Nguyên nhân vụ Hoa hậu và Á hậu Ấn Độ gặp tai nạn thảm khốc ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, November 4, 2021

Theo Hindustantimes, Hoa hậu và Á hậu Ấn Độ gặp tai nạn lúc 1h30 sáng ngày 1/11 khi chiếc ôtô chở cả hai đang di chuyển trên tuyến đường ở Kochi, Ấn Độ. Cảnh sát cho biết, họ đang điều tra vụ việc và nghiêng về giả thiết lái xe chở cựu Hoa hậu Kerala - Ansi Kabeer (25 tuổi) và Á hậu Anjana Shajan (26 tuổi) đã cố gắng tránh tông vào một chiếc xe máy khiến xe mất lái. 

Lực lượng chức năng cố gắng tìm nguyên nhân chính xác thông qua một đoạn clip, ghi lại bởi camera an ninh trong một căn nhà gần hiện trường. Tuy nhiên, nguyên nhân khiến Hoa hậu và Á hậu Ấn Độ gặp tai nạn chính thức vẫn chưa được công bố.

Hoa hậu và Á hậu Ấn Độ gặp tai nạn thảm khốc - Ảnh 1.

Hoa hậu và Á hậu Ấn Độ gặp tai nạn dẫn tới tử vong. (Ảnh: Hindutantimes).

Hoa hậu và Á hậu Ấn Độ gặp tai nạn khi đi dự sự kiện thời trang

Người thân của Ansi Kabeer và Anjana Shajanoa cho biết, cả hai có mối quan hệ thân thiết. Gần đây, họ đang hoạt động trong một số dự án người mẫu cùng nhau. Hai cô gái trẻ này được cho là đang trên đường tới Kochi để tham dự một buổi biểu diễn thời trang tại đây. 

Cảnh sát cho biết, sau khi hoàn thành khâu khám nghiệm, thi thể của Hoa hậu và Á hậu Ấn độ gặp tai nạn sẽ được bàn giao cho người thân. Một cảnh sát cấp cao của quận Ernakulam, Kochi nhận định: "Qua việc khám nghiệm hiện trường, chúng tôi cho rằng đây chỉ là một vụ tai nạn. Chưa xuất hiện bất kỳ bằng chứng nào để cảnh sát thấy đây là một vụ án mạng". 

Hoa hậu và Á hậu Ấn độ gặp tai nạn

Hiện trường vụ Hoa hậu và Á hậu Ấn Độ gặp tai nạn. (Ảnh: thequint.com).

Đáng chú ý, người thân của Hoa hậu Ansi Kabeer cho biết, trước khi lên chiếc xe định mệnh, cô đã đăng tải một dòng tin nhắn lên trang Instagram cá nhân. Nội dung như sau: "Đã đến lúc phải đi". Thông điệp này khiến nhiều người liên tưởng tới một điềm báo về vụ tai nạn bi thương.

Về phía gia đình của Hoa hậu và Á hậu Ấn Độ gặp tai nạn dẫn tới tử vong. Mẹ của Ansi Kabeer được cho là đã cố gắng tự tử bằng thuốc ngủ sau khi biết thông tin qua TV, bà đã được cứu sống tại bệnh viện sau đó. "Bà ấy biết về vụ tai nạn của con gái mình trên bản tin TV. Chúng tôi phát hiện bà ấy trong tình trạng bất tỉnh và nhanh chóng đưa đến bệnh viện", một người thân cho hay về vụ Hoa hậu và Á hậu Ấn độ gặp tai nạn.

Hoa hậu và Á hậu Ấn Độ gặp tai nạn là ai? 

Ansi Kabeer giành danh hiệu Hoa hậu Nam Ấn Độ 2021 vào tháng 8 vừa qua. Cô là thí sinh trẻ nhất trong số 14 người lọt vào vòng trong. Người đẹp đến từ Alamcode ở Thiruvananthapuram và bắt đầu làm người mẫu vào năm 2018. Cô đã giành chiến thắng trong cuộc thi "Miss Kerala" vào năm 2019 và giành được danh hiệu "Miss Congeniality".

Nói về quyết định bước chân vào nghề người mẫu của mình, Ansi Kabeer cho biết: "Khi còn đi học, tôi là một đứa mọt sách, luôn bận rộn với sách vở. Nhưng khi tham gia vào đội thời trang ở trường đại học, tôi cảm thấy tự tin khi nhận được nhiều lời động viên của bạn bè và thầy cô". Ansi Kabeer tốt nghiệp kỹ sư và làm việc tại Infosys. Cô ấy muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực điện ảnh và muốn đóng những vai diễn sâu sắc. Cho tới khi xảy ra vụ Hoa hậu và Á hậu Ấn độ gặp tai nạn, Ansi Kabeer vẫn tích cực chia sẻ những hình ảnh công việc của mình lên trang cá nhân.

Hoa hậu và Á hậu Ấn Độ gặp tai nạn thảm khốc - Ảnh 3.

Hai cô gái tài, sắc rất thân thiết. (Ảnh: NS).

Về phía Á hậu Ấn độ bị tai nạn Anjana Shajanoa, cô nổi lên với tư cách là Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Kerala năm 2019. Người đẹp xấu số đến từ Thissur và là một bác sĩ y học cổ truyền tại Ấn Độ. Anjana Shajan có học vị tiến sĩ. Trước khi đăng quang, cô chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào. Cô tìm tới cuộc thi Miss Kerala và đăng ký thông qua mạng xã hội. Anjana từng nói rằng ,cô ấy không có kinh nghiệm làm người mẫu nhưng luôn đam mê với nó.

Trong một chia sẻ với báo chí sau khi đăng quang, Anjana cho biết cô sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp là một bác sĩ. "Tôi sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp bác sĩ. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn tham gia một tổ chức phi Chính phủ để cống hiến cho cộng đồng. Tôi sẽ giúp đỡ được nhiều người khốn khó sau khi có danh hiệu (Á hậu - PV) của mình. Trong tương lai, tôi sẽ đồng thời theo đuổi đam mê làm người mẫu và không từ chối những cơ hội trở thành một diễn viên", Anjana nói.

Hoa hậu và Á hậu Ấn độ gặp tai nạn đều là những cô gái trẻ đầy nhiệt huyết. Họ cùng có chung sở thích làm người mẫu và diễn xuất. Nhiều người không thể giấu được sự đau buồn khi chứng kiến cái chết của những cô gái trẻ đang cố gắng hết mình trên con đường sự nghiệp.

0 nhận xét:

Post a Comment