Diva Celine Dion phải hủy lưu diễn vì sức khỏe quá yếu ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, January 16, 2022

Mới đây, diva Celine Dion đã chia sẻ thông tin chuyến lưu diễn Courage World Tour tại Mỹ và Canada của cô có thể sẽ phải tạm hoãn hoặc hủy bỏ. Cô nói rằng, có lẽ phải dành hết quý một năm 2022 để chữa trị dứt điểm "chứng co thắt cơ nghiêm trọng và dai dẳng. Đây được cho là bệnh lý khiến cho cô không thể biểu diễn trên sân khấu trong một thời gian dài.

Diva Celine Dion buộc phải hủy lưu diễn vì sức khỏe yếu - Ảnh 1.

Diva Celine Dion hủy lưu diễn vì sức khỏe. (Ảnh: Variety).

"Tôi vẫn giữ hy vọng rằng mình sẽ ổn, rằng chỉ cần kiên trì tuân theo chế độ ăn uống, tập luyện và thuốc thang của bác sĩ. Thế nhưng thật khó khăn, phải chuẩn bị rất nhiều cho khâu tổ chức chuyến lưu diễn của tôi. Vì vậy, tôi phải đưa ra quyết định ngày hôm nay, chuyến lưu diễn trong 2 tháng tới của tôi có thể bị ảnh hưởng. Tôi sẽ rất vui mừng nếu sức khỏe tiến triển tốt hơn, cũng như đại dịch sẽ nhanh chóng qua đi để được một lần nữa đứng trên sân khấu", diva 53 tuổi chia sẻ.

Nếu sức khỏe không diễn biến nặng, theo lịch trình, cô sẽ tiếp tục Courage Tour vào ngày 9/3/2022 tại thành phố Denver (Hoa Kỳ) sau đó ghé thăm nhiều thành phố lớn tại Hoa Kỳ và Canada trước khi đến Châu Âu vào tháng 5/2022. Celine Dion đã biểu diễn 52 buổi diễn trên khắp Bắc Mỹ cho chuyến lưu diễn này, bắt đầu trước khi ảnh hưởng đại dịch Covid-19, trong chương trình giải trí trực tiếp vào tháng 3/2020.

Hiện tại, các buổi biểu diễn ở châu Âu của Courage World Tour vẫn nằm trên kế hoạch đối với Celine Dion. Buổi biểu diễn đầu tiên dự kiến vào ngày 25/5 tại Birmingham, Anh.

Đây không phải là sự thay đổi lịch trình đầu tiên mà Celine Dion quyết định dừng lại vì mục đích phục hồi sức khỏe. Nữ ca sĩ đã trì hoãn thời điểm biểu diễn tại Las Vegas do chứng co thắt cơ ảnh hưởng đến khả năng biểu diễn và tập luyện của cô. Thời gian ban đầu được đặt cho các ngày vào tháng 11/2021 với các ngày bổ sung vào tháng 1 và tháng 2 năm 2022 tới đây.

Diva Celine Dion buộc phải hủy lưu diễn vì sức khỏe yếu - Ảnh 2.

Poster show diễn Celine 2021. (Ảnh: Variety).

Theo lịch trình ban đầu, Céline Dion sẽ bắt đầu chuỗi đêm diễn Celine vào ngày 5/11/2021 tại Nhà hát Resorts World và sẽ kéo dài đến ít nhất tháng 5/2022, chưa tính các đêm diễn sẽ được thêm vào trong năm 2022 và các năm sau. Tuy nhiên, với cơn co thắt cơ nghiêm trọng xuất hiện, cô đã phải hủy bỏ toàn bộ các đêm diễn này. Ngay từ các đêm diễn tập, ráp sân khấu, Céline Dion đã không thể tham dự vì lí do sức khỏe.

Các đêm diễn định kì tại Las Vegas có thể xem là "sân nhà" của nữ diva người Canada khi tổng số show diễn Céline Dion đã trình diễn tại thành phố này đã lên đến con số hơn 1.000 và tổng doanh thu vượt mức 1 tỉ USD, thu hút hơn 2 triệu lượt khán giả khắp nơi trên thế giới. Céline Dion bắt đầu trình diễn những show định kì ở Vegas từ năm 2003 và liên tục duy trì suốt gần 2 thập niên qua.

0 nhận xét:

Post a Comment