Ngôi sao "Squid Game" vào vai chính "Money Heist" phiên bản Hàn Quốc của Netflix ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, December 1, 2021

"Money Heist" phiên bản Hàn Quốc giới thiệu diễn viên chính đầu tiên.

Mới đây, Netflix đã thông báo loạt phim nổi tiếng Tây Ban Nha "Money Heist (La Casa de Papel)" sẽ được các nhà làm phim Hàn Quốc chuyển thể. Trong đó, Ngôi sao của "Squid Game" Park Hae Soo sẽ đóng vai chính.

Ngôi sao của "Squid Game" sẽ đóng vai Andrés "Berlin" de Fonollosa, một trong những nhân vật được yêu thích nhất của bộ phim. Thông tin về việc nam diễn viên này nhận vai được công bố ngay khi series truyền hình thể loại cướp nhà băng bản gốc sẽ kết thúc vào ngày 3/12 tới đây. Cũng theo các nhà sản xuất, sẽ có phần ngoại truyện của bộ phim được phát hành vào năm 2023.

Berlin trong bộ phim gốc do diễn viên Tây Ban Nha Pedro Alonso thủ vai. Park Hae-soo là diễn viên đầu tiên của phiên bản Hàn Quốc được công bố.

Ngôi sao "Squid Game" vào vai chính "Money Heist" phiên bản Hàn Quốc của Netflix - Ảnh 2.

Park Hae Soo sẽ đóng vai chính trong "Money Heist" phiên bản Hàn Quốc. (Ảnh cắt từ clip).

"Trong năm năm qua, người hâm mộ trên toàn thế giới đã thể hiện tình yêu của họ đối với bộ phim. Tôi hy vọng phiên bản tiếng Hàn cũng nhận được tình yêu và sự ủng hộ của các bạn", Park nói trong một đoạn video bằng tiếng Hàn. Anh diện bộ suit lịch lãm cũng chiếc mặt nạ quen thuộc với người hâm mộ series "Money Heist".

"Thật vinh dự cho tôi khi được tham gia vào một loạt phim tuyệt vời như vậy và hơn hết là biến Berlin trở thành một nhân vật xuất sắc. Tôi chắc chắn rằng những thành viên khác dàn diễn viên phiên bản Hàn Quốc cũng cảm thấy như tôi.

Với tư cách là một diễn viên và là một người hâm mộ bộ phim, tôi muốn cảm ơn dàn diễn viên và đoàn làm phim "Money Heist" vì tác phẩm tuyệt vời mà họ đã tạo ra. Chúng tôi rất mong được chia sẻ phiên bản tiếng Hàn của "Money Heist" với các bạn vào năm 2022", nam diễn viên Hàn Quốc chia sẻ.

Anh cũng gửi lời cảm ơn Pedro Alonso vì đã tặng cho mình "chiếc mặt nạ nổi tiếng" và hứa sẽ tặng lại Pedro Alonso chiếc mà họ sử dụng trong phiên bản Hàn Quốc vào năm sau.

Tin tức về chuyển thể Hàn Quốc của "Money Heist" lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 11 năm ngoái. Người sáng tạo loạt phim Alex Pina sẽ điều hành sản xuất trong khi Kim Hong-sun sẽ chỉ đạo kịch bản do Ryu Yong-jae viết.

Cho đến khi ra mắt "Squid Game", "Money Heist" là bộ phim truyền hình không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất của Netflix với 180 triệu hộ gia đình trên toàn cầu xem.

0 nhận xét:

Post a Comment