tình hình bệnh tật của em ấy. Hiện nay, mọi người chung tay giúp đỡ thì đó đã không còn là khó khăn với Chí Thành nữa.

Biết tin về sức khỏe của ca sĩ Chí Thành khi tuổi đời còn trẻ, nhiều hoài bão và sự nghiệp nghệ thuật phía trước... Cảm xúc của anh thế nào?

- Chí Thành có nói "Nếu em không thực hiện được thì Trung sẽ giúp em thực hiện những việc đó" nhưng chắc chắn mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Từ khi nam ca sĩ Chí Thành bị bệnh, cậu ấy có thường tâm sự với anh?

- Tôi nhắn tin cho Chí Thành thường xuyên, gọi điện khi có thời gian. Mỗi ngày, tôi đều cố gắng đến nhà ngồi với Chí Thành một chút vì theo gia đình nói là chỉ có tôi ở đó thì Thành mới cười.

Chí Thành cứ nằm đó, nghe tôi kể hết chuyện này đến chuyện khác, lúc thì khóc, lúc thì cười theo.

Có kỷ niệm gì khiến anh không thể quên với ca sĩ Chí Thành?

- Tôi với Chí Thành thì bao nhiêu kỉ niệm cho vừa, có muốn kể cũng không kể hết. Cứ nhìn thấy Chí Thành là lại muốn ôm nó nhưng sợ làm nó đau...

Trong dòng tin nhắn giữa anh với Chí Thành được anh chia sẻ thì nam ca sĩ có đề cập đến việc "chuẩn bị tinh thần", "nhờ anh làm những dự định còn chưa làm"… Với tình hình sức khỏe như hiện tại của Chí Thành, có cách gì chữa trị bệnh tình cho cậu ấy không?

- Có cách hay không thì bệnh viện là người trả lời chứ chúng ta không thể biết chắc chắn được. Ý chí sinh tồn của Thành rất cao nhưng quan trọng là cơ thể có thể nghe lời lý trí hay không.

Những hình ảnh bên Chí Thành được nam diễn viên Trịnh Tú Trung gìn giữ. (Ảnh: NVCC)

"Chí Thành thà đói nhưng vẫn muốn có sản phẩm âm nhạc của mình"

Người ta vẫn nói, ông trời không lấy đi của ai tất cả. Khi tuổi thơ của Chí Thành với nhiều nỗi buồn, mất mát đến cuộc sống chắt chiu tiền cát-xê... Chắc hẳn những điều này không ai thấu hiểu cậu ấy ngoài anh?

- Từ nhỏ, chí Thành mồ côi cha mẹ, không anh chị em nên cuộc sống cậu ấy vốn dĩ đã rất khó khăn. Tuy nhiên, Chí Thành luôn nỗ lực trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp nhưng thật sự may mắn và niềm vui của em ấy không nhiều.

Chí Thành có thể buông tay trong cuộc sống nhưng lại hết mình trong công việc. Cậu ấy thà đói nhưng vẫn muốn có sản phẩm âm nhạc của mình. Khi tôi hỏi "Bây giờ em muốn làm gì nhất?", Chí Thành trả lời rằng "Em chỉ muốn được hát". Hy vọng nếu vượt qua được lần này, Thành sẽ trân trọng cuộc sống của mình nhiều hơn.

Anh nhìn nhận Chí Thành là một người thế nào?

- Chí Thành là một người hiền lành, thiện lương và tử tế, có đôi lúc hơi cứng đầu nhưng lúc này thì sự cứng đầu đó là ưu điểm để Thành chống chọi với bệnh tật.

Bản thân tôi chỉ mong thật sự có phép màu nào đó để Chí Thành vượt qua và tự mình thực hiện những hoài bão, ước mơ của em. Chắc chắn tôi và nhiều người khác sẽ luôn bên em.

Cảm ơn diễn viên Trịnh Tú Trung đã chia sẻ thông tin!

0 nhận xét:

Post a Comment