Đỗ Thị Hà mắc Covid-19 phải ở lại Mỹ gây lo lắng ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, December 22, 2021

Cách đây ít phút, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức xác nhận chuyện cô mắc Covid-19 tại Mỹ. "Đáng lẽ ra bây giờ tôi đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài. Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Tôi đi test PCR và nhận được kết quả dương tính với Covid-19. Cho nên, tôi phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam", Đỗ Thị Hà cho hay. 

Đỗ Thị Hà mắc Covid-19 phải ở lại Mỹ gây lo lắng - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà mắc Covid-19 ngay trước giờ về Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Đề cập đến tình hình sức khỏe hiện tại, người đẹp gốc Thanh Hóa cho biết: "Sức khỏe của tôi vẫn ổn và tôi vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khoẻ để về nước và tiếp tục công việc". Bên dưới những hình ảnh Đỗ Thị Hà đăng tải trên trang cá nhân, người hâm mộ không khỏi lo lắng, động viên người đẹp: "Chúc Hà luôn khỏe mạnh, bình an"; "Đỗ Thị Hà cố gắng vượt qua giai đoạn này nhé vì Chung kết Miss World 2021 ở ngay phía trước"...

Đỗ Thị Hà mắc Covid-19 phải ở lại Mỹ gây lo lắng - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thường xuyên cập nhật hình ảnh khoe khéo nhan sắc rạng ngời tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thường xuyên cập nhật hình ảnh khoe khéo nhan sắc rạng ngời tại Mỹ trước khi cô trở về Việt Nam. Phía BTC Miss World cũng chính thức đưa ra thông báo về Chung kết Miss World 2021 dự kiến vẫn sẽ được tổ chức lại ở Puerto Rico vào ngày 16/3/2022 tới đây.

Chia sẻ với Dân Việt, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Việt Nam xác nhận: "Theo thông tin mới nhất, tôi được biết Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra tại Puerto Rico vào ngày 16/3/2022. Thời điểm đó cũng là lúc diễn ra sơ tuyển và bán kết Miss World Việt Nam 2022. Tôi hy vọng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ mang tin vui về cho nhan sắc Việt".

Ngoài ra, Chủ tịch Miss World Việt Nam đề cập đến lịch trình về nước của Đỗ Thị Hà sau khi Chung kết Miss World 2021 bị tạm hoãn. "Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ về nước thay vì ở lại Puerto Rico. Chúng tôi cần thời gian lên kế hoạch, chuẩn bị vé máy bay để Đỗ Thị Hà trở về Việt Nam một cách an toàn nhất, có thể sau khoảng hơn 1 tuần hoặc qua Tết Dương lịch", "Bà trùm hoa hậu" chia sẻ với Dân Việt. 

Tuy nhiên, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mắc Covid-19 ngay trước giờ chuẩn bị về Việt Nam khiến dự định về nước từ phía người đẹp và BTC Miss World Việt Nam tạm thời chưa thể thực hiện được.

0 nhận xét:

Post a Comment