Diễn viên Hương Giang vội minh oan thay Huyền Lizzie giữa tin đồn “người thứ ba” ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, December 21, 2021

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin diễn viên Hương Giang và Đình Tú chia tay sau hơn 5 năm gắn bó. Nguyên nhân được cho là do "người thứ ba" là Huyền Lizzie, bạn diễn của Đình Tú trong phim "Thương ngày nắng về". Trước nhiều đồn đoán, mới đây, diễn viên Hương Giang đã lên tiếng đính chính.

Diễn viên Hương Giang vội minh oan thay Huyền Lizzie giữa tin đồn “người thứ ba” - Ảnh 1.

Hương Giang - Đình Tú có hơn 5 năm gắn bó. (Ảnh: FBNV)

Diễn viên Hương Giang cho biết: "Tôi muốn đính chính với mọi người về tin đồn tôi và Tú chia tay, tự nhiên Huyền trở thành người thứ ba. Tôi xin đính chính đó là tin không có thật, bịa đặt".

Sau đó, diễn viên Hương Giang tiết lộ về mối quan hệ hiện tại giữa cô và Đình Tú, Huyền Lizzie: "Hiện tại, mối quan hệ của chúng tôi đang rất bình thường. Mong là mọi người chỉ đón nhận những sản phẩm nghệ thuật của chúng tôi, không đi quá sâu vào đời tư, làm ảnh hưởng tới tình cảm của mọi người".

Diễn viên Hương Giang vội minh oan thay Huyền Lizzie giữa tin đồn “người thứ ba” - Ảnh 2.

Hương Giang vội đính chính tin đồn chia tay Đình Tú vì Huyền Lizzie. (Ảnh: FBNV)

Được biết, nguyên nhân khiến tin đồn rộ lên và lan truyền nhanh chóng bắt đầu từ hành động lạ của Hương Giang trên mạng xã hội. Cụ thể, nữ diễn viên đã quay một clip cảnh mình bật khóc khi đọc được một bình luận của một khán giả. Nội dung bình luận đó như sau: "Thế nào là không hợp? Thấy có ai không hợp nhau mà yêu nhau hơn 5 năm xong lại chấp nhận thông cảm hoàn cảnh của nhau vậy không?".

Trên trang Facebook cá nhân, Hương Giang bất ngờ thay đổi tình trạng mối quan hệ. Cô chuyển sang trạng thái độc thân. Những hành động của  nữ diễn viên khiến dân tình không khỏi đồn đoán.

Hành động lạ của diễn viên Hương Giang khiến tin đồn tình cảm rộ lên và lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, Đình Tú và Huyền Lizzie cùng hợp tác trong phim "Thương ngày nắng về". Bộ phim đang được lên sóng VTV3 trong khung giờ vàng, được đông đảo khán giả đón nhận. Với lối diễn xuất tự nhiên, sự kết hợp ăn ý, Đình Tú và Huyền Lizzie liên tục được dân mạng gán ghép.

Cách đây không lâu, Đình Tú – Huyền Lizzie cùng nhau thực hiện bộ ảnh thời trang. Trong từng khung hình, hai diễn viên có nhiều cử chỉ, biểu cảm ngọt ngào, tình tứ như một cặp đôi của phim ngôn tình. Có lẽ, đây là lý do khiến không ít người cho rằng, Huyền Lizzie là người thứ ba, chen ngang mối tình của Đình Tú và Hương Giang.

0 nhận xét:

Post a Comment