Xem Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lập kỷ lục thế giới mới ở Tây Ban Nha trên kênh nào? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, December 23, 2021

Tối 17/12, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lên chuyến bay sang Tây Ban Nha, chuẩn bị cho sự kiện phá kỷ lục thế giới của chính mình với tiết mục giữ thăng bằng chồng đầu và leo liên tục trên những bậc thang.

Xem Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lập kỷ lục thế giới mới ở Tây Ban Nha trên kênh nào? - Ảnh 1.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tập luyện trong thời tiết giá lạnh ở Tây Ban Nha. Ảnh: QCQN.

Ngay sau khi đến Tây Ban Nha, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã bắt tay vào tập luyện. Thách thức của kỷ lục lần này chính là giữ thăng bằng trên đầu leo lên 100 bậc cầu thang nhà thờ Girona dưới 1 phút.

Theo thông tin mới nhất được chính Quốc Cơ và Quốc Nghiệp chia sẻ với Dân Việt tại buổi tập luyện thứ 2, mặc dù họ đã cố gắng rất rất nhiều nhưng vẫn còn thiếu 10 bậc nữa họ mới hoàn thành được bài biểu diễn.

Xem Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lập kỷ lục thế giới mới ở Tây Ban Nha trên kênh nào? - Ảnh 2.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. Ảnh: QCQN.

Trao đổi về kết quả này, cả hai anh em cho biết, có một vài khó khăn về giờ giấc và thời tiết đã ảnh hưởng một chút đến buổi tập. Tuy nhiên, mục tiêu hoàn thành 10 bước để về đích đang được cả hai nỗ lực hoàn thành trong khi họ chỉ còn khoảng 20 giờ nữa để tập luyện.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ cố gắng 200% sức lực

Quốc Nghiệp chia sẻ thêm với Dân Việt: "Dù khá hồi hộp vì lâu rồi chưa biểu diễn trước khán giả quốc tế. Tuy nhiên, hai anh em rất tự tin để mang niềm tự hào Việt Nam ra thế giới. Quốc Nghiệp và Quốc Cơ sẽ biểu diễn đúng với tinh thần "Proudly made in Việt Nam" mà hai anh em đã chuẩn bị từ khi nhận lời".

Xem Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lập kỷ lục thế giới mới ở Tây Ban Nha trên kênh nào? - Ảnh 3.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sau giờ phút tập luyện căng thẳng để chuẩn bị cho phần trình diễn lập kỷ lục mới. Ảnh: QCQN.

Theo Quốc Nghiệp, càng đến gần giờ biểu diễn, hai anh em càng căng thẳng và áp lực nhưng nguyện sẽ cố gắng 200% sức lực của mình. Cho đến thời điểm này, họ chưa biết phần trình diễn của mình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng nào. Nhưng họ sẽ cố gắng để livestream trên trang Fanpage "Quốc Cơ Quốc Nghiệp" để khán giả Việt Nam có thể theo dõi.

Hình ảnh Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chồng đầu giữ thăng bằng leo thang ở Tây Ban Nha. Clip: QCQN.

Phần biểu diễn phá kỷ lục thế giới mới sẽ được diễn ra vào lúc 1h30 tại Tây Ban Nha, tương đương với 7 giờ tối ngày 23/12 theo giờ Việt Nam.

0 nhận xét:

Post a Comment