Dàn diễn viên Harry Potter hội ngộ trong phần đặc biệt kỷ niệm 20 năm ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, December 9, 2021

Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts

Ngày 8/12, HBO Max đã phát hành hình ảnh đầu tiên từ chương trình đặc biệt có tên "Kỷ niệm 20 năm Harry Potter: Trở lại Hogwarts". Chương trình được các "Potter head – cộng đồng người hâm mộ Harry Potter" mong ngóng từ lâu. Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 1/1 tới đây. Phim vẫn có sự góp mặt của các ngôi sao Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson.

Dàn diễn viên Harry Potter hội ngộ trong phần đặc biệt kỷ niệm 20 năm - Ảnh 2.

Bộ ba phù thủy "nhí" sẽ tái hợp trong phiên bản Harry Potter đặc biệt kỷ niệm 20 năm ra mắt loạt phim. Ảnh: Warner Bros.

Trong hình ảnh được chia sẻ, bộ ba phù thủy "nhí" này đang trò chuyện trong phòng sinh hoạt chung của Gryffindor. Chương trình đã được ghi hình tại Studio Tour London của Warner Bros. Nàng "Hermione" Emma Watson gây sốt với hình ảnh để tóc mái ngắn siêu lạ, nụ cười tươi tắn rạng rỡ cùng thần thái trưởng thành, quyến rũ.

Trong khi đó, 2 cậu bạn Daniel và Rupert lại có sự thay đổi "chóng mặt". Chàng "Harry" giờ đây nuôi râu rậm, gương mặt "dừ" hơn rất nhiều so với tuổi 32. Trong khi đó "Ron" Rupert Grint cũng đã lộ nếp nhăn tuổi tác với làn da nhăn và nọng cằm rõ rệt.

Cuộc hội ngộ là buổi kỷ niệm 20 năm loạt phim tám phần bắt đầu với "Harry Potter và Hòn đá phù thủy" được phát hành vào tháng 11/2001.

"Đặc biệt bộ phim hồi tưởng sẽ kể về một câu chuyện đầy mê hoặc thông qua một phần hoàn toàn mới là các cuộc phỏng vấn sâu trò chuyện với dàn diễn viên. Bên cạnh đó, họ còn mời người hâm mộ tham một cuộc hành trình kỳ diệu này ở góc nhìn chân thực nhất, đó là hóa thân vào một nhân vật trong phim.

"Harry Potter Kỷ niệm 20 năm: Trở lại Hogwarts" sẽ có sự góp mặt của các tài năng trong phim, bao gồm:  Helena Bonham Carter, Robbie Coltrane, Ralph Fiennes, Jason Isaacs, Gary Oldman, Tom Felton, James Phelps, Oliver Phelps, Mark Williams, Bonnie Wright, Alfred Enoch, Matthew Lewis và Evanna Lynch.

J.K. Rowling, tác giả của bộ sách mang tính biểu tượng của dòng truyện dành cho thanh – thiếu niên sẽ không được phỏng vấn trong chương trình đặc biệt, nhưng sẽ được ghi hình và phát trong các cảnh quay lưu trữ về bộ phim. Điều này được cho là bởi những bình luận tiêu cực, phản đối chuyển giới của cô, vốn bị lên án bởi dàn diễn viên cốt cán. Cái tên J.K. Rowling đã trở thành nhân vật gây tranh cãi và dường như vĩnh viễn không xuất hiện trong cộng đồng cuồng nhiệt và rộng lớn của "Harry Potter" nữa.

Đầu tuần này, HBO Max đã phát hành một đoạn giới thiệu ngắn các diễn viên cũ như Coltrane (Hagrid) và Lewis (Neville Longbottom), trong bối cảnh họ nhận được lời mời tham dự cuộc hội ngộ kỷ niệm 20 năm này.

0 nhận xét:

Post a Comment