"Chọc giận" Adele, nam phóng viên phải xin lỗi trên sóng truyền hình ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, November 28, 2021

"Chọc giận" Adele, nam phóng viên phải xin lỗi trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Phóng viên truyền hình người Úc - Matt Doran đã khiến Adele giận dữ bỏ đi trong một buổi ghi hình phỏng vấn. Doran khiến nhà đài thiệt hại một triệu đô la Úc, còn anh bị đình chỉ công tác hai tuần (Ảnh: The Guardian).

Trong tháng 11 này, nam phóng viên truyền hình người Úc - anh Matt Doran đã được các tờ tin tức quốc tế đề cập tới vì một sơ suất nghề nghiệp. Anh Matt Doran được giao nhiệm vụ dẫn đầu một ê-kíp bay từ Úc tới London, Anh, để trực tiếp phỏng vấn nữ ca sĩ người Anh - Adele, nhân dịp nữ ca sĩ cho ra mắt album "30".

Anh Matt Doran là người dẫn chương trình của show "Weekend Sunrise" phát trên đài Channel 7 (Úc). Để chuẩn bị cho chương trình phỏng vấn, kế hoạch kỳ công đã được vạch ra và nhận được sự đầu tư lớn của đài Channel 7, số tiền lên tới một triệu đô la Úc (tương đương gần 16,5 tỷ đồng).

Dự kiến nếu kế hoạch thành công, Channel 7 sẽ là đơn vị truyền thông duy nhất tại Úc có được cuộc phỏng vấn trực tiếp với Adele.

Nhưng một sự cố đã xảy ra khi phóng viên Doran tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng anh mới chỉ kịp nghe qua một ca khúc trong album mới của Adele. Ngay lập tức, cuộc phỏng vấn bị dừng lại và Adele rời đi, việc ghi hình coi như thất bại.

Anh Doran cho biết anh đã vô tình bỏ lỡ mất một email quan trọng được hãng thu âm hợp tác với Adele gửi tới, trong email này có chứa một số thông tin giới thiệu về album cũng như một số trích đoạn của các ca khúc chủ đạo trong album "30", để anh Doran nghe qua và có những cảm nhận chung về album mới của Adele, trước khi thực hiện cuộc phỏng vấn.

"Chọc giận" Adele, nam phóng viên phải xin lỗi trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Trong cuộc đua giữa các kênh truyền hình tại Úc, cuộc phỏng vấn với Adele đã được kỳ vọng là một điểm nhấn giúp đài Channel 7 ghi điểm với công chúng (Ảnh: The Guardian).

Trong cuộc đua giữa các kênh truyền hình tại Úc, cuộc phỏng vấn với Adele đã được kỳ vọng là một điểm nhấn giúp đài Channel 7 ghi điểm với công chúng. Việc anh Doran vô tình bỏ qua email quan trọng cung cấp thông tin nền về album mới của Adele, đã khiến Doran phải công khai thừa nhận rằng đây chính là sai lầm đắt giá nhất trong sự nghiệp của anh.

Mới đây nhất, khi xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình, anh Doran đã chính thức có lời xin lỗi gửi tới Adele và khán giả truyền hình Úc trước sự việc lùm xùm vừa xảy ra, anh gọi sơ suất của mình là "sai lầm khủng khiếp".

Khi lên hình trong show "Weekend Sunrise" vào thứ 7 vừa qua, Doran đã dành phần cuối của chương trình để nói lời xin lỗi, anh thừa nhận rằng hành động của mình đã "xúc phạm" tới Adele và xin lỗi cô, xin lỗi các fan của cô cùng các khán giả của chương trình:

"Đây là một câu chuyện đã làm nổ ra những chỉ trích, những chế nhạo, và thành thực thì tôi xứng đáng phải nhận những điều ấy. Tôi đã gây nên một sai lầm khủng khiếp. Tôi xin lỗi Adele, tôi không bao giờ muốn để cô cảm thấy rằng cô đang bị đối xử thiếu tôn trọng.

Tôi xin lỗi các fan của Adele tại Úc, xin lỗi các khán giả của chương trình, bởi vì một sai lầm của tôi mà các bạn đã không thể được thấy một cuộc phỏng vấn đặc biệt lên sóng".

Phóng viên Doran còn chia sẻ nhiều điều khác, anh đã dành ra gần 3 phút để có một lời xin lỗi chân thành gửi tới các bên. Sau cùng, Doran nhắc tới một câu hát trong ca khúc mới của Adele - ca khúc "Hold On" - "sometimes forgiveness is easiest in secret" và rồi nhắn gửi khán giả: "Tôi không dám mong sự tha thứ, nhưng tôi nợ các bạn một lời xin lỗi"

0 nhận xét:

Post a Comment