Chia sẻ đầu tiên của Duy Mạnh trước thông tin bị khán giả hành hung tại Phú Quốc ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, November 1, 2021

Tối qua (1/11), một loạt diễn đàn lớn trên mạng xã hội đồng loạt chia sẻ thông tin nam ca sĩ Duy Mạnh bị khán giả lấy ghế hành hung khi đang thể hiện ca khúc "Tôi không sao kê đâu" trên sân khấu.

Dù không có hình ảnh đính kèm nhưng sự việc vẫn gây xôn xao dư luận và nhận về những bình luận trái chiều.

Ca sĩ Duy Mạnh cho biết anh vẫn khỏe mạnh.

Ca sĩ Duy Mạnh cho biết anh vẫn khỏe mạnh. (Ảnh: FBNV)

CHIA SẺ

Tối cùng ngày, PV Dân Việt đã liên hệ với nam ca sĩ Duy Mạnh về thông tin này. Quản lý của anh lập tức khẳng định đây là tin đồn thất thiệt: "Tin đó chỉ là tin vịt thôi, hoàn toàn không đúng sự thật. Ca sĩ Duy Mạnh hiện vẫn đang sinh sống bình thường tại Sài Gòn. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin sau".

Trong khi đó, theo tìm hiểu của phóng viên, hiện tại Phú Quốc (thuộc địa bàn tỉnh Kiên Giang) đang được đặt ở cấp độ 2 dịch bệnh (nguy cơ trung bình). Theo đó, các hoạt động sự kiện ngoài trời chỉ được diễn ra với điều kiện không quá 10 người. Trường hợp 100% người tham dự đã được tiêm đủ liều vaccine hoặc người mắc Covid-19 đã khỏi bệnh thì số lượng người tham gia không quá 50 người.

Nguyễn Duy Mạnh sinh 1975 tại Hải Phòng. Anh từng học tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh khoa Piano. Duy Mạnh bắt đầu nổi tiếng từ năm 2005 với album đầu tay "Tình em là đại dương" với một loạt ca khúc trở thành hiện tượng của nhạc Việt như: Kiếp đỏ đen, Tình em là đại dương, Dĩ vãng cuộc tình, Ta đâu có say...

Duy Mạnh thường xuyên dính thị phi bởi những phát ngôn sốc trên mạng xã hội. Đặc biệt, gần đây, anh chỉ trích mạnh mẽ các nghệ sĩ quyên góp từ thiện, cho rằng họ "ăn chặn" ít nhiều. Ca khúc "Tôi không sao kê đâu" cũng được Duy Mạnh viết ra nhằm khẳng định quan điểm của anh.

0 nhận xét:

Post a Comment