Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021: "Bà trùm hoa hậu" tiết lộ điều bí mật ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, December 4, 2021

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 nhờ "vượt khó"

Chung kết Miss Grand International 2021 khép lại vào tối 4/12 tại Thái Lan với ngôi vị cao nhất thuộc về Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Đại diện Việt Nam. Bà có bất ngờ khi Thùy Tiên làm lên lịch sử khi trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021?

- Tôi và ê-kíp đã theo dõi cuộc thi Miss Grand International 2021 khá kỹ lưỡng. Chúng tôi quan sát xuyên suốt hành trình cuộc thi, các thí sinh tham gia để nhìn nhận đại diện Việt Nam đang ở đâu trong "thế trận" này. Thật lòng, chúng tôi luôn có niềm tin Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ vào được Top 10 chung cuộc. Bởi, khi nhìn nhận sự nỗ lực, khả năng của Thùy Tiên và nhìn vào mặt bằng chung của các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay.

Tôi cho rằng, các cô gái lọt vào Top 5 chung cuộc thì ai cũng có khả năng giành vương miện. Đây thật sự là một bất ngờ lớn, hạnh phúc choáng ngợp khi theo dõi giây phút đại diện Việt Nam đăng quang. Dường như không chỉ tôi mà có lẽ những người theo dõi Thùy Tiên trong giây phút đó như muốn khuỵ xuống, thở không nổi vì tự hào, hạnh phúc.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021: "Bà trùm hoa hậu" hé lộ hậu trường - Ảnh 1.

"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung: Nguyễn Thúc Thùy Tiên "vượt khó", thi đấu với 1000% sức lực để đăng quang. (Ảnh: FB Miss Grand International)

Lý do gì khiến Chủ tịch Miss Grand Vietnam và ê-kíp tin tưởng giao trọng trách cho Thùy Tiên tại cuộc thi Miss Grand International 2021?

- Thùy Tiên đạt danh hiệu Người đẹp Nhân Ái tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau đó, cô ấy tham gia cuộc thi Miss International 2019 tại Nhật Bản. Thời điểm đó, Thùy Tiên không đạt được thành tích như kỳ vọng tại cuộc thi sắc đẹp này.

Năm nay, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đến với cuộc thi Miss Grand International 2021 như "đúng người đúng thời điểm". Và có lẽ đúng như câu nói: "Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy". Tôi thấy ở Thùy Tiên đã nỗ lực, trưởng thành hơn rất nhiều. Từ ngoại hình săn chắc, gợi cảm đến thần thái cũng chuẩn "Beauty queen" hơn. Khả năng ngoại ngữ cũng được Thùy Tiên trau dồi từng ngày bên cạnh khả năng giao tiếp của cô ấy xứng tầm một người đẹp tầm cỡ quốc tế.

Dường như mọi thứ "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" đều hội tụ hết ở quanh Nguyễn Thúc Thùy Tiên khi cô ấy tham gia Miss Grand International 2021 như: phía ê-kíp cũng có sự đầu tư về hình ảnh, sự trau chuốt, chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, tập luyện catwalk, trang điểm… Tất cả điều đó được vận hành đúng khớp, trọn vẹn điểm 10 và cộng với sự nỗ lực, cố gắng của Thùy Tiên.

Quá trình chuẩn bị cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2021 giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Vậy Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng như ê-kíp đã phải đối mặt với những khó khăn gì?

- Thật sự, chúng tôi đã phải đối mặt với không ít khó khăn. Cụ thể, khi Thùy Tiên tập luyện catwalk với siêu mẫu Minh Tú, dù chỉ có hai "cô – trò" nhưng vẫn phải đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch Covid-19. Cả hai đeo khẩu trang, kính chống giọt bắn. Nếu ê-kíp muốn lấy hình ảnh của Thùy Tiên trong quá trình chuẩn bị trước ngày lên đường tham gia Miss Grand International 2021 cũng không hề dễ dàng gì. Nhất là bộ ảnh profile của cô ấy khi thực hiện lần đầu tiên vì phải quá hạn chế số lượng người. Cứ sau mỗi tấm hình, Thùy Tiên lại đeo ngay khẩu trang lại.

Ngay cả việc chuẩn bị quần áo của Thùy Tiên, các nhà thiết kế cũng phải tất bật, sục sạo ở tất cả những chợ vải để mua sắm phụ kiện cho cô ấy ngay khi TP.HCM nới lỏng giãn cách.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021: "Bà trùm hoa hậu" hé lộ hậu trường - Ảnh 2.

Hình ảnh "Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung và Nguyễn Thúc Thùy Tiên trước ngày lên đường thi Miss Grand International 2021. (Ảnh: NVCC)

"Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một chiến binh"

Vất vả chuẩn bị cho hành trình "chinh chiến" tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là vậy, Thùy Tiên đã bao giờ than vãn hoặc muốn bỏ cuộc?

- Không hề có điều đó. Thùy Tiên rất lạc quan. Đến ngày cô ấy đóng vali sang Thái Lan tham gia cuộc thi thì những vất vả trước đó lùi về phía sau. Bản thân Thùy Tiên đến với Miss Grand International 2021 đúng với tinh thần của một chiến binh quyết đấu.

Ở Thùy Tiên, tâm trạng của cô ấy có lẽ tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế lần này nữa thôi. Cho nên, bản thân Thùy Tiên đã thi đấu hết mình, đúng như 1000% sức lực mà cô ấy từng chia sẻ trước ngày đi thi (cười).

Nếu nói danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là cái kết đẹp cho một cô gái chịu thiệt thòi khi tuổi thơ thiếu tình cảm gia đình, cái kết đẹp cho cô gái đã không ngừng nỗ lực, cô gắng suốt những năm qua thì bà nghĩ sao?

- Tôi thật sự rất thương Thùy Tiên. Gia đình cô ấy trải qua biến cố và Thùy Tiên đã sống cùng với người dì ruột. Cuộc sống cứ trôi đi theo năm tháng và Thùy Tiên đón nhận điều đó như lẽ vốn dĩ tất cả điều đó phải xảy đến với cuộc đời cô ấy. 

Chính vì vậy, Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn lạc quan, học tập đạt kết quả tốt tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Tôi nghĩ, có lẽ nhiều cô gái nếu rơi vào hoàn cảnh như Thùy Tiên thì họ sẽ cho đó là bất công. Riêng Thùy Tiên, cô ấy vẫn lựa chọn cuộc sống có ý nghĩa, sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.

Có lần tôi có trò chuyện với Thùy Tiên nhân Ngày của Mẹ. Tôi thấy mọi người đăng tải những dòng trạng thái về mẹ. Lúc đó, tôi đã nhắn tin với Thùy Tiên vì muốn dành những chia sẻ của mình cho Tiên. Tôi cũng nói với Tiên rằng, trong cuộc sống của Thùy Tiên nếu có bất kỳ khó khăn, vấn đề gì thì cứ tâm sự với tôi. Thùy Tiên cũng là cô gái tôi dành nhiều tình cảm, sự trân trọng. Tôi mong muốn được phần nào đó sẻ chia, lan tỏa và khỏa lấp những thiếu hụt trong đời sống tinh thần của Thùy Tiên.

Clip khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021.

Điều mong muốn nhất ở chị về Tân Hoa hậu Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong tương lai là gì?

- Tôi tin ở Tân Hoa hậu Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên là người sống có trước có sau. Tôi cũng tin cô ấy sẽ biết cách làm thế nào để đảm đương trọng trách và vai trò mới, biết cách sống với danh hiệu này sau khi trở về Việt Nam.

Tôi cũng chúc cho Thùy Tiên sẽ hoàn thành thật tốt vai trò, trách nhiệm của Tân Hoa hậu Quốc tế 2021 và vẫn luôn giữ được sự hồn nhiên, đáng yêu vốn có ở cô ấy.

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

0 nhận xét:

Post a Comment