Đoàn làm phim "Phố trong làng" gặp khó khăn vì "công an Nam" bị rạn xương ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, December 3, 2021

Mới đây, chia sẻ với Dân Việt, nam diễn viên Anh Tuấn cho biết, anh bị rạn xương trong quá trình quay phim "Phố trong làng". Cụ thể, trong một phân cảnh rượt đuổi trên đồi thông, Anh Tuấn bị trẹo chân nhiều lần. Ban đầu, nam diễn viên nghĩ không ảnh hưởng gì nhưng sau khi chụp chiếu thì anh phát hiện mình bị rạn xương.

Đoàn làm phim "Phố trong làng" gặp khó khăn vì "công an Nam" bị rạn xương - Ảnh 1.

Diễn viên Anh Tuấn bị rạn xương khi đóng phim "Phố trong làng". (Ảnh trong phim).

Theo chỉ định của bác sĩ, Anh Tuấn phải dùng nạng và được yêu cầu nghỉ ở nhà 2 tuần. Theo chia sẻ của nam diễn viên, hiện tại anh đã nghỉ quay được 6 ngày và bình phục tương đối. Tuy nhiên, tiến độ của đoàn làm phim "Phố trong làng" cũng vì thế mà gặp khó khăn. Đạo diễn Nguyễn Mai Hiền đã phải thay đổi lịch quay, sắp xếp quay các phân đoạn của diễn viên khác trước trong thời gian Anh Tuấn dưỡng thương. Nam diễn viên cũng bày tỏ, anh sẽ cố gắng sớm quay lại công việc trong vòng vài ngày tới.

Chàng công an Nam trong phim "Phố trong làng" cho biết, do lịch phát sóng tương đối gấp nên cả đoàn làm phim phải căng mình để hoàn thành tiến độ quay phim. "Lịch phim của chúng tôi rất nặng, Nam lại là vai chính nên phải quay 7 ngày/tuần, sáng 6 giờ tôi phải dậy, nhiều hôm quay tới đêm khuya, đến sáng sớm hôm sau mới về. Đợt này, đoàn làm phim bị ảnh hưởng bởi mưa bão nên cứ tới điểm quay nhiều khi phải hoãn hoặc lùi lịch vì mưa, thực sự anh chị em cũng rất sốt ruột và lo lắng", Anh Tuấn cho hay.

Trước đó, bởi quay khá nhiều cảnh có tính hành động, Anh Tuấn cũng chịu nhiều chấn thương. Anh từng bị bầm tím, rách chân sau khi thực hiện các cảnh như nhảy từ trên mái nhà xuống đất, trèo tường.

Đoàn làm phim "Phố trong làng" gặp khó khăn vì "công an Nam" bị rạn xương - Ảnh 2.

Nam diễn viên Anh Tuấn. (Ảnh: NVCC).

Nói về vất vả khi quay phim "Phố trong làng", Anh Tuấn từng chia sẻ với Dân Việt: "Khi tham gia "Phố trong làng", tôi bị kiệt sức trầm trọng đến suýt ngất đi. Có những lúc tôi và cả ê-kíp làm việc quên ăn, quên ngủ. Rồi tôi phải tranh thủ từng phút nghỉ trên trường quay để ngủ bù, phục hồi sức khỏe".

Trong phim "Phố trong làng", Anh Tuấn vào vai Nam, một cảnh sát trẻ được điều động làm trưởng công an xã. Đối mặt với nhiều lề thói cũ và tư duy "phép vua thua lệ làng", Anh Tuấn từng bước khẳng định mình, nhận được tình cảm của bà con. Anh coi những việc mình cần làm không chỉ là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm, giúp cuộc sống nơi thôn quê thêm tốt đẹp.

Anh Tuấn tên thật Phạm Anh Tuấn, sinh năm 1990 tại Hà Nội. Anh từng theo học tại khoa Thanh nhạc của Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và thành lập một ban nhạc. Tuy nhiên, Anh Tuấn được biết đến nhiều trong vai trò diễn viên. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất bằng một vai nhỏ trong sitcom Nhật ký Vàng Anh phần 2. Sau đó vài năm, anh đóng vai nam chính trong phim điện ảnh Những nụ hôn rực rỡ. Ở mảng truyền hình, Anh Tuấn gây ấn tượng khi tham gia các phim: Đảo xanhTrái tim có nắng; Zippo, Mù tạt và Em; Ngược chiều nước mắt...

0 nhận xét:

Post a Comment