Diễn viên Anh Tuấn úp mở về kết phim “Phố trong làng” ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, January 14, 2022

Phim "Phố trong làng" chính thức trở lại sóng VTV1 vào tối 13/1 sau 10 ngày hoãn chiếu. Đây là tin vui với khán giả yêu mến bộ phim truyền hình này. Thời điểm "Phố trong làng" bị hoãn chiếu, trên các diễn đàn phim ảnh, nhiều người đồn đoán rằng đã hết phim. Có người lại cho rằng, do dịch Covid-19, ê-kíp sản xuất không thể tiếp tục ghi hình.

Phạm Anh Tuấn úp mở về kết phim “Phố trong làng” - Ảnh 1.

Hậu trường phim "Phố trong làng". (Ảnh: FBNV)

Diễn viên Phạm Anh Tuấn bị chấn thương

Mới đây, diễn viên Phạm Anh Tuấn – người đảm nhận vai Nam trong "Phố trong làng" đã có những chia sẻ với Dân Việt xoay quanh đồn đoán về bộ phim. Nam diễn viên cho biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đoàn phim phải tạm ngừng quay một thời gian để đảm bảo an toàn cho các thành viên của ê-kíp. Trước đó, ê-kíp sản xuất "Phố trong làng" cũng lên tiếng bác bỏ tin đồn hết phim.

Bên cạnh tin vui về sự trở lại của "Phố trong làng", khán giả không khỏi lo lắng về tình trạng sức khỏe của diễn viên Phạm Anh Tuấn. Nam diễn viên chia sẻ: "Thời gian trước, tôi bị rạn xương chân và phải nghỉ một tuần nhưng không ảnh hưởng nhiều tới lịch sản xuất. Sau đó, tôi tiếp tục đi quay với chân trái bó bột. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cả đoàn phim buộc phải nghỉ hai tuần, vì thế phim mới phải hoãn chiếu.

Phạm Anh Tuấn úp mở về kết phim “Phố trong làng” - Ảnh 2.

Phạm Anh Tuấn gặp nhiều khó khăn trong quá trình ghi hình do bị rạn xương chân. (Ảnh: NVCC)

Hiện tại, tôi đã bình phục nhưng chân vẫn phải bó bột để cố định chân, tránh những chấn thương vào chỗ đau cũ. 

Quay phim khi chân đang bó bột khiến tôi gặp khá nhiều khó khăn. Có những phân đoạn tôi phải di chuyển khá nhiều dẫn đến việc đau nhức chân. Ê-kíp cố gắng sắp xếp để tôi nghỉ ngơi sau những ngày quay khá nặng. Tôi xin chân thành cảm ơn tới toàn thể ê-kíp đã hỗ trợ để tôi hoàn thành tốt những tập cuối cùng của phim".

Diễn viên Anh Tuấn hé lộ kết phim "Phố trong làng"

Diễn viên Anh Tuấn hé lộ úp mở về những tập cuối của "Phố trong làng" sẽ có nhiều bất ngờ với Dân Việt. 

"Những tập cuối phim sẽ có rất nhiều tình tiết bất ngờ. Những nhân vật mới xuất hiện sẽ mang lại nhiều thú vị cho bộ phim", nam diễn viên chia sẻ.

"Phố trong làng" là tác phẩm nói về cuộc chiến chống lại tệ nạn xã hội ở vùng nông thôn do đạo diễn, NSƯT Mai Hiền thực hiện. Câu chuyện phim xoay quanh nhân vật Nam (Phạm Anh Tuấn) - một chiến sĩ cảnh sát được điều động về Tân Xuân đảm nhận công việc công an xã. Tại đây Thượng úy Nam gặp không ít khó khăn và cả những va vấp ban đầu.

Phạm Anh Tuấn úp mở về kết phim “Phố trong làng” - Ảnh 4.

Phạm Anh Tuấn nhận được sự quan tâm của khán giả bởi ngoại hình sáng, giọng nói ấm áp, diễn xuất tốt. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ về vai Nam trong phim "Phố trong làng", nam diễn viên cho hay, ngay khi đọc kịch bản, anh thấy háo hức vì màu sắc của vai diễn. Phạm Anh Tuấn nhận định đây là một vai diễn không dễ nhưng lại là bước ngoặt nếu anh làm tròn vai. Đối với Phạm Anh Tuấn, Nam lúc nào cũng nghiêm túc, cuộc sống không có sóng gió, thăng trầm. Đây chính là khó khăn của anh trong việc tạo ấn tượng với khán giả.

Diễn viên Phạm Anh Tuấn là một trong những diễn viên trẻ tài năng, sở hữu vẻ ngoài điển trai. Trước khi trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, Phạm Anh Tuấn từng là một ca sĩ trẻ. Anh là thủ khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội năm 2007. Phạm Anh Tuấn chính là người sáng lập ra nhóm nhạc 4U, hoạt động cùng ba ca sĩ khác là Lân Nhã, Ngọc Trai và Xuân Lân.

Thời gian sau, Phạm Anh Tuấn chuyển hướng sang công việc diễn xuất. Trước khi tham gia "Phố trong làng", nam diễn viên từng đảm nhận nhiều vai diễn trong các bộ phim ấn tượng như: "Zippo, Mù tạt và em", "5s online", "Gạo nếp gạo tẻ", "Cả một đời ân oán"… Qua từng vai diễn, Phạm Anh Tuấn để lại những dấu ấn riêng trong lòng khán giả.

0 nhận xét:

Post a Comment